Apple Music ra mắt Replay 2023 sớm hơn Spotify Wrapped

Bạn đang xem: Apple Music ra mắt Replay 2023 sớm hơn Spotify Wrapped tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple Music Replay 2023 đã chính thức ra mắt và trở thành đối thủ của Spotify Wrapped, tuy nhiên vẫn chưa thể sánh bằng với trải nghiệm cá nhân hóa của Spotify những năm trước.

1. Apple Music Replay 2023 đã có mặt trên Apple Music

Apple Music Replay 2023 – tính năng tổng hợp lại lượt nghe, các ca khúc yêu thích của người dùng trong năm 2023 đã có thể truy cập thông qua đường dẫn replay.music.apple.com, sẽ hiển thị cho bạn những bài hát, album, nghệ sĩ, thể loại và thông tin khác về lịch sử nghe nhạc của bạn trong năm 2023.

Tuy nhiên, so với Spotify Wrapped, điều mà Apple Music Replay thiếu sót là khả năng tạo ra những trải nghiệm độc đáo, có thể chia sẻ như “Audio Aura” của Spotify vào năm 2021 hoặc tính năng “Listening Personality” vào năm 2023.

2. Apple Music Replay vẫn chưa có trải nghiệm cá nhân hóa tốt như Spotify?

Những tính năng cá nhân hóa của Spotify thu hút sự quan tâm của người nghe nhạc và dễ dàng so sánh gu nhạc của mình với người nghe nhạc Spotify khác. Các tính năng của Spotify Wrapped cũng được xây dựng riêng cho việc chia sẻ trên mạng xã hội – ví dụ như các “Listening Personalities” của năm ngoái mỗi người đều có những thẻ màu sắc riêng của mình có thể đăng lên ứng dụng mạng xã hội như Instagram Stories hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè. Chúng thu hút sự chú ý, thông thường là vui nhộn và phù hợp với xu hướng văn hóa.

Du an moi 2023 11 29T015948.101

3. Tạm kết

Thay vào đó, đánh giá cuối năm của Apple chủ yếu dựa trên các chỉ số tiêu chuẩn như lượt nghe, nghệ sĩ nghe nhiều nhất, album yêu thích. Năm nay, người dùng Apple Music có thể tìm hiểu xem mình có thuộc top 100 người nghe nhạc yêu thích của nghệ sĩ hoặc thể loại nào và họ có thể xem lại bảng xếp hạng cuối năm, trong đó không có nhiều bất ngờ. (Ví dụ, Taylor Swift là Nghệ sĩ của Năm trên Apple Music.) Dữ liệu bảng xếp hạng là những bài hát được yêu thích nhất trong năm trên cả Apple Music và Shazam.

Du an moi 2023 11 29T015830.399

Người dùng cũng sẽ nhận được bảng xếp hạng 100 bài hát cá nhân của riêng mình từ mọi năm mà họ đã tham gia với các danh sách phát của Replay. Khác với Wrapped, mục đích của Apple Music là có thể truy cập Replay suốt cả năm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: techcrunch

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple Music ra mắt Replay 2023 sớm hơn Spotify Wrapped có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple Music ra mắt Replay 2023 sớm hơn Spotify Wrapped bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple Music ra mắt Replay 2023 sớm hơn Spotify Wrapped của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple Music ra mắt Replay 2023 sớm hơn Spotify Wrapped
Xem thêm bài viết hay:  Top 8 Quán lẩu ngon nhất Lạng Sơn

Viết một bình luận