Zombie Idle Defense MOD APK (Vô hạn tiền) 2.3.5b1

Bạn đang xem: Zombie Idle Defense MOD APK (Vô hạn tiền) 2.3.5b1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK phòng thủ nhàn rỗi của Zombie
công ty xuất bản ONESOFT
Phiên bản 2.3.5b1
Kích cỡ 89M
loại cơ thể Sự giải trí
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Zombie Idle Defense với lối chơi theo phong cách săn quái vật, bạn sẽ sớm bị trò chơi này thu hút. ONESOFT mang đến cho bạn cơ hội giành lại quyền kiểm soát thành phố. Với một đội quân quái vật đa dạng, bạn có thể chiến đấu với chúng không? Zombie Idle Defense có một kho vũ khí chuyên dụng được trang bị với sức mạnh khủng khiếp, nhưng không phải dễ dàng để bạn có được nó. Nếu bạn muốn sở hữu một vũ khí mạnh mẽ thì chỉ còn cách vượt qua những thử thách trong thành phố hiện tại. Trò chơi cho phép bạn khám phá hàng loạt địa điểm nổi tiếng ở Mỹ, Anh và Trung Quốc. Tiêu diệt quái vật và giành lại quyền kiểm soát bạn sẽ là người chiến thắng.

Không thể sử dụng ngay các tính năng Zombie Idle Defense. Bạn cần hoàn thành cấp 1 trước để có thể sử dụng nhiệm vụ cơ bản. Sau cấp độ 35, mọi thứ sẽ được mở khóa, nhưng vẫn có một số phần như Cửa hàng và Anh hùng cần Sao để bạn trải nghiệm. Chỉ với một khẩu súng ngắn, người chơi phải tìm cách đánh bại một đội quân quái vật. Mặc dù nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn phải hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này.

Chế độ phòng thủ nhàn rỗi Zombie

Phiên bản Zombie Idle Defense MOD

  • cổ tích không giới hạn
  • đá quý không giới hạn
  • Điểm nghiên cứu không giới hạn
  • mẩu tin lưu niệm vô hạn
  • Mã thông báo không giới hạn

Tải Zombie Idle Defense MOD – Sát thủ quái vật máu lạnh

Zombie Idle Defense không có quá nhiều bản đồ nhưng bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ tại một địa điểm. Hiện tại, New York, Chicago, Dallas, Las Vegas, London, Beijing là những thành phố bạn sẽ đến thăm. Hầu hết cư dân của những thành phố đó đã biến thành thây ma, không có cách nào để cứu họ. Bạn phải chấp nhận tiêu diệt chúng hoặc để chúng giết bạn. Hãy cầm súng để đánh bại con quái vật, bảo vệ những người còn lại khỏi bị lây nhiễm. Ở một vị trí phòng thủ vững chắc, hãy nhắm và bắn, đó là tất cả những gì bạn làm. Không giống như Zombie Roadkill, người chơi cần di chuyển tự do để tránh các cuộc tấn công của quái vật. Bạn thích loại nào trong hai loại trò chơi này?

Vũ khí – Mua và nâng cấp

Ngoài những khẩu súng được trang bị lúc đầu, người chơi có thể mua và nâng cấp súng của mình. Trước những con quái vật ngày càng mạnh mẽ, bạn không thể hạ gục chúng chỉ bằng một khẩu súng lỗi thời. Sự tiến hóa của quái vật thể hiện rõ ràng qua các màn chơi, vì vậy chúng ta cũng cần cải thiện vũ khí của mình.

Anh hùng – Nâng cấp nhân vật

Nhân vật đồng hành trong những trận chiến nảy lửa là Punker. Mặc dù bạn không thể vào phần này nếu không có đủ Sao, nhưng bạn vẫn có thể nâng cấp Punker thông qua Weapon. Có thể đây là lỗi mà nhà phát triển chưa phát hiện ra. Sử dụng Zombie Idle Defense MOD tăng tất cả các chỉ số lên giới hạn cao nhất.

Shop – Nơi mua sắm hấp dẫn

Người chơi có tùy chọn để nhận Vàng, Phế liệu, Tiền mặt và vũ khí mới. Tuy nhiên, hầu hết chi tiêu ở đây đều phải thanh toán bằng tiền mặt. Do đó, mình khuyên bạn chỉ nên thực hiện thao tác mà Zombie Idle Defense MOD hỗ trợ để tránh lãng phí.

Zombie Idle Defense Mod Apk

Zombie Idle Defense là một trò chơi mà bạn phải đối mặt với quái vật theo từng đợt. Tại vị trí cố thủ duy nhất, bạn cầm súng và bắn cho đến khi chúng gục ngã. Hoàn thành các màn chơi để nhận được số Sao tuyệt đối. Nó giúp bạn mở khóa Cửa hàng, Anh hùng để mở rộng và nâng cấp nhiều thứ hơn. Tải xuống Zombie Idle Defense MOD mọi con quái vật cứng đầu cuối cùng sẽ quỳ dưới chân bạn.

Tải xuống Zombie Idle Defense MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Zombie Idle Defense MOD APK (Vô hạn tiền) 2.3.5b1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Zombie Idle Defense MOD APK (Vô hạn tiền) 2.3.5b1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Zombie Idle Defense MOD APK (Vô hạn tiền) 2.3.5b1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Zombie Idle Defense MOD APK (Vô hạn tiền) 2.3.5b1
Xem thêm bài viết hay:  Hills of Steel 2 MOD APK 3.9.0 (Không hồi chiêu/Bất tử)

Viết một bình luận