Jisoo và Ahn Bo Hyun chính thức chia tay chỉ sau 2 tháng

Bạn đang xem: Jisoo và Ahn Bo Hyun chính thức chia tay chỉ sau 2 tháng tại vietabinhdinh.edu.vn

Chuyện tình của cô nàng Jisoo và Ahn Bo Hyun kết thúc bằng lý do quen thuộc của các cặp đôi nổi tiếng.

Jisoo và Ahn Bo Hyun và mối tình chóng vánh

Vào ngày 24/10/2023, JTBC đưa tin độc quyền Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun đã chia tay vì lý do lịch trình bận rộn của cả hai người nên khiến cả hai xa cách và không thể tiếp tục phát triển tình cảm. Phía công ty YG Entertainment sau đó đã xác nhận thông tin này, cho biết Jisoo và Ahn Bo Hyun sẽ trở lại mối quan hệ đồng nghiệp.

Jisoo và Ahn Bo Hyun và mối tình chóng vánh

Trước đó không lâu Jisoo và Ahn Bo Hyun bị Dispatch “khui” hẹn hò vào đầu tháng 8 vừa qua, ngay sau khi nữ idol trở về Hàn Quốc từ concert Born Pink Việt Nam. Theo nguồn tin cho biết, Ahn Bo Hyun dù bận rộn nhưng vẫn cố sắp xếp lịch trình để ở bên Jisoo. Cặp đôi thường xuyên hẹn hò tại nhà riêng để tránh những ánh mắt dõi theo.

Thông tin Jisoo hẹn hò Ahn Bo Hyun từng khiến showbiz chấn động, vì Jisoo là thành viên BLACKPINK đầu tiên công khai hẹn hò. Tuy nhiên Ahn Bo Hyun bị 1 bộ phận người hâm mộ chỉ trích, cho rằng anh không xứng với Jisoo.

Hãy truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Jisoo và Ahn Bo Hyun chính thức chia tay chỉ sau 2 tháng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Jisoo và Ahn Bo Hyun chính thức chia tay chỉ sau 2 tháng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Jisoo và Ahn Bo Hyun chính thức chia tay chỉ sau 2 tháng của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Jisoo và Ahn Bo Hyun chính thức chia tay chỉ sau 2 tháng
Xem thêm bài viết hay:  Ngôi sao phim 18+ Rae Lil Black làm đại sứ của làng eSports

Viết một bình luận