Xuất hiện ‘Lâu đài màu hồng tím’ đẹp ngỡ Châu Âu kế bên Sài Gòn

Bạn đang xem: Xuất hiện ‘Lâu đài màu hồng tím’ đẹp ngỡ Châu Âu kế bên Sài Gòn tại vietabinhdinh.edu.vn

Những lâu đài màu hồng và tím nằm dọc rìa và trung tâm thành phố. Đây là một công trình kiến ​​trúc mới được hoàn thành, bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp mê hồn của nó. Không cần tìm đâu xa, đó chính là Trường Mầm non Quốc tế Á Châu ABC EDU.

Điểm đến Đồng Nai, Châu Âu xinh đẹp

Công trình có quy mô 3 tầng, khuôn viên rộng 4.000m2, nằm trên đường N5, khu dân cư Tongrifang, mang phong cách kiến ​​trúc cổ tích. Nó mang phong cách kiến ​​trúc tháp châu Âu điển hình.

Với diện mạo độc đáo và nổi bật, Trường Mầm non Quốc tế Á Châu ABC EDU đã góp phần tô thêm sắc màu phong phú và hoành tráng hơn cho thành phố.

Được biết, Trường Mầm non Quốc tế Châu Á ABC EDU không chỉ có môi trường học tập hiện đại, tiên tiến mà còn có khu nuôi thú cưng, vườn rau cho các bé trải nghiệm.

Địa chỉ: Đường N5, Huyện Đồng Thông, Tp. Đồng Nai

Gửi bởi: Nguyễn Thanh Sơn

Từ khóa: Xuất hiện “lâu đài hồng tím” châu Âu tuyệt đẹp bên cạnh Sài Gòn

Bạn thấy bài viết Xuất hiện ‘Lâu đài màu hồng tím’ đẹp ngỡ Châu Âu kế bên Sài Gòn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Xuất hiện ‘Lâu đài màu hồng tím’ đẹp ngỡ Châu Âu kế bên Sài Gòn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Xuất hiện ‘Lâu đài màu hồng tím’ đẹp ngỡ Châu Âu kế bên Sài Gòn của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Xuất hiện ‘Lâu đài màu hồng tím’ đẹp ngỡ Châu Âu kế bên Sài Gòn
Xem thêm bài viết hay:  ACC là gì? Viết tắt của từ nào?

Viết một bình luận