Byoru chia sẻ về quá trình giảm cân khiến fan đồng cảm

Bạn đang xem: Byoru chia sẻ về quá trình giảm cân khiến fan đồng cảm tại vietabinhdinh.edu.vn

Giảm cân thành công, Byoru nhận được vô số lời khen nhưng quá trình giảm cân gian nan thì đến nay cô nàng mới chia sẻ.

Byoru trải lòng về quá trình giảm cân

Nàng hot cosplayer sở hữu hàng triệu fan hâm mộ này xuyên suốt sự nghiệp đều phải chịu body shaming. Cô nàng đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc đẹp hơn.

Tuy nhiên, sau đó cô lại tiếp tục bị miệt thị ngoại hình đặc biệt là nhắm đến cân nặng và mỡ thừa trên những bức ảnh nude của cô.

Byoru trải lòng về quá trình giảm cân 2 Byoru trải lòng về quá trình giảm cân 1

Việc chịu đựng những điều tiêu cực suốt thời gian dài đã khiến cô bị trầm cảm, rối loạn ăn uống khiến cân nặng tăng nhanh hơn.

Sau khi vực dậy tinh thần, cô nàng đã bắt đầu luyện tập từ ăn kiêng, gym đến chạy bộ 2 lần mỗi ngày để có được hình thể gợi cảm hơn.

Byoru trải lòng về quá trình giảm cân 4 Byoru trải lòng về quá trình giảm cân 7 Byoru trải lòng về quá trình giảm cân 6 Byoru trải lòng về quá trình giảm cân 5

Qúa trình giảm cân được Byoru chia sẻ đã khiến fan đồng cảm và ủng hộ cô nàng nhiều hơn. Đừng quên theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Bạn thấy bài viết Byoru chia sẻ về quá trình giảm cân khiến fan đồng cảm có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Byoru chia sẻ về quá trình giảm cân khiến fan đồng cảm bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Byoru chia sẻ về quá trình giảm cân khiến fan đồng cảm của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Byoru chia sẻ về quá trình giảm cân khiến fan đồng cảm
Xem thêm bài viết hay:  Linh Ngọc Đàm - Nữ Streamer Sexy Nóng Bỏng Ngọt Nước

Viết một bình luận