“Yêu 2, 3 người cũng được. Miễn mình thật lòng”

Bạn đang xem: “Yêu 2, 3 người cũng được. Miễn mình thật lòng” tại vietabinhdinh.edu.vn

“Yêu 2-3 người là đủ, miễn là chân thành” – nói về câu nói nổi nhất gần đây!

Chúng tôi không thể kể chuyện, viết sách, làm phim, chỉ có nhân vật chính, toàn những người tốt. Nhân vật phản diện là thứ tạo nên nghệ thuật, và nhân vật phản diện là thứ tạo nên cuộc sống.

Không có người xấu thì không có người tốt. Không có kẻ yếu thì sẽ không có kẻ mạnh. Không có người giàu thì sẽ không có người nghèo. Cái này làm nổi bật cái kia.

Tại sao ở một số nước đàn ông được lấy nhiều vợ và ngược lại, phụ nữ được lấy nhiều chồng. Đây là do phong tục của vùng đất đó. Tại sao một gia đình đánh đòn một đứa trẻ trong khi một gia đình khác thì không? Đó là vì cuộc họp gia đình.

Tốt xấu, đúng sai ở đời đều do quy ước tạo ra.

“Tôi yêu 2-3 người, miễn là chân thành” – Hiền Hồ.

Một quy luật bất thành văn của xã hội chúng ta là con gái yêu nhiều hơn một chàng trai sẽ dễ bị công kích, phản đối và chỉ trích hơn những chàng trai yêu nhiều hơn một cô gái.

Những mỹ từ “chính thống, son phấn” đã được mặc nhiên dành cho phụ nữ từ nhiều thế kỷ nay. Ai cũng biết đây là hành vi thiếu văn minh, không bình đẳng nhưng không dễ thay đổi.

Cứ cho là cô nàng nổi tiếng nào đó cùng lúc yêu nhiều người đi chăng nữa thì quyền phản đối đầu tiên phải thuộc về “hạt sạn” chăn mền.

Giả sử người đang yêu biết và chấp nhận thì cộng đồng mạng có quyền gì mà chửi? Hay nỗi sợ nó làm lu mờ chồng. hehe. Đó là một chút xa.

Lúc này bạn sẽ chửi: “Wow! Thằng này! Yêu là duy nhất phải không?”. Ashish Quay lại đoạn trước.

Cá nhân hay tập thể là do thỏa thuận hoặc đồng ý của những người liên quan. Khi mọi người chấp nhận và tuân theo một thói quen, mọi thứ sẽ đâu vào đấy.

Khi con trai hỏi con gái: em có yêu anh không? Và cô gái trả lời: Em rất tình cảm, và mối quan hệ xã hội của em cũng phức tạp lắm, anh chịu được không?

Bây giờ câu hỏi đặt ra trước mặt chàng trai trẻ, bạn có chấp nhận nó hay không? Nếu bạn chấp nhận, xin vui lòng tham gia. Nếu không, vui lòng hủy đơn đặt hàng. Xã hội luôn có cá tính riêng, và tình yêu thì muôn hình vạn trạng. Một số điều là khó hiểu.

Trong cuộc sống, nếu bạn muốn tiền, hãy nói rằng bạn muốn tiền, nếu bạn muốn danh tiếng, hãy nói rằng bạn muốn danh tiếng, nếu bạn yêu nhiều người, hãy nói rằng bạn yêu nhiều người.

Giống như tôi thích những cô gái xinh đẹp, tôi nói: bạn thích những cô gái xinh đẹp. Khi một cô gái xinh đẹp thêm một người bạn, anh ta ngay lập tức chấp nhận nó. Nam mã tấu luôn. Không cần phải đi bộ xung quanh.

Xung quanh tôi có những người tham, sân, si nhưng khi mở miệng ra thì tràn đầy đạo lý.

Loại chuyện này thật đáng sợ.

Đọc thêm các bài viết trong Chuyên mục: Tình yêu.

  • Vợ chồng theo luật nhân quả, làm sao có thể hết duyên?

Gửi bởi: Mẫn Trần

Keyword: “Yêu 2, 3 người là đủ.” miễn là tôi trung thực”

Bạn thấy bài viết “Yêu 2, 3 người cũng được. Miễn mình thật lòng” có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về “Yêu 2, 3 người cũng được. Miễn mình thật lòng” bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: “Yêu 2, 3 người cũng được. Miễn mình thật lòng” của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về “Yêu 2, 3 người cũng được. Miễn mình thật lòng”
Xem thêm bài viết hay:  Candy trong Blox Fruit

Viết một bình luận