Apple tăng giá gói lưu trữ iCloud tại Châu Âu

Bạn đang xem: Apple tăng giá gói lưu trữ iCloud tại Châu Âu tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo thông báo mới đây, Apple sẽ tăng giá gói lưu trữ iCloud tại Châu Âu, đặc biệt là Anh và Châu Âu. Việc tăng giá này được cho là do tác động của những thay đổi về thuế và biểu phí.

1. Apple tăng giá dung lượng iCloud tại Anh và Châu Âu

Theo thông báo của Apple, giá dung lượng iCloud tại Anh và Châu Âu sẽ tăng từ tháng 7 năm nay. Đây là lần tăng giá đầu tiên của Apple kể từ khi dung lượng lưu trữ iCloud được giới thiệu vào năm 2011. Giá dung lượng lưu trữ iCloud ở Anh sẽ tăng từ 0,79 bảng một tháng lên 0,99 bảng một tháng, sau đó giá dung lượng lưu trữ ở châu Âu sẽ tăng lên 0,99 euro một tháng .

Việc tăng giá này được cho là do tác động của những thay đổi về thuế và biểu phí. Tuy nhiên, Apple nói rằng giá lưu trữ iCloud của họ vẫn thấp hơn so với các đối thủ trên thị trường.

2. Gói dung lượng iCloud của Apple

Hiện tại, Apple cung cấp ba gói dung lượng iCloud khác nhau, bao gồm các gói 50GB, 200GB và 2TB. Gói 50 GB có giá 0,99 đô la một tháng, gói 200 GB có giá 2,99 đô la một tháng và gói 2 TB có giá 9,99 đô la một tháng.

Cách mượn tạm dung lượng iCloud để sao lưu iPhone, iPad

Các gói dung lượng iCloud của Apple cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, ảnh và video trên các thiết bị của họ. iCloud cũng tích hợp các ứng dụng của Apple như iMessage, FaceTime và Find My để giúp người dùng dễ dàng quản lý thiết bị của mình.

3. Kết thúc

Việc tăng giá lưu trữ iCloud tại Anh và Châu Âu sẽ ảnh hưởng tới người dùng Apple tại đây. Tuy nhiên, giá lưu trữ iCloud của Apple vẫn thấp hơn so với các đối thủ trên thị trường. iCloud vẫn là một trong những dịch vụ lưu trữ tiện lợi và đáng tin cậy nhất trên thị trường, với sự tích hợp các ứng dụng của Apple và khả năng lưu trữ cũng như chia sẻ dữ liệu, ảnh và video trên các thiết bị của Apple. Quả táo. người dùng.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Tham khảo: 9to5Mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Apple tăng giá gói lưu trữ iCloud tại Châu Âu có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple tăng giá gói lưu trữ iCloud tại Châu Âu bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple tăng giá gói lưu trữ iCloud tại Châu Âu của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple tăng giá gói lưu trữ iCloud tại Châu Âu
Xem thêm bài viết hay:  Sea of Thieves – Trải nghiệm nhập vai cướp biển cùng đồng đội

Viết một bình luận