Young Coffee Tea – Nơi tụ tập số 1 dành cho sinh viên, Hồng Lĩnh, Quận 10

Bạn đang xem: Young Coffee Tea – Nơi tụ tập số 1 dành cho sinh viên, Hồng Lĩnh, Quận 10 tại vietabinhdinh.edu.vn

Young Coffee & Tea là địa điểm tụ tập quen thuộc của các bạn trẻ quận 10. Bình dân với mức giá sinh viên nhưng so với giá tiền thì chất lượng đồ uống hoàn toàn vượt mong đợi. Hôm nay, hãy cùng quancaphe.vn ghé thăm Young Coffee & Tea để xem tin đồn có đúng không nhé!

Thông tin chung Young Coffee and Tea

Địa chỉ: Y12 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00 Giá khoảng: 20.000đ – 40.000đ Điện thoại: 0965.354.518 Facebook: YOUNG Coffee & Tea

không gian quầy bar

Cửa hàng có hai tầng, không gian nhỏ xinh. Bước vào cửa hàng, bạn sẽ luôn thấy những người giao hàng chất đầy hàng đợi nước. Sẽ có một không gian nghỉ ngơi trên tầng 2. Tuy không rộng nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu gặp gỡ, trò chuyện của bạn bè. Ngoài ra còn có một không gian mở trên tầng 2. Ngoài sân thượng có kê bàn ​​ghế, ngồi ở đây vào buổi chiều mùa thu nhất định sẽ thấy mát lạnh.

thực đơn nhà hàng

Liếc qua thực đơn, bạn sẽ bất ngờ: giá sinh viên là có thật, đồ uống chỉ từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng một cốc. Khi tôi nghe nói về Young, tôi phải gọi trà ổi lần đầu tiên. Một ly trà ổi có giá 30.000 đồng nhưng được trang trí rất nghệ thuật và chu đáo. Không chỉ trà ổi mà bất kỳ loại thức uống nào cũng là những tác phẩm tinh tế được nhà họ Dương chăm chút tỉ mỉ.

Chè ở đây thơm ngon, mát ngọt chứ không gắt như những nơi khác. Không chỉ chè mà các món khác trong thực đơn cũng được đón nhận nồng nhiệt trên các diễn đàn review. Vì sẽ còn quay lại Young nhiều lần nên phần quancaphe sẽ để dành lần sau thử macchiato và các món đá khác trong menu.

kết thúc

Tóm lại Young Coffee & Tea là một địa điểm rất đáng để ghé thăm, nhất là với các bạn sinh viên, giá rẻ mà chất lượng thì tuyệt vời.

Lợi thế:

  • giá sinh viên
  • Trang trí ly uống nước đẹp
  • đồ uống ngon

sự thiếu sót:

  • không có nhiều không gian
  • Cửa hàng này hơi khó tìm.

Lời: Nguyễn Thị Lan Hương

Gửi bởi: sơn nguyễn

Từ khóa: Young Coffee Tea – chốn đầu tiên cho sinh viên, Hồng Lĩnh, Quận 10

Bạn thấy bài viết Young Coffee Tea – Nơi tụ tập số 1 dành cho sinh viên, Hồng Lĩnh, Quận 10 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Young Coffee Tea – Nơi tụ tập số 1 dành cho sinh viên, Hồng Lĩnh, Quận 10 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Young Coffee Tea – Nơi tụ tập số 1 dành cho sinh viên, Hồng Lĩnh, Quận 10 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Young Coffee Tea – Nơi tụ tập số 1 dành cho sinh viên, Hồng Lĩnh, Quận 10
Xem thêm bài viết hay:  Lộ thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold5?

Viết một bình luận