Ý nghĩa chữ X với tỷ phú Elon Musk

Bạn đang xem: Ý nghĩa chữ X với tỷ phú Elon Musk

tại vietabinhdinh.edu.vn

Trong cuộc đời của Elon Musk, chữ X gắn liền với nhiều sự kiện xảy ra ở những cột mốc quan trọng. Hãy cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tìm hiểu về mối quan hệ giữa vị tỷ phú và thư này nhé.

X là gì?

Ngày 24/7, Elon Musk thông báo đổi tên nền tảng mạng xã hội Twitter thành “X”. Trước đó, tỷ phú này từng chia sẻ việc tạo ra chữ “X” sau khi hoàn tất thương vụ mua lại Twitter.

Theo chia sẻ của Musk, có vẻ như tỷ phú này đang có ý định tạo ra một nền tảng toàn cầu như WeChat – ứng dụng do đất nước Trung Quốc sở hữu khi giới thiệu “X” là một “ứng dụng cho mọi thứ”.

Vào tháng 8 năm 2023, một tài khoản Twitter đã hỏi Musk rằng liệu anh ấy có xây dựng một nền tảng của riêng mình hay không, anh ấy trả lời: “X.com”.

Chữ X đến từ đâu?

X là một nhân vật đặc biệt đối với Elon Musk. Biệt danh của con trai đầu lòng của ông và họa sĩ Grimes được đặt là X.

X là gì?

Trên thực tế, mối quan hệ của tỷ phú với bức thư đặc biệt này bắt đầu khi ông đồng sáng lập ngân hàng trực tuyến X.com vào năm 1999.

Năm 2000, công ty phần mềm Confinity sáp nhập với X.com. Năm 2001, Peter Thiel, một trong những người sáng lập Confinity, thay thế Musk làm CEO của X.com và đổi tên công ty thành PayPal.

Sau đó, vào năm 2002, Elon Musk thành lập Công ty Công nghệ Thám hiểm Không gian SpaceX ở Hawthorne (California, Mỹ). SpaceX là viết tắt của Space Exploration Technologies. Theo giải thích của tập đoàn, trong logo của SpaceX, chữ X được lấy cảm hứng từ quỹ đạo của tên lửa khi nó được phóng lên vũ trụ từ trái đất.

X là gì?

Được biết, vào năm 2017, Musk đã mua tên miền X.com từ PayPal. Sau đó, khi truy cập vào X.com, người dùng sẽ được chuyển đến một trang web trống có dấu X màu đen ở góc trên bên trái.

Hiện tại, sau tuyên bố đổi tên Twitter của tỷ phú này, khi truy cập X.com, người dùng sẽ được chuyển đến giao diện Twitter.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Ý nghĩa chữ X với tỷ phú Elon Musk

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ý nghĩa chữ X với tỷ phú Elon Musk

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ý nghĩa chữ X với tỷ phú Elon Musk

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Ý nghĩa chữ X với tỷ phú Elon Musk

Xem thêm bài viết hay:  Clip cận cảnh vụ thác loạn tập thể của Bùi Thị Như Quỳnh 2002

Viết một bình luận