2 Lý Do khiến người dùng “mê mệt’ Galaxy S23 Ultra

Bạn đang xem: 2 Lý Do khiến người dùng “mê mệt’ Galaxy S23 Ultra tại vietabinhdinh.edu.vn

Hãy cùng vietabinhdinh.edu.vn tìm hiểu qua 2 lý do chính khiến người dùng “mê đắm” chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra – một siêu phẩm vừa được Samsung ra mắt vào đầu năm nay.

1. S Pen và DeX Mode – “combo” tính năng phục vụ tốt cho công việc và cuộc sống hàng ngày

Galaxy S23 Ultra đi kèm với bút S Pen như một phụ kiện tiêu chuẩn. Các tính năng của S Pen giúp tôi ghi chú, vẽ và ký tài liệu nhanh chóng và dễ dàng. Điều này đặc biệt hữu ích khi tôi đang di chuyển hoặc khi tôi cần ghi chú nhanh trên một tài liệu quan trọng.

Du lịch Việt Nam 2023 07 14T180350.173

S Pen cũng nhận dạng chữ viết tay của tôi, giúp tôi chuyển chữ viết tay thành văn bản ngay trên điện thoại. Điều này rất hữu ích khi tôi cần ghi chú của mình dễ đọc hơn.

Du lịch Việt Nam 2023 07 14T180526.249

Chế độ DeX của Galaxy S23 Ultra cũng là một tính năng cực kỳ hữu ích. Điều này giúp tôi có thể biến điện thoại của mình thành máy tính xách tay. Với Chế độ DeX, tôi có thể kết nối điện thoại của mình với màn hình lớn, bàn phím và chuột để có trải nghiệm làm việc giống như trên máy tính.

2. DeX Mode tiện lợi – không cần mang theo laptop

Chế độ DeX cho phép tôi không còn phải mang theo máy tính xách tay khi đi công tác. Thay vào đó, tôi có thể mang theo Galaxy S23 Ultra và một số phụ kiện nhỏ như bàn phím và chuột. Điều này giúp tôi tiết kiệm không gian trong túi xách và giảm thiểu trọng lượng của những món đồ tôi cần mang theo.

Du lịch Việt Nam 2023 07 14T181759,901

Ngoài ra, Chế độ DeX cho phép tôi dễ dàng truy cập vào tất cả các tài liệu và ứng dụng tôi cần khi di chuyển. Điều này giúp tôi tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Tóm lại, Galaxy S23 Ultra của Samsung với sự kết hợp giữa S Pen và DeX Mode là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hay di chuyển. Với những tính năng tiện dụng này, tôi tìm thấy 2 lý do để không sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào khác.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Chính quyền Android

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết 2 Lý Do khiến người dùng “mê mệt’ Galaxy S23 Ultra có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 2 Lý Do khiến người dùng “mê mệt’ Galaxy S23 Ultra bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 2 Lý Do khiến người dùng “mê mệt’ Galaxy S23 Ultra của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về 2 Lý Do khiến người dùng “mê mệt’ Galaxy S23 Ultra
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm bạch tuộc nhúng giấm giòn ngon, đậm vị cho bữa nhậu

Viết một bình luận