YouTube Music sắp ra mắt tính năng tải xuống ngoại tuyến trên web – Tiện lợi nhưng sẽ tốn dung lượng ổ cứng?

Bạn đang xem: YouTube Music sắp ra mắt tính năng tải xuống ngoại tuyến trên web – Tiện lợi nhưng sẽ tốn dung lượng ổ cứng? tại vietabinhdinh.edu.vn

YouTube Music, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến, đang thử nghiệm tính năng tải xuống ngoại tuyến trên trang web dành cho máy tính. Đây là một tin vui cho người dùng, vì nó sẽ cho phép họ thưởng thức âm nhạc và podcast ngay cả khi không có kết nối internet.

1. Cách thức hoạt động

  • Khi truy cập trang web YouTube Music (music.youtube.com) trên trình duyệt Chrome và tắt Wi-Fi, bạn sẽ thấy tab “Tải xuống” xuất hiện.
  • Tab “Tải xuống” hiển thị danh sách “Nhạc và podcast bạn tải xuống sẽ xuất hiện ở đây” với các bộ lọc theo Danh sách phát, Podcast, Bài hát và Album.
  • Giao diện tương tự như tính năng tải xuống ngoại tuyến trên youtube.com, với liên kết đến “Cài đặt tải xuống” để quản lý dung lượng lưu trữ.

2. Lợi ích của tính năng tải xuống ngoại tuyến

  • Tiết kiệm dữ liệu di động khi nghe nhạc khi di chuyển.
  • Thưởng thức âm nhạc và podcast mọi lúc mọi nơi, bất kể kết nối internet.
  • Quản lý danh sách tải xuống và dung lượng lưu trữ dễ dàng.

3. Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề cần lưu ý

  • Tính năng này mới chỉ được thử nghiệm và chưa chính thức ra mắt.
  • Khả năng tải xuống có thể yêu cầu đăng ký YouTube Premium.
  • Chưa rõ liệu podcast có yêu cầu đăng ký hay không.
  • Tính năng tải xuống sẽ sử dụng rất nhiều bộ nhớ cache của trình duyệt, khiến dung lượng ổ cứng tăng lên sau một thời gian sử dụng.

Nhìn chung, việc bổ sung tính năng tải xuống ngoại tuyến trên YouTube Music là một bước tiến tích cực, đáp ứng nhu cầu của người dùng và nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết YouTube Music sắp ra mắt tính năng tải xuống ngoại tuyến trên web – Tiện lợi nhưng sẽ tốn dung lượng ổ cứng? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về YouTube Music sắp ra mắt tính năng tải xuống ngoại tuyến trên web – Tiện lợi nhưng sẽ tốn dung lượng ổ cứng? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: YouTube Music sắp ra mắt tính năng tải xuống ngoại tuyến trên web – Tiện lợi nhưng sẽ tốn dung lượng ổ cứng? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về YouTube Music sắp ra mắt tính năng tải xuống ngoại tuyến trên web – Tiện lợi nhưng sẽ tốn dung lượng ổ cứng?
Xem thêm bài viết hay:  Thư giãn cùng 8 quán cafe quận 12 độc đáo, view cực chất

Viết một bình luận