Yoona Cafe Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1

Bạn đang xem: Yoona Cafe Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Yoona Cafe là quán cà phê tọa lạc tại 58 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Quản lý vốn con người. Trong bài viết này, hãy cùng xem Yoona Cafe Coffee Lê Thị Riêng có gì nổi bật nhé!

Tìm hiểu thêm về Yoona Cafe Lê Thị Riêng

– Địa chỉ: Số 58, Lê Thị Riêng, Phường Tân Thành, Quận 1. TP.HCM – Giờ mở cửa: 9:00 – 23:00 – Giá dao động: 30.000đ – 50.000đ – Liên hệ: 096 639 34 34 – Trang web: Quán cà phê Yoona

không gian quầy bar

– Yoona Cafe nằm trên tầng 3-4 của F&C Yoona Complex. – Tầng 3 là quầy pha chế và một số bàn nhỏ, khu vực này chủ yếu dành cho khách hàng mang về ngồi chờ. – Tầng 4 là không gian mở với tầm nhìn ra đường phố xung quanh. – Bàn ghế được thiết kế khác nhau theo từng khu vực phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi người. Trong cửa hàng có rất nhiều góc sống ảo độc đáo.

Đánh giá về quán cà phê Yoona

Lợi thế:

– Không gian rộng rãi, thoáng mát, có nhiều góc sống ảo độc, lạ. – Thực đơn đa dạng và phong phú, thức uống được pha chế ngon. – Nhân viên phục vụ thân thiện, lịch sự. – Giá tốt.

sự thiếu sót:

– Không có thang máy, phải leo lên tầng 3. – Địa chỉ cửa hàng khó tìm hơn. Kết luận: Trên đây là một số thông tin về Yoona Cafe mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu muốn trải nghiệm một không gian rộng rãi, thoáng mát với nhiều góc sống ảo độc đáo, hãy đến trải nghiệm tại đây và để lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Tác giả: Quỳnh Hương

Gửi bởi: Nguyễn Đình Hỷ

Từ khóa: Yoona Cafe Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1

Bạn thấy bài viết Yoona Cafe Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Yoona Cafe Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Yoona Cafe Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Yoona Cafe Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1
Xem thêm bài viết hay:  Trang phục để có bức ảnh “triệu like” cho chuyến tour Bà Nà 1 ngày

Viết một bình luận