Vision Pro có thể biến bất kỳ bề mặt thành màn hình cảm ứng

Bạn đang xem: Vision Pro có thể biến bất kỳ bề mặt thành màn hình cảm ứng tại vietabinhdinh.edu.vn

Công ty Israel, MUV Interactive, giới thiệu Vision Pro – thiết bị có khả năng biến bất kỳ bề mặt nào thành màn hình với khả năng điều khiển cảm ứng. Thiết bị này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giáo dục đến giải trí và công nghiệp.

1. Vision Pro – Thiết bị biến mọi bề mặt thành màn hình

Vision Pro là một thiết bị độc đáo được phát triển bởi công ty Israel, MUV Interactive. Thiết bị này có khả năng biến bất kỳ bề mặt nào thành màn hình với độ phân giải cao và khả năng điều khiển cảm ứng. Cho dù đó là tường, bàn, sàn nhà hay bất kỳ bề mặt nào khác, Vision Pro đều có thể biến chúng thành màn hình hiển thị.

Vision Pro sử dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện và theo dõi các vật thể trên bề mặt, từ đó biến chúng thành các điểm cảm ứng trên màn hình. Nó cũng có tính năng nhận dạng cảm ứng đa điểm, cho phép người dùng điều khiển ứng dụng và trò chơi bằng cả hai tay.

2. Ứng dụng Vision Pro

Vision Pro có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giáo dục đến giải trí và công nghiệp. Trong giáo dục, nó có thể được sử dụng để giúp giáo viên trình bày bài giảng sinh động và hấp dẫn hơn. Về giải trí, nó có thể biến phòng khách thành phòng chiếu phim hay phòng chơi game với màn hình lớn. Trong công nghiệp, nó có thể được sử dụng để hiển thị thông tin cần thiết cho hoạt động sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Ngoài ra, Vision Pro cũng có thể được sử dụng để tạo các trò chơi và ứng dụng mới, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà phát triển.

3. Kết thúc

Tóm lại, Vision Pro là một thiết bị sáng tạo và độc đáo có khả năng biến bất kỳ bề mặt nào thành màn hình với khả năng điều khiển cảm ứng. Thiết bị này có ứng dụng rộng rãi trong giáo dục, giải trí và công nghiệp, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà phát triển.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Tham khảo: AppleInsider

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Vision Pro có thể biến bất kỳ bề mặt thành màn hình cảm ứng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vision Pro có thể biến bất kỳ bề mặt thành màn hình cảm ứng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vision Pro có thể biến bất kỳ bề mặt thành màn hình cảm ứng của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Vision Pro có thể biến bất kỳ bề mặt thành màn hình cảm ứng
Xem thêm bài viết hay:  Thủy Biều Homestay Huế – Mang Thiên Nhiên Đến Gần Bạn Hơn

Viết một bình luận