Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max đơn giản nhanh chóng nhất

Bạn đang xem: Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max đơn giản nhanh chóng nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khi lắp SIM vào điện thoại iPhone 15 Pro Max trong lần đầu tiên sử dụng. Hãy cùng bài viết tham khảo qua cách lắp sim iPhone 15 Pro Max đơn giản và cách cài eSIM cực nhanh chóng dưới đây nhé. 

1. Hướng dẫn cách lắp sim iPhone 15 Pro Max chuẩn nhanh nhất

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách lắp sim iPhone 15 Pro Max nhanh chóng, chính xác với các bước hướng dẫn cơ bản, chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tắt nguồn điện thoại bằng cách nhấn giữ nút nguồn và nút tăng/giảm âm lượng trên thiết bị.

Bước 2: Tìm vị trí khay SIM trên máy, vị trí này thường nằm ở cạnh trái của thiết bị.

Bước 3: Sử dụng một que chọc SIM, nhẹ nhàng nhấn vào lỗ trên khay SIM để làm khay tự động đẩy ra.

Hướng dẫn cách lắp sim iphone 15 Pro Max

Bước 4: Lắp SIM của bạn vào khay theo kích thước và hướng dẫn của SIM. Hãy chắc chắn rằng SIM đã được đặt chính xác và không bị lệch.

Bước 5: Đẩy khay SIM vào trong máy cho đến khi nó khít và không bị lỏng. Sau đó, hãy mở nguồn điện thoại để kiểm tra sóng. Nếu cột sóng hiển thị đầy đủ trên khung trạng thái của thiết bị, tức là việc lắp SIM đã thành công.

2. Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone 15 Pro Max đơn giản nhất

Ngoài cách lắp sim iPhone 15 Pro Max truyền thống, người dùng còn có thể tham khảo qua cách cài đặt eSIM đơn giản không cần lắp SIM cứng vào khay SIM trực tiếp với các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại hãy bấm chọn vào mục Cài đặt và chọn tiếp vào Di Động.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Thêm Gói cước Di Động. Tại đây, bạn có thể quét mã QR cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn. Nếu không có mã QR, bạn có thể chọn Nhập Chi Tiết Thủ Công và nhập địa chỉ SM-DP+ và Mã Kích Hoạt.

Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max
Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone 15 Pro Max bước 1

Bước 3: Sau khi hoàn thành các thông tin cần thiết, bạn có thể tắt nguồn điện thoại và khởi động lại để eSIM được hoạt động là hoàn thành. 

Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max
Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone 15 Pro Max bước 2

3. Video hướng dẫn cách lắp sim iPhone 15 Pro Max hay nhất

Để hình dung được chi tiết cách lắp sim iPhone 15 Pro Max từng bước được hướng dẫn ở trên, hãy cùng bài viết tham khảo qua video hướng dẫn trực tiếp dưới đây nhé. 

Nguồn video: Youtube phonesandmore

4. Lời kết

“3 Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max “chuẩn không cần chỉnh” A-Z” đã hướng dẫn chi tiết những bước thực hiện lắp SIM vật lý và cài đặt eSIM cho người mới. Hãy theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thường xuyên hơn để cập nhật thêm các thông tin tư vấn, đánh giá, thủ thuật về sản phẩm iPhone 15 Pro Max mới nhất nhé. 

DI ĐỘNG VIỆT luôn là đối tác tin cậy với sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm đáng giá cho khách hàng. Với sự phát triển không ngừng và tâm huyết, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max đơn giản nhanh chóng nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max đơn giản nhanh chóng nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max đơn giản nhanh chóng nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max đơn giản nhanh chóng nhất
Xem thêm bài viết hay:  Top 12 bộ tiểu thuyết ngôn tình trên 1000 chương dành cho những bạn muốn rèn sự kiên trì

Viết một bình luận