Apple iOS 18 sẽ có nhiều tính năng AI mới, cải tiến Siri và ứng dụng Tin nhắn

Bạn đang xem: Apple iOS 18 sẽ có nhiều tính năng AI mới, cải tiến Siri và ứng dụng Tin nhắn tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple iOS 18 sẽ có nhiều tính năng AI mới, cải tiến Siri và ứng dụng Tin nhắn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn các loại rẻ”  src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>Mặc dù iOS 17.1 chỉ vừa mới ra mắt nhưng nhiều tin đồn về iOS 18 đã xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ. Theo một báo cáo mới đây, iOS 18 sẽ mang đến nhiều tính năng AI mới, cải tiến trợ lý ảo Siri và ứng dụng Tin nhắn</p>
<h2 class=1. Tính năng AI mới của iOS 18

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple đang phát triển một số tính năng AI mới cho iOS 18, bao gồm:

 • Một chế độ tập trung mới, cho phép người dùng tùy chỉnh các thông báo và ứng dụng hiển thị trên màn hình khóa và trung tâm điều khiển dựa trên hoạt động hiện tại, ví dụ như làm việc, học tập, lái xe hay ngủ.
 • Một tính năng gọi là Live Text, cho phép người dùng nhận diện văn bản trong các hình ảnh và thực hiện các hành động liên quan, ví dụ như gọi số điện thoại, mở địa chỉ web hay dịch văn bản.
 • Một tính năng gọi là Visual Look Up, cho phép người dùng nhận diện các đối tượng trong các hình ảnh và tra cứu thông tin liên quan, ví dụ như tên loài hoa, giống chó hay danh lam thắng cảnh.
 • Một tính năng gọi là Spotlight Search, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin trên thiết bị hoặc trên web bằng cách nhập từ khóa hoặc sử dụng giọng nói. Tính năng này cũng sẽ hiển thị các kết quả liên quan đến các ứng dụng, liên lạc, tin tức, video hay âm nhạc.

ios 18 1

2. Cải tiến Siri và ứng dụng Tin nhắn của iOS 18

Ngoài ra, Apple cũng sẽ cải tiến trợ lý ảo Siri và ứng dụng Tin nhắn của iOS 18, bao gồm:

 • Siri sẽ có khả năng hiểu được ngữ cảnh và lịch sử cuộc trò chuyện hơn, giúp cho việc giao tiếp với người dùng tự nhiên và chính xác hơn.
 • Siri sẽ có khả năng thực hiện các yêu cầu phức tạp hơn, ví dụ như gửi tin nhắn với nội dung và người nhận được chỉ định bằng giọng nói.
 • Siri sẽ có khả năng hoạt động offline, không cần kết nối internet để thực hiện các yêu cầu đơn giản như mở ứng dụng, điều chỉnh âm lượng hay chuyển đổi chế độ máy bay.
 • Ứng dụng Tin nhắn sẽ có khả năng tự động phân loại các tin nhắn theo các danh mục khác nhau, ví dụ như bạn bè, gia đình, công việc hay mua sắm.
 • Ứng dụng Tin nhắn sẽ có khả năng hiển thị các thông tin liên quan đến người gửi hoặc người nhận trong cuộc trò chuyện, ví dụ như sinh nhật, sở thích hay lịch trình.
 • Ứng dụng Tin nhắn sẽ có khả năng tương tác với các ứng dụng khác, ví dụ như chia sẻ hình ảnh từ ứng dụng Photos, nghe nhạc từ ứng dụng Music hay đặt hàng từ ứng dụng Food Delivery.

Apple dự kiến sẽ công bố iOS 18 vào tháng 6 năm 2024 tại sự kiện WWDC và phát hành cho các thiết bị tương thích vào tháng 9 cùng năm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: mysmartprice

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple iOS 18 sẽ có nhiều tính năng AI mới, cải tiến Siri và ứng dụng Tin nhắn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple iOS 18 sẽ có nhiều tính năng AI mới, cải tiến Siri và ứng dụng Tin nhắn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple iOS 18 sẽ có nhiều tính năng AI mới, cải tiến Siri và ứng dụng Tin nhắn của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple iOS 18 sẽ có nhiều tính năng AI mới, cải tiến Siri và ứng dụng Tin nhắn
Xem thêm bài viết hay:  Top homestay Cửa Lò Nghệ An giá rẻ đẹp gần biển từ 100k

Viết một bình luận