X-VPN MOD APK 185 (Mở khóa Premium)

Bạn đang xem: X-VPN MOD APK 185 (Mở khóa Premium) tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK X-VPN
công ty xuất bản Kết nối miễn phí hạn chế
Phiên bản 185
Kích thước 25M
loại cơ thể Internet
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Ủng hộ Android 4.1 trở lên
cài đặt trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống

Ứng dụng X-VPN hỗ trợ kết nối internet trung gian của Free Connected Limited. Máy chủ đặt tại hơn 50 địa điểm trên toàn thế giới với gần 10.000+ cụm máy chủ để người dùng truy cập với tốc độ nhanh nhất. X-VPN (MOD Premium) hỗ trợ miễn phí giúp bạn online an toàn hơn với chế độ ẩn danh. Bạn muốn một đường truyền vừa nhanh, vừa ổn định và bảo mật? X-VPN là lựa chọn phù hợp cho bạn với đầy đủ các tiêu chí trên. Nhắm mục tiêu tất cả những người cần truy cập internet. Dù đọc báo, nghe nhạc, chơi game… ứng dụng đều mang đến trải nghiệm tốt nhất. Không bao giờ bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. X-VPN cung cấp cơ sở hạ tầng trải rộng khắp các châu lục trên toàn cầu.

Tự động chọn máy chủ gần bạn nhất khi kết nối, tính năng mới này được nhiều người X-VPN đánh giá cao. Bên cạnh đó, bạn có thể tự chọn máy chủ mà bạn muốn. Thời gian kết nối nhanh chóng, chỉ trong giây lát điện thoại của bạn có thể truy cập bất kỳ địa chỉ nào thông qua VPN với 9 giao thức khác nhau. Có nhiều công cụ cho phép kết nối thông qua máy chủ trung gian nhưng X-VPN nằm trong danh sách có số điểm cao nhất. Không cần quá nhiều danh mục nhưng vẫn phục vụ tốt cho bạn. Sử dụng X-VPN mỗi ngày giúp bảo mật thông tin tốt hơn, tránh những rò rỉ đáng tiếc.

GIẢI PHÁP MOD VPN

X-VPN – Lướt web nhanh, an toàn

X-VPN Premium là phiên bản cao cấp. Nó không có các tính năng hạn chế nhưng phiên bản miễn phí. Lướt web nhanh chóng và an toàn mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi có sự cố internet như đứt cáp quang X-VPN vẫn đảm bảo tốc độ và độ ổn định. Cơ chế hoạt động cơ bản, bạn sẽ được kết nối với mạng thông qua địa chỉ IP trên máy chủ của ứng dụng. IP thực của bạn sẽ không bị công khai, X-VPN giống như một người bảo vệ an toàn. Ở đây chúng ta hãy xem xét một số chức năng của nó.

Giết công tắc

Để tránh lộ IP của bạn khi truy cập internet. Đây là tính năng tự ngắt kết nối mạng khi tắt X-VPN, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Vui lòng kích hoạt chức năng này vì nó kiểm soát tốt khi tín hiệu bị hỏng.

Kiểm tra rò rỉ DNS

Ngoài IP, DNS cũng là một vấn đề cần quan tâm. DNS Leak Test giúp kiểm tra các vấn đề về DNS trong quá trình sử dụng. Nếu có bất cứ điều gì nó sẽ cho bạn thấy. Đây cũng là chức năng củng cố giúp X-VPN an toàn.

Trình kiểm tra IP

Hỗ trợ kiểm tra IP của bạn có đúng với máy chủ đang kết nối hay không? Mọi thông tin sẽ được hiển thị thông qua một trình kiểm tra riêng rất chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình sử dụng, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi. Tất nhiên xác suất của những tình huống như vậy là cực kỳ thấp.

Trình duyệt web riêng tích hợp

Bạn có thể sử dụng trình duyệt web bên trong ứng dụng thay vì phần mềm duyệt web khác nếu muốn. X-VPN MOD tối ưu hóa mọi thứ để truy cập internet tốt nhất. Dữ liệu và bộ nhớ cache bạn có thể xóa sau khi sử dụng. Rất tiện lợi và hữu ích đúng không?

APK MOD VPN

X-VPN MOD Premium – Tối ưu hóa kết nối internet của bạn

Khi chọn máy chủ, X-VPN có ba chế độ khuyến nghị là tất cả và phát trực tuyến. Mục đích của nó là giúp người dùng dễ dàng tìm thấy máy chủ họ cần. Ngoài nhu cầu cơ bản, nếu bạn muốn chơi game hay xem video X-VPN còn có một máy chủ riêng rất tốt. Tải xuống X-VPN MOD APK ngay bây giờ, truy cập internet của bạn luôn được bảo vệ ở mức cao nhất.

Tải xuống X-VPN MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết X-VPN MOD APK 185 (Mở khóa Premium) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về X-VPN MOD APK 185 (Mở khóa Premium) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: X-VPN MOD APK 185 (Mở khóa Premium) của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về X-VPN MOD APK 185 (Mở khóa Premium)
Xem thêm bài viết hay:  Barbie Dreamhouse Adventures MOD APK (Unlocked Premium) 2023.1.0

Viết một bình luận