World War 2 MOD APK 629 (Vô hạn tiền, huy chương)

Bạn đang xem: World War 2 MOD APK 629 (Vô hạn tiền, huy chương) tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Chiến tranh thế giới 2 APK
công ty xuất bản JOYNOWSTUDIO
Phiên bản 629
Kích thước 185M
loại cơ thể chiến thuật
Tính năng MOD Tiền không giới hạn, huy chương
Ủng hộ Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một game chiến thuật lấy bối cảnh cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử loài người từ trước đến nay. Đó là Thế chiến thứ 2, và trò chơi hôm nay của chúng ta là Thế chiến thứ 2. Một trò chơi chiến thuật với chủ đề chiến tranh rất thú vị. Vậy điều gì đằng sau sức hấp dẫn của một trò chơi chiến lược lịch sử như vậy?

Lấy ví dụ về thời kỳ đen tối nhất của lịch sử nhân loại, từ năm 1939 đến năm 1945. Cuộc chiến khủng khiếp nhất trong lịch sử đã xảy ra. World War 2 đã tái hiện vô cùng chân thực hầu hết các trận chiến xảy ra ở các mốc thời gian khác nhau. Như trận Dunkirk năm 1940, chiến dịch Barbarossa năm 1941… Cùng vô số trận chiến khốc liệt khác được thể hiện rất chi tiết trong Gameplay. Thuộc thể loại đặt quân và đánh theo lượt. Chiến tranh thế giới thứ 2 đòi hỏi kỹ năng phân tích chiến lược và tư duy thông minh của bạn.

Chiến tranh thế giới 2

Download World War 2 mod – Trở thành người lính kiệt xuất

Bắt đầu trò chơi với chiến dịch mở màn năm 1939, bạn vào vai người chỉ huy của một trận chiến khốc liệt. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển đội quân của mình như quân đội, xe tăng, xe bọc thép. Với các đơn vị khác nhau, tiến tới căn cứ và tiêu diệt kẻ thù. Khi bạn bấm vào bất kỳ đơn vị nào, nó sẽ xuất hiện các hình lục giác cạnh nhau cách nhau một khoảng nhất định thể hiện vị trí đó và bạn có thể di chuyển. Click vào thông tin của từng đơn vị sẽ hiển thị thông số cường độ của đơn vị đó. Tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định sẽ hoàn thành một lượt và chuyển sang lượt tiếp theo.

Tại căn cứ phe của bạn – nơi sản xuất quân đội, bạn sẽ sử dụng tài nguyên góc kiếm được trên màn hình. Để sản xuất các đơn vị chiến đấu mạnh mẽ. Ngoài ra, thêm nâng cấp để làm cho quân đội của bạn mạnh mẽ hơn. Để đối phó với các vòng khó khăn hơn. Ví dụ như nâng cấp áo giáp và súng cho quân đội, tăng hỏa lực cho xe tăng… Nhiều nâng cấp kết hợp với chiến lược bạn đưa ra sẽ khiến bạn hoàn thành màn chơi một cách nhanh chóng. Sau khi giành được một cấp độ, bạn sẽ nhận được một đơn vị mới. Hoặc nâng cấp đơn vị khác để tiếp tục chiến đấu.

Apk mod Thế chiến 2

Sở hữu những chỉ huy nổi tiếng

Số lượng quân nhân tham gia vào các trận chiến trong Thế chiến thứ hai là vô số. Trong số đó có nhiều nhân vật tiêu biểu, nổi tiếng được khắc họa chân thực trong Thế chiến 2. Đó là tướng Guderian, cựu tổng thống Mỹ Eisenhower, tướng MacArthur… Cùng hơn 100 quân nhân lừng danh khác đồng loạt xuất hiện. xuất hiện trong trò chơi. Bạn sẽ có thể thu thập tất cả các chỉ huy đó bằng cách hoàn thành các màn chơi với mốc thời gian cụ thể. Mỗi người có một kỹ năng và thứ hạng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp chúng để chỉ huy của chúng trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn.

Thế chiến 2 mod miễn phí

Tổng hợp tất cả các trận chiến trong thời kỳ đen tối

Thế chiến 2 mang đến sự chi tiết và tỉ mỉ đến khó tin. Khi tính tất cả các cuộc chiến đã xảy ra trong chiến tranh thế giới thứ 2, dù đó là những cuộc chiến nổi tiếng hay những cuộc chiến nhỏ mang tính bước ngoặt quan trọng. Với số lượng lên tới 270 nhiệm vụ tương đương với 270 trận chiến. Bao gồm các trận đánh lớn và các trận đánh mang tính bước ngoặt. Mỗi trận chiến có những nhiệm vụ khác nhau như đánh chiếm căn cứ, tiêu diệt kẻ thù, giải cứu đồng minh hay bảo vệ vị trí của bạn. Đầy đủ các trận chiến cho Đức Quốc xã, đồng minh Anh-Pháp và tất cả các quốc gia tham chiến khác. Số lượng cấp độ và nhiệm vụ được trải rộng để bạn có thể trải nghiệm bầu không khí của chúng một cách trọn vẹn nhất.

Apk mod Thế chiến 2 miễn phí

Vô số vũ khí hủy diệt

Góp phần tạo nên sức mạnh của một quân đội hay một quốc gia. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là trang bị và vũ khí. Thế chiến 2 mang đến cho bạn tất cả các đơn vị chiến đấu đã từng xuất hiện trong các cuộc chiến trong lịch sử. Ngoài quân đội, xe tăng, xe bọc thép, bạn còn có thể sở hữu súng cối, tên lửa, máy bay chiến đấu, tàu ngầm. Cùng một số đơn vị với các yếu tố cốt lõi là rất nhiều. Bạn cần tính toán các lực lượng cần thiết để tham gia vào các trận chiến phù hợp. Tất cả phụ thuộc vào tư duy chiến lược mà bạn vạch ra và quyết định.

Chiến tranh thế giới 2 mod mod

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những giai thoại về cuộc chiến tàn khốc nhất của nhân loại. Thế chiến 2 chắc chắn sẽ rất hợp với bạn. Đồng thời, bạn có thể tìm hiểu thêm kiến ​​thức lịch sử và nâng cao tư duy chiến lược của mình. Để đưa ra những quyết định phù hợp và sáng suốt. Hơn nữa, bạn có thể trải nghiệm những trận chiến với bạn bè, thư giãn những lúc rảnh rỗi. Là một nhà chiến lược tài ba với bản mod World War 2, hãy giành chiến thắng trong mọi trận chiến!

Tải World War 2 MOD APK (Vô hạn Xu, Huy chương) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết World War 2 MOD APK 629 (Vô hạn tiền, huy chương) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về World War 2 MOD APK 629 (Vô hạn tiền, huy chương) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: World War 2 MOD APK 629 (Vô hạn tiền, huy chương) của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về World War 2 MOD APK 629 (Vô hạn tiền, huy chương)
Xem thêm bài viết hay:  Stickman Fighter Dragon Shadow MOD APK (Vô hạn tiền, bất tử) 1.7.3

Viết một bình luận