Cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 nhanh đơn giản nhất

Bạn đang xem: Cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 nhanh đơn giản nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Nếu đã từng “ăn ngủ bóng đá”, từ giải Ngoại hạng Anh cho đến World Cup và Euro, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những pha hành động gay cấn của FIFA Online 4. Đây là một sản phẩm kết hợp thể thao. môn thể thao “Vua” với trò chơi điện tử. FIFA Online 4 chính thức ra mắt vào năm 2017 và số lượt tải về không ngừng tăng theo thời gian. Mặc dù chưa hoàn thiện lắm nhưng nhà phát hành đã cố gắng khắc phục lỗi bằng các bản cập nhật. Bên trong đó có một tính năng mà bạn cần biết đó là cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4. Mời các bạn xem chi tiết bên dưới.

FIFA Online 4 1 Cách Mua Cầu Thủ

>> Xem thêm: Dream League Soccer 2023, Cách tải và cài đặt DLS 2023 cho iOS, Android

Chức năng chuyển cầu thủ trong FIFA Online 4

Trên thực tế, bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ “chuyển nhượng cầu thủ”. Tương tự như vậy, FIFA Online 4 mô phỏng điều này trong trò chơi. Để chuyển, bạn cần tuân theo một số thông tin và quy tắc nhất định.

Thật vậy, trước đó, tính năng mua bán hay chuyển nhượng cầu thủ không hề xuất hiện cho đến phiên bản mới nhất của FIFA Online 4. Nhờ trao đổi cầu thủ, bạn có thể dễ dàng đổi lấy những phần quà phù hợp như BP hay thẻ cầu thủ. Sẽ có nhiều loại giao dịch, với các điều kiện trao đổi và phần thưởng khác nhau. Tất nhiên, điều kiện càng khó thì phần thưởng càng hậu hĩnh. Nếu may mắn, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng cao cấp miễn phí. Các nhà đào tạo không thể thực hiện cùng một giao dịch tại cùng một thời điểm và phải đợi trong một khoảng thời gian nhất định. Nhà phát hành game quy định thời gian chờ đợi cụ thể.

Hướng dẫn cụ thể cách mua bán cầu thủ

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn vào mục “Đại diện quản trị nhóm”. Sau đó nhấp vào nút “Giao dịch người chơi” nằm trong phần đó.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn hình thức giao dịch cầu thủ ở bên trái. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục.”
  • Bước 3: Sau đó bạn đáp ứng các điều kiện để giao dịch cầu thủ. (VD: chọn 11 cầu thủ có chỉ số 50 trở lên)
  • Bước 4: Tiếp theo, khi thỏa mãn các điều kiện, bạn nhấn nút “Gửi yêu cầu” để hoàn tất quá trình giao dịch cầu thủ.

Cách Mua Cầu Thủ Trong FIFA 4 2

>> Xem thêm: Code FO4, Giftcode FIFA Online 4 mới nhất 2022 không giới hạn

Cách Mua Cầu Thủ Trong FIFA Online 4

Bạn muốn biết cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết để bạn bớt bỡ ngỡ.

– Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần Thông tin cá nhân từ màn hình chính. Những thông tin chuyển nhượng nóng nhất được cập nhật tại đây bất cứ lúc nào. Ví dụ: Người chơi phổ biến, Người chơi của tôi, Người chơi yêu thích, DS của bạn, v.v.

– Bước 2: Bạn bấm vào Cầu thủ của tôi hoặc Cầu thủ yêu thích và giá chuyển nhượng của cầu thủ đó sẽ được hiển thị. Ví dụ trong phần Dante Player Favorites bạn sẽ thấy giá là 1.510.000. Bạn bấm vào hàng cuối cùng có mục Mua cầu thủ.

– Bước 3: Lưu ý bạn có thể điều chỉnh giá mua dựa vào tính toán. Như giá trị của chiếc máy nghe nhạc Dante này, giá thấp nhất là 1,36 triệu và cao nhất là 1,66 triệu. Tiếp theo, nhấp vào Mua người chơi.

Cách Mua Cầu Thủ Trong FIFA Online 4 3

Những điều cần lưu ý khi mua cầu thủ trong FIFA Online 4

Trên thực tế, cách “mua cầu thủ” của FIFA Online 4 cũng giống như thị trường chứng khoán, có người mua và người bán. Khi đặt lệnh mua thành công, giao dịch hoàn tất. Vui lòng truy cập mục Mua Bán Danh Sách để nhận cầu thủ.

Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc mua ai đó trước đây, hãy tiết kiệm thời gian bằng cách tìm kiếm tên người chơi đó bằng cách nhấp vào hộp tìm kiếm trong giao diện.

Cách Mua Cầu Thủ Trong FIFA Online 4 4

Kết thúc

FIFA Online 4 sẽ mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới cho tất cả người chơi yêu thích môn thể thao vua. Ngoài ra, đừng quên cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 để có được đội hình mạnh nhất sẵn sàng cho trận đấu. Chúc các bạn học vui vẻ, dễ dàng và bổ ích.

Bạn thấy bài viết Cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 nhanh đơn giản nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 nhanh đơn giản nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 nhanh đơn giản nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 nhanh đơn giản nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách đổi Password (mật khẩu) Gmail trên máy tính nhanh chóng

Viết một bình luận