BTS được cho là khách quen tại quán GD dùng “mai thúy”

Bạn đang xem: BTS được cho là khách quen tại quán GD dùng “mai thúy” tại vietabinhdinh.edu.vn

Sau khi GD bị khởi tố thì một vài thành viên chưa nhập ngũ của BTS cũng bị cho là liên quan đến cơ sở tay vịn “mai thúy”.

Nghi vấn BTS liên quan đến vụ GD

Cơ sở giải trí Ten Pro ở Gangnam đang là một trong những địa điểm được quan tâm nhất hiện nay. Quản lý cơ sở này vừa khai ra nghi can tiếp theo liên quan đến “mai thúy” chính là G Dragon.

G Dragon bị khởi tố dùng "mai thúy" 2

Ngay lập tức các nghệ sĩ khác từng liên quan đến quán bar tay vịn này đồng loạt bị đào lại. Trong đó, các thành viên của nhóm Bangtan Boys cũng được cho là khách VIP tại đây.

Nghi vấn BTS liên quan đến vụ GD 1

Tuy nhiên các thành viên và công ty chủ quản của nhóm nhạc nam này đều giữ im lặng. Fan hâm mộ đang kịch liệt yêu cầu HYBE Labels lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Nghi vấn BTS liên quan đến vụ GD 2

Theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để không bỏ lỡ những diễn biến mới nhất về vụ bê bối “mai thúy” của GD và BTS này nhé.

Bạn thấy bài viết BTS được cho là khách quen tại quán GD dùng “mai thúy” có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về BTS được cho là khách quen tại quán GD dùng “mai thúy” bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: BTS được cho là khách quen tại quán GD dùng “mai thúy” của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về [original_title] :
Xem thêm bài viết hay:  Miru Sakamichi ký tặng miếng độn ngực cho fan

Viết một bình luận