Apple công bố sự kiện “Scary Fast” – Sẽ có máy tính Mac mới chạy chip M3 ngay dịp Halloween?

Bạn đang xem: Apple công bố sự kiện “Scary Fast” – Sẽ có máy tính Mac mới chạy chip M3 ngay dịp Halloween? tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple mới đây đã chính thức công bố sự kiện mang tên “Scary Fast” trên trang chủ của công ty với biểu tượng quả táo chuyển sang hình ảnh quen thuộc của ứng dụng Finder trên máy tính Mac và MacBook. Đây có thể là tín hiệu cho thấy “nhà Táo” sẽ ra mắt máy tính Mac với chip Apple Silicon mới.

1. Thời điểm diễn ra sự kiện Scary Fast của Apple

Sự kiện được xác nhận sẽ diễn ra trực tuyến ngày 30/10/2023 vào lúc 5 p.m. PT/ 8 p.m. ET tức 7h sáng ngày 31/10 tại Việt Nam. Sự kiện sẽ phát trực tuyến trên trang web của Apple. Đặc biệt đây là sự kiện “ảo” – tức sẽ không có người thật tham gia vào quá trình giới thiệu sản phẩm mới.

New Project 33 7

Đây cũng là sự kiện đầu tiên của Apple diễn ra vào buổi tối (theo giờ địa phương).

2. Cách theo dõi sự kiện Scary Fast của Apple

Bạn có thể theo dõi sự kiện của Apple qua trang web của họ, kênh YouTube hoặc qua các kênh tin tức công nghệ uy tín như vietabinhdinh.edu.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này, cũng như những đánh giá chi tiết về những sản phẩm mới của Apple. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn nhé.

3. Những gì có thể xuất hiện trong sự kiện tháng 10 của Apple

Theo một số nguồn tin, Apple có thể ra mắt những chiếc iMac mới sử dụng chip Apple Silicon M3, tuy nhiên vẫn có một số nguồn tin cho rằng iMac sẽ được làm mới với chip Apple M2 và Apple M2 Pro. Những chiếc Mac mới được kỳ vọng sẽ có hiệu năng cao hơn đúng với tên gọi “Scary Fast” (Nhanh đến đáng sợ) của sự kiện sắp tới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn về sự kiện cuối tháng 10 của Apple bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple công bố sự kiện “Scary Fast” – Sẽ có máy tính Mac mới chạy chip M3 ngay dịp Halloween? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple công bố sự kiện “Scary Fast” – Sẽ có máy tính Mac mới chạy chip M3 ngay dịp Halloween? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple công bố sự kiện “Scary Fast” – Sẽ có máy tính Mac mới chạy chip M3 ngay dịp Halloween? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple công bố sự kiện “Scary Fast” – Sẽ có máy tính Mac mới chạy chip M3 ngay dịp Halloween?
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Quán cà phê đẹp nhất Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Viết một bình luận