50+ Cách Vẽ Con Mèo, Hình Vẽ Mèo Đơn Giản, ĐẸP QUÁ TRỜI!

Bạn đang xem: 50+ Cách Vẽ Con Mèo, Hình Vẽ Mèo Đơn Giản, ĐẸP QUÁ TRỜI!
tại vietabinhdinh.edu.vn

Cách vẽ con mèo, con mèo đơn giản mà đẹp, ngồi, nằm, chơi, kiểu dáng dễ thương, phù hợp với các bé, người mới bắt đầu học vẽ động vật.

Mèo là vật nuôi rất gần gũi với con người, đặc biệt đối với trẻ em hay một số người thì mèo cũng là vật nuôi rất được yêu quý và chiều chuộng. Vì vậy, có rất nhiều người thích vẽ mèo hoặc trẻ em, mèo là chủ đề của những bức tranh động vật đơn giản trong các lớp học nghệ thuật.

Vậy vẽ con mèo có khó không? Xin thưa, không khó lắm đâu! Chỉ cần bạn tham khảo cách vẽ mèo trong bài viết này trên Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là có thể vẽ thành công. Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: giấy, bút chì, tẩy, màu và bắt đầu nào!

Cách Vẽ Con Mèo Đẹp Đơn Giản

Bước 1: Vẽ đầu mèo

Vẽ một cung trên giấy A4, sau đó vẽ một cung ngược để tạo thành một đường tròn khép kín. Vẽ 2 hình tam giác lên trên hình tròn đó để tạo 2 cái tai. Bên trong mỗi hình tam giác vẽ một hình tam giác nhỏ hơn để tạo tai trong của con mèo.

Làm thế nào để vẽ một con mèo từng bướcLàm thế nào để vẽ một con mèo từng bướcBước 2 vẽ con mèoBước 2 vẽ con mèoCách vẽ con mèo Bước 3Cách vẽ con mèo Bước 3Cách vẽ con mèo Bước 4Cách vẽ con mèo Bước 4 Cách vẽ một con mèo Bước 5Cách vẽ một con mèo Bước 5Cách vẽ một con mèo Bước 6Cách vẽ một con mèo Bước 6

Bước 2: Vẽ thân mèo và đuôi mèo

Bắt đầu từ đầu mèo, vẽ cơ thể bằng 2 nét dọc hướng xuống. Căn chỉnh trang với 1/3 dưới cùng của lề phụ để xem vị trí vẽ móng mèo trong bước tiếp theo.

Từ phía bên phải của con mèo, vẽ cái đuôi mềm.

Cách vẽ một con mèo Bước 7Cách vẽ một con mèo Bước 7Bước 8 vẽ một con mèoBước 8 vẽ một con mèolàm thế nào để vẽ một con mèo, bước 9làm thế nào để vẽ một con mèo, bước 9

Bước 3: Vẽ móng mèo

Trong không gian trống, vẽ bàn chân mèo chi tiết. Đầu tiên vẽ bàn chân với 2 vòng cung giống như đầu. Sau đó vẽ một đường ngang nối 2 vòng cung và ta có 2 chân sau. Bắt đầu từ phần thân, vẽ 2 chân trước và lặp lại các bước trên cho 2 chân, ta có 2 chân trước. Lưu ý rằng 4 chân sẽ không dính vào nhau.

Vẽ 2 đường trên mỗi 4 chân.

Cách vẽ một con mèo Bước 10Cách vẽ một con mèo Bước 10 Cách vẽ một con mèo Bước 11Cách vẽ một con mèo Bước 11Cách vẽ một con mèo Bước 12Cách vẽ một con mèo Bước 12Cách vẽ một con mèo Bước 13Cách vẽ một con mèo Bước 13Cách vẽ một con mèo Bước 14Cách vẽ một con mèo Bước 14Cách vẽ một con mèo Bước 15Cách vẽ một con mèo Bước 15Cách vẽ một con mèo Bước 16Cách vẽ một con mèo Bước 16Cách vẽ một con mèo Bước 17Cách vẽ một con mèo Bước 17

Bước 4: Vẽ chi tiết khuôn mặt mèo

Thay phiên nhau vẽ miệng mèo đang cười bằng các đường cong hướng xuống. Sau đó, vẽ một bộ râu với 3 nét ngang ở mỗi bên. Cuối cùng vẽ mắt mèo và tô bằng bút đen.

Cách vẽ con mèo Bước 18Cách vẽ con mèo Bước 18 Cách vẽ một con mèo Bước 19Cách vẽ một con mèo Bước 19

Bước 5: Tô màu

Theo màu sắc yêu thích, bạn có thể chọn màu nâu, vàng, xám, v.v. để gần với màu thực tế. Tránh những màu tối như đen, chì, nâu đậm.

bài viết liên quan

 • anh hùng anime và cục pin Hình Anime Angel, Hình Anime Demon, Hình Demon đẹp 12/08/2023
 • hình ảnh buồn ngủ Những hình ảnh ngái ngủ dễ thương và ngộ nghĩnh 30 Tháng Chín, 2020
 • Top Game Offline Hay Nhất Cho Điện Thoại Android Game Offline Hay Nhất Cho Điện Thoại Android 12/02/2020
 • hình nền trình chiếu 55+ Hình nền Powerpoint đẹp mê hồn như không trọng lực 8 Tháng Chín, 2023

Cách vẽ một con mèo Bước 20Cách vẽ một con mèo Bước 20

xem thêm:

 • vẽ mèo
 • hình ảnh dễ thương dễ thương
 • bức tranh đẹp
 • vẽ đơn giản

Cat Atlas, cách vẽ mèo dễ nhất và đẹp nhất

Cách Vẽ Con Mèo Đẹp Nhất Cách Vẽ Con Mèo Đẹp Nhất Bản vẽ của Cat Jane Bản vẽ của Cat Jane Vẽ mèo đơn giản dễ thương Vẽ mèo đơn giản dễ thương Vẽ con mèo đơn giản nhất Vẽ con mèo đơn giản nhất Cách Vẽ Một Con Mèo Đang Ngồi Đơn Giản Cách Vẽ Một Con Mèo Đang Ngồi Đơn Giản Cách dễ nhất để vẽ một con mèo Cách dễ nhất để vẽ một con mèo Bản vẽ của Cat Jane Bản vẽ của Cat Jane Cách vẽ một con mèo nằm đơn giản Cách vẽ một con mèo nằm đơn giản Cách vẽ một con mèo nằm đơn giản Cách vẽ một con mèo nằm đơn giản Cách Vẽ Một Con Mèo Anime Cách Vẽ Một Con Mèo Anime Cách Vẽ Con Mèo Dễ Thương Cách Vẽ Con Mèo Dễ Thương Cách Vẽ Con Mèo Đang Ngồi Đơn Giản Trong 6 Bước Cách vẽ một con mèo đang ngồi trong 6 bước đơn giản Cách Vẽ Con Mèo Đơn Giản Cách Vẽ Con Mèo Đơn Giản làm thế nào để vẽ một con mèo làm thế nào để vẽ một con mèo Cách Vẽ Con Mèo Dễ Thương Cách Vẽ Những Con Mèo Dễ Thương Nhất Cách Vẽ Con Mèo Dễ Thương Cách Vẽ Mèo Chibi Siêu Dễ Thương Cách Vẽ Con Mèo Cho Trẻ Em Cách Vẽ Con Mèo Cho Trẻ Em Cách Vẽ Con Mèo Dễ Thương Nhất Cách Vẽ Con Mèo Dễ Thương Nhất làm thế nào để vẽ một con mèo rất dễ dàng làm thế nào để vẽ một con mèo rất dễ dàng Con mèo vẽ bút chì Con mèo vẽ bút chì

xem thêm:

 • Cách vẽ động vật
 • Làm thế nào để vẽ người trong bản phác thảo
 • cách vẽ anime dễ dàng, vẽ anime
 • doremon đặc biệt
 • vẽ, cách vẽ chibi
 • làm thế nào để vẽ hoa

Cách Vẽ Mèo Dễ Dàng Cách vẽ một con mèo đang ngồi dễ dàng Làm thế nào để vẽ một con mèo chi tiết Làm thế nào để vẽ một con mèo chi tiết Cách Vẽ Một Con Mèo Thật Làm thế nào để vẽ một con mèo thực tế khi nằm

Mèo là con vật rất gần gũi với chúng ta. Chúng là động vật được thuần hóa thường xuất hiện không chỉ trong các bài tập vẽ trên lớp mà còn trong các tác phẩm nghệ thuật. Làm chủ một con mèo cần thực hành và quan sát tinh tế.

Nếu bạn chưa quen với việc vẽ, bạn nên bắt đầu với một chú mèo hoạt hình dễ thương, dễ thương và làm quen với các bộ phận khác nhau của nó. Nếu muốn thực hành nhiều hơn, bạn phải quan sát mèo thật và thực hành các động tác vẽ mèo cơ bản.

Thuthuatnhanh chúc các bạn có nhiều tác phẩm đẹp!

Bạn thấy bài viết 50+ Cách Vẽ Con Mèo, Hình Vẽ Mèo Đơn Giản, ĐẸP QUÁ TRỜI!
có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 50+ Cách Vẽ Con Mèo, Hình Vẽ Mèo Đơn Giản, ĐẸP QUÁ TRỜI!
bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 50+ Cách Vẽ Con Mèo, Hình Vẽ Mèo Đơn Giản, ĐẸP QUÁ TRỜI!
của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về 50+ Cách Vẽ Con Mèo, Hình Vẽ Mèo Đơn Giản, ĐẸP QUÁ TRỜI!
Xem thêm bài viết hay:  Cách chụp ảnh bản đồ Google Maps chất lượng cao

Viết một bình luận