2 cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus nhanh đơn giản nhất

Bạn đang xem: 2 cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus nhanh đơn giản nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

iOS 16 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của các thiết bị Apple. Tất cả các thiết bị mới sẽ được tự động cài đặt hệ điều hành này. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các mẫu smartphone cũ hơn, bạn sẽ cần phải tự cập nhật lên iOS 16. Hãy theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để biết cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus đơn giản nhất. 

1. Cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus thủ công

Cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus thủ công thông qua Cài đặt như sau:

Cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus thủ công

1.1. Bước 1:

Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iPhone của bạn để bắt đầu.

1.2. Bước 2:

Kéo xuống và bấm vào Tùy chọn Chung.

1.3. Bước 3: 

Chọn nút Cập nhật phần mềm.

1.4. Bước 4: 

Khi sẵn sàng, iOS 16 sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn, trong khi iOS 15.7 hiện tại đã có và có thể được thấy ở trên cùng của màn hình. Hãy thường xuyên kiểm tra để cập nhật mới nhất!

Cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus
Phiên bản iOS 16 chính thức

1.5. Bước 5: 

Nhấn vào nút Tải về và cài đặt trên hệ điều hành iOS phiên bản 16.

1.6. Bước 6:

Thực hiện theo các hướng dẫn để hoàn thành quá trình cài đặt.

2. Cách cập nhật iOs 16 cho iPhone 7 Plus tự động

Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus tự động trên điện thoại, thì có thể tham khảo 5 bước thực hiện dưới đây.

Cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus
Cập nhật iOS 16 tự động

2.1. Bước 1:

Hãy tiến vào ứng dụng Cài đặt trên màn hình chính của điện thoại. Sau đó, tìm và chọn tùy chọn Cài đặt chung, và nhấn vào mục Quản lý VPN & Thiết bị để tiến hành cấu hình.

2.2. Bước 2:

Bấm vào “Cấu hình iOS 16 Beta Software Profile” và sau đó lựa chọn “Xóa cấu hình” để thực hiện thao tác này.

2.3. Bước 3: 

Hãy nhập mật khẩu cho điện thoại iPhone và sau đó nhấn vào tùy chọn Xóa trước khi tiến hành khởi động lại thiết bị.

2.4. Bước 4: 

Khi bạn đã khởi động lại thiết bị iPhone, bạn truy cập vào phần “Cài đặt“, sau đó chọn “Cài đặt chung” và tiến hành cập nhật phần mềm.

2.5. Bước 5:

Lựa chọn việc tải và cài đặt để cho phép hệ thống tự động cập nhật iOS phiên bản 16.

3. 1 số lưu ý khi cập nhất iOS 16 cho điện thoại iPhone 7 Plus

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt phiên bản beta của iOS 16 trên iPhone 7 Plus, hãy tuân theo các bước sau để đảm bảo quá trình diễn ra một cách suôn sẻ và tránh trục trặc:

  • Kiểm tra dung lượng trống trên thiết bị của bạn. Đảm bảo rằng bạn có đủ khoảng trống từ 8 đến 9GB trống trên điện thoại iPhone. Bản cập nhật iOS 16 có kích thước lớn, và việc đảm bảo không gian đủ sẽ tránh tình trạng thiếu bộ nhớ gây ra sự cố trong quá trình tải về.
  • Hãy đảm bảo rằng pin của bạn đã được sạc đầy hoặc ít nhất là có từ 50% dung lượng pin trở lên trước khi bạn tiến hành cài đặt. Điều này giúp tránh tình trạng mất nguồn giữa quá trình cập nhật.
  • Kiểm tra kết nối mạng của bạn trên thiết bị iPhone và đảm bảo rằng bạn đang kết nối với một mạng Wifi ổn định. Kết nối mạng không ổn định có thể gây ra lỗi trong quá trình tải và cài đặt phiên bản beta của iOS 16.

Cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus
Lưu ý khi cập nhật iOS 16

4. Lời kết

Trên đây là mọi thông tin mà Trung Tâm Đào Tạo Việt Á muốn chia sẻ để hướng dẫn bạn cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus. Chúng tôi hy vọng rằng những hướng dẫn này sẽ mang lại giá trị cho bạn.

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết 2 cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus nhanh đơn giản nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về 2 cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus nhanh đơn giản nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: 2 cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus nhanh đơn giản nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về 2 cách cập nhật iOS 16 cho iPhone 7 Plus nhanh đơn giản nhất
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 Quán miến lươn ngon nhất Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Viết một bình luận