Bạn sẽ được gì khi thực hiện thử thách No Nut November?

Bạn đang xem: Bạn sẽ được gì khi thực hiện thử thách No Nut November? tại vietabinhdinh.edu.vn

NNN – No Nut November không phải là một thử thách cho vui đâu. Cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á khám phá “thành quả” mà bạn nhận được sau khi thực hiện thử thách này nhé!

Những “thành quả” nhận được trong quá trình thực hiện thử thách NNN

No Nut November hay NNN (hay Chay Tịnh) là một thử thách đặc biệt được thực hiện vào tháng 11 hàng năm. Trong quá trình thực hiện thử thách này, “người chơi” sẽ không được thực hiện hành vi 18+ trong suốt tháng 11.

Những "thành quả" nhận được trong quá trình thực hiện thử thách NNN

Có rất nhiều “người chơi” hoàn thành thử thách NNN và chia sẻ rằng sức khỏe của họ sau đó được cải thiện rất nhiều. Thậm chí, có người còn bỗng có “khả năng đặc biệt”. Theo chia sẻ của những người này, “khả năng” của họ được ngày càng mạnh mẽ hơn sau khi duy trì thực hiện và hoàn thành thử thách. Cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á khám phá chi tiết nhé!

NNN ngày thứ 10

Đến ngày thứ 10 của thử thách, bạn sẽ có khả năng cảm nhận thế giới xung quanh mạnh hơn. Bạn có thể cảm nhận được mọi rung động trong không khí. Không chỉ vậy, cơ thể bạn cũng trở nên nhạy cảm và có thể phản xạ cực nhanh và chính xác. Lúc này, bạn có thể cầm đũa sắt Hàn Quốc để gắp được đúng vào cánh của một con ruồi đang bay.

NNN ngày thứ 15

Những "thành quả" nhận được trong quá trình thực hiện thử thách NNN

Vào ngày thứ 15. bạn có thể nhìn, tương tác và trò chuyện với đồ vật vô tri lẫn các linh hồn. Đồng thời, “khả năng đặc biệt” của bạn còn có thể tiên tri chính xác hơn cả những người bói bài Tarot hoặc Thần Số Học. Nhờ đó, bạn có thể đọc vị bất kỳ ai một cách chuẩn xác, không hề có sai sót.

NNN ngày thứ 20

“Sức mạnh” của bạn đến ngày thứ 20 đang được nâng cấp, đặc biệt là sức mạnh tinh thần. Với sức mạnh tinh thần, bạn có thể làm nhiều việc một lúc vô cùng dễ dàng và có thể điều khiển đồ vật bằng ý chí. Thậm chí, cơ thể bạn lúc này sẽ tỏa ra một vầng hào quang chói lóa, đậm đà sự tịnh tâm và giác ngộ.

NNN ngày thứ 25

Những "thành quả" nhận được trong quá trình thực hiện thử thách NNN

Bạn bỗng nhận ra rằng: Không còn ai thực hiện thử thách nữa. Mặc dù vậy, bạn vẫn tiếp tục. Bạn lên Facebook đăng một dòng status, sau 10 phút bài đăng của bạn đã được hàng triệu like. Mọi người đều bày tỏ sự sùng bái, sự ngưỡng mộ với bạn như idol Kpop. Bạn trở thành “tượng đài” để mọi người lấy làm mục tiêu học tập để thực hiện thử thách vào năm sau.

NNN ngày thứ 29

Những "thành quả" nhận được trong quá trình thực hiện thử thách NNN

Vào ngày thứ 29, tinh thần của bạn bỗng nhiên yếu đi, có gì đó thôi thúc bạn từ bỏ thử thách. Thế nhưng, đây là thời điểm quan trọng của thử thách. Nếu bạn vượt qua được, bạn sẽ được chính thức giác ngộ. Lúc đấy, bạn đi đến đâu, không gian như được gội rửa đến đấy. Người bạn nhẹ tựa lông hồng, đến mức bạn có thể bay lên chỉ với một hơi thở nhẹ.

NNN ngày thứ 30

Những "thành quả" nhận được trong quá trình thực hiện thử thách NNN

Bạn biết không, người có thể thực hiện thử thách này đến ngày thứ 30 là vô cùng vô cùng hiếm. Cho nên, “sức mạnh” mà bạn nhận được sau khi hoàn thành thử thách ngày thứ 30 sẽ cực kỳ mạnh mẽ. Nếu bạn vượt qua được ngày này, bạn có thể kế thừa sức mạnh từ các siêu anh hùng của Marvel hay DC.

Hẳn là bạn biết điều này rồi, sau tất cả, bài viết này hoàn toàn là chém gió đấy! Dù vậy, chúc bạn NNN vui vẻ!

Hãy truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Bạn sẽ được gì khi thực hiện thử thách No Nut November? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Bạn sẽ được gì khi thực hiện thử thách No Nut November? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bạn sẽ được gì khi thực hiện thử thách No Nut November? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Bạn sẽ được gì khi thực hiện thử thách No Nut November?
Xem thêm bài viết hay:  Chó nô lệ là gì? Làm thế nào để chơi Slave Dog? Cần lưu ý những gì?

Viết một bình luận