War Robots MOD APK 8.7.0 (Menu, Speed Multiplier/Unlimited Rockets)

Bạn đang xem: War Robots MOD APK 8.7.0 (Menu, Speed Multiplier/Unlimited Rockets) tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Robot chiến tranh APK
công ty xuất bản PIXONIC
Phiên bản 8.7.0
Kích thước 103M
Loại Công việc
Tính năng MOD Menu, Hệ số nhân tốc độ/Tên lửa không giới hạn
ủng hộ Android 4.1 trở lên
Nhận nó trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải thông tin MOD

Bỏ qua kiểm tra khi bắt đầu trò chơi bằng cách sau

  1. Tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Play
  2. Sau khi tải xuống vài %, hãy hủy tải xuống
  3. Cài đặt APK và tận hưởng

trình đơn mod

  1. Yếu tố tốc độ // Tăng tốc độ di chuyển
  2. Đặt độ cao nhảy // Tăng khoảng cách nhảy
  3. Không trọng lực // Loại bỏ trọng lực
  4. Bot không bắn // Robot do bot điều khiển không bắn

War Robots là game hành động được PIXONIC đầu tư với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Trong trận chiến sinh tử này, Robot là những chiến binh chính tham gia. Bạn và 5 đồng đội khác với vũ khí hiện có sẽ cố gắng tiêu diệt đối thủ bằng vũ khí hiện có. War Robots MOD là nơi diễn ra những trận chiến với tư cách là những người khổng lồ, người chơi cần làm quen với cảm giác mạnh. Trong vai một người chỉ huy, bạn cần điều khiển Robot theo những chiến thuật cụ thể. Nguy hiểm có thể ở bất cứ đâu, vì vậy hãy luôn làm việc với nhóm của bạn để đạt được kết quả tốt nhất. Tiêu diệt tất cả đối thủ ngay khi bạn phát hiện ra vị trí của chúng. Bạn không nên lãng phí đạn nếu bạn không nhắm đúng mục tiêu, hãy ghi nhớ điều đó.

Mang đến phong cách chiến đấu như trong những bộ phim bom tấn. War Robots tự tin về chất lượng hình ảnh & đồ họa luôn đạt điểm tối đa. Tuy nhiên, các thiết bị yếu không bị ảnh hưởng nhiều. Ngay cả Android 4.1 cũng dễ cài đặt và chơi cực nhanh. Hãy chuẩn bị bộ nhớ trống khoảng 800Mb để hệ thống xử lý game tốt nhất. Còn bây giờ, tạm thời bỏ qua một số yêu cầu về cấu hình, chúng ta sẽ khám phá xem War Robots có những cheat nào? Có đáng để thêm vào danh sách trò chơi yêu thích của bạn không? Heroes Strike với chế độ chiến đấu theo đội khá thú vị và có hai phiên bản cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, Ultraman: Legend of Heroes cho phép người chơi tham gia vào các phong cách chiến đấu cơ bản ấn tượng.

Chế độ Robot chiến tranh

Tải xuống War Robots MOD – Cuộc chiến của các chiến binh

War Robots có chế độ PvP gồm 6 người chơi mỗi đội. Người chơi cần xác định chiến lược chơi của đội. Các thành viên làm việc cùng nhau luôn tạo ra kết quả tốt nhất. Ở những màn chơi đầu tiên, bạn sẽ tập sử dụng các thao tác cơ bản như di chuyển, tấn công hay tìm kiếm đối thủ. Không có vấn đề gì ở những cấp độ đó, hãy nhắm chính xác và hạ gục nhanh chóng. Tận dụng tối đa các cấp độ mới cho người chơi mới để cải thiện kỹ năng của bạn. Khi đã bước vào trận chiến thực sự, game War Robots không cho phép bạn mắc bất cứ sai lầm nào. Người chơi có thể trả giá bằng mạng sống nếu tính toán chiến thuật không chính xác. Để trải nghiệm hết các chức năng của game, bạn cần đạt cấp độ 20. Đó cũng là cách để người chơi luôn có những bất ngờ lớn từ War Robots.

  • Dead Effect 2 – Chiến đấu với lũ quái vật gớm ghiếc, bạn không được phép từ bỏ vũ khí nếu không muốn mất mạng.

Chọn Robot bạn muốn

Với hơn 50 Robot khác nhau, việc chọn một vài chiến binh để chiến đấu thật dễ dàng. Ngoài việc có Au (Vàng) hoặc Ag (Bạc), một số Robot còn yêu cầu bạn phải tăng cấp để sở hữu chúng. Hãy bắt đầu với những chiến binh nổi tiếng như Cossack, Destrier, Gepard, Gl Patton, Gareth, Stalker, Jesse. Khi bạn đã có kinh nghiệm chiến đấu thực sự tốt, hãy kéo sang bên phải để xem võ sĩ thực sự mạnh. Falcon, Ao Jun, Raijin, Mercury, Hades, Ares hay Bulwark đều là những Robot được nhiều người chơi khao khát sở hữu. Sự khác biệt giữa các robot nằm ở tốc độ, sức mạnh. Ngoài ra, mỗi robot còn có một biệt hiệu nói lên các khả năng chính như Support, Bastion Mode, Helldive, Repair Mode, Hunt, Incursion…

Apk mod Robot chiến tranh

Dòng tăng cường

Hỗ trợ không thể thiếu trong các trận chiến. Rương kiên cố là một trong số đó, người chơi có thể nhận được tiền hoặc những vật phẩm hữu ích khi mở chúng. Trong mỗi giải đấu Liên minh, bạn sẽ nhận được rương cường hóa tương ứng. Tất nhiên, phần thưởng tỷ lệ thuận với độ khó của mỗi thử thách.

Trở thành người chơi Cao cấp

Nếu bạn nâng cấp lên Premium, bạn sẽ nhận được các tính năng đặc biệt như tốc độ gấp đôi, +50% Ag mỗi trận, +50 XP mỗi trận. Theo tôi, một số ưu đãi này không cần thiết cho tiền. Tải hack War Robots android, bạn có thể chơi tốt tất cả các nhiệm vụ.

Cac chưc năng khac

War Robots cũng có một số tính năng khác dành cho người chơi như Giải đấu, Bộ tộc và Hoạt động. Bạn sẽ mở khóa các phần này khi đạt cấp 5, 15 và 19. Nếu muốn xem chi tiết thành tích của mình, thống kê của 50 trận gần nhất sẽ cho bạn biết bạn đã làm được những gì.

Tải xuống bản mod Robot chiến tranh

Cho phép người chơi thay đổi Robot khi chiến đấu, bạn có thể đảo ngược trận chiến bất cứ lúc nào. Chưa hết, War Robots có bản đồ rộng lớn với mô hình các cao nguyên, thành phố lớn… di chuyển luôn tạo cảm giác thoải mái. Tải xuống War Robots MOD APK bắt đầu cuộc chiến và chiến đấu với tất cả đồng đội của bạn tại đây.

Tính năng mới của War Robots?

– Đã thêm bản đồ mới NHÀ MÁY.– Mô-đun mới: Máy gia tốc Titan, Đơn vị Nhảy.– Đã thêm Robot mới: Bọ cạp.– Sự kiện Giữa hàng nghìn ngôi sao, hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng.

Tải xuống War Robots MOD APK (Menu, Hệ số nhân tốc độ/Vô hạn tên lửa) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết War Robots MOD APK 8.7.0 (Menu, Speed Multiplier/Unlimited Rockets) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về War Robots MOD APK 8.7.0 (Menu, Speed Multiplier/Unlimited Rockets) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: War Robots MOD APK 8.7.0 (Menu, Speed Multiplier/Unlimited Rockets) của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về War Robots MOD APK 8.7.0 (Menu, Speed Multiplier/Unlimited Rockets)
Xem thêm bài viết hay:  PhotoRoom MOD APK (Mở khóa Pro) 4.2.0

Viết một bình luận