Apple tăng giá khi Trade-in các sản phẩm iPhone và iPad cũ

Bạn đang xem: Apple tăng giá khi Trade-in các sản phẩm iPhone và iPad cũ tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple chỉ tăng giá khi khách hàng có nhu cầu đổi lấy sản phẩm iPhone, iPad cũ. Khách hàng có thể đưa sản phẩm cũ của mình vào chương trình đổi trả của Apple để được giảm giá khi mua sản phẩm mới.

1. Thông tin và thời hạn áp dụng

Theo thông báo của Apple, giá trị thu đổi của các sản phẩm iPhone, iPad cũ đã tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được chiết khấu cao hơn khi đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới. Tuy nhiên, mức chiết khấu và giá trị đổi trả cụ thể tùy thuộc vào tình trạng cũ cũ của từng sản phẩm.

Chương trình trao đổi của Apple là một cách để khách hàng tiết kiệm tiền cho các sản phẩm mới. Tuy nhiên, thời gian áp dụng của chương trình này không được công bố rõ ràng. Do đó, khách hàng nên kiểm tra thông tin về chương trình đổi trả trên trang web của Apple để biết thêm chi tiết.

2. Lợi ích của chương trình thu cũ – đổi mới

Chương trình tái chế đồ cũ sáng tạo của Apple không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm tiền mà còn giúp giảm lượng rác thải điện tử ra môi trường. Tái chế các sản phẩm cũ cũng giúp giảm tác động của chúng đối với môi trường và giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

iphone 14 cộng với 3

Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, chương trình Đổi máy nâng cấp iPhone 14 Series luôn thu hút đông đảo khách hàng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm tài chính và còn nhận được nhiều ưu đãi.

3. Kết luận

Nhìn chung, việc tăng giá trị trao đổi của iPhone và iPad cũ của Apple là một cách để khách hàng tiết kiệm tiền cho các sản phẩm mới. Ngoài ra, chương trình trao đổi còn giúp giảm thiểu tác động của các sản phẩm điện tử đến môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

iphone 14 cộng với 4

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Apple tăng giá khi Trade-in các sản phẩm iPhone và iPad cũ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple tăng giá khi Trade-in các sản phẩm iPhone và iPad cũ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple tăng giá khi Trade-in các sản phẩm iPhone và iPad cũ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple tăng giá khi Trade-in các sản phẩm iPhone và iPad cũ
Xem thêm bài viết hay:  Áo Cưới Giấy 5 – Kịch Kiếp Sau – Siêu phẩm kinh dị cực hấp dẫn 2023

Viết một bình luận