Vietgangz Brotherhood Hà Nội cứ “chất đến phát ngất” thế này mà không đi thì chỉ có phí của giời!

Bạn đang xem: Vietgangz Brotherhood Hà Nội cứ “chất đến phát ngất” thế này mà không đi thì chỉ có phí của giời! tại vietabinhdinh.edu.vn

Cuối tuần qua, VietGangz Brotherhood, tổ hợp mua sắm, giải trí dưới lòng đất tọa lạc tại ngõ 3B ngõ 21 Đặng Thái Thân, TP Hoàn Kiếm đã chính thức đi vào hoạt động.

điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc!

Hanoi Vietgangz Brotherhood tọa lạc tại vị trí đắc địa cạnh Nhà Hát Lớn với diện tích hơn 400 mét vuông. Khu phức hợp quy tụ những thương hiệu rất nổi tiếng trong cộng đồng underground như: Vietgangz Coffee – quán cà phê có những chiếc mô tô chất nhất Việt Nam, Vietgangz Tatto, VietGangz Piercing, Liêm Barbershop – tiệm hớt tóc sành điệu được biết đến với cái tên Chicano. tốt nhất Việt Nam. ở Sài Gòn, và những người thợ cắt tóc xỏ lỗ tai, xỏ mũi và xăm mình.

điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội huynh đệ việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội huynh đệ việt nam Hà Nội, không đi là phí thời gian đó!

Nếu VietGangz Tattoo là tiệm xăm siêu ngầu với phương châm “không bao giờ giảm giá” thì VietGangz Piercing chính là thiên đường cho những bạn trẻ yêu thích xỏ khuyên.

điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội huynh đệ việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội huynh đệ việt nam Hà Nội, không đi là phí thời gian đó! điểm đến, Liêm hớt tóc, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc!

Đó là một không gian khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một bộ phim Mỹ.

Tông màu tối được sử dụng xuyên suốt khu phức hợp Koshioka Brotherhood để làm nổi bật tinh thần bụi bặm dưới lòng đất. Các bức tường được vẽ tỉ mỉ bởi các nghệ sĩ nghiệp dư, chủ yếu là anh em bang hội. Trang trí đường phố cũng được sử dụng tối đa, làm cho khu phức hợp trở nên phong phú và đẹp hơn.

điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc! điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội huynh đệ việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội huynh đệ việt nam Hà Nội, không đi là phí thời gian đó!

Những bức tường đầy màu sắc tạo nên một không gian vừa hiện đại vừa sáng tạo.

Ngoài ra, còn có hàng loạt các cửa hàng phụ kiện thời trang ngầm như $exy Killa (chuyên hip-hop), Hope Shop (cửa hàng snapback nổi tiếng) và The Chicano Shop, trung tâm hip-hop. Oldskull có nhiều thương hiệu lớn như Tribal, DC, Obey hay Liên Quân Degrey-Tas – những shop thời trang đường phố rất nổi tiếng ở Hà Nội.

Dù chỉ mới mở cửa trong thời gian ngắn nhưng Hanoi Koshioka Brotherhood đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, người dân Hà Nội đổ về tham quan trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng cả khu phức hợp có diện tích 400m2. đã gần như đóng cửa hoàn toàn.

điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội huynh đệ việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội huynh đệ việt nam Hà Nội, không đi là phí thời gian đó! điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội huynh đệ việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội huynh đệ việt nam Hà Nội, không đi là phí thời gian đó!

Ảnh: datfit93

điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội huynh đệ việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội huynh đệ việt nam Hà Nội, không đi là phí thời gian đó! điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc!

Người ta không chỉ đến ngắm hay chụp hình sống ảo, họ còn khoe dáng sang chảnh với loạt hình xăm chất lừ, hớt tóc hay mua sắm quần áo và tranh thủ giao lưu, kết bạn cùng. người khác. Cùng sở thích và đam mê. Nếu bạn là người có sở thích lái xe phân khối lớn thì Vietgangz Brotherhood Hanoi sẽ là một lựa chọn tốt.

điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội huynh đệ việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội huynh đệ việt nam Hà Nội, không đi là phí thời gian đó! điểm đến, tiệm hớt tóc Liêm, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc! điểm đến, Liêm hớt tóc, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc! điểm đến, Liêm hớt tóc, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc! điểm đến, Liêm hớt tóc, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc! điểm đến, Liêm hớt tóc, hội anh em việt nam, cà phê việt nam, xỏ khuyên việt nam, xăm hình việt nam, hội anh em việt nam Hà Nội, không đi là tiếc!

Mãn nhãn “nghẹt thở” trước dàn siêu xe đẹp mắt.

Nếu như trước đây, bạn phải đau đầu suy nghĩ xem sẽ đi chơi ở đâu, đi đâu thì nay cuối tuần, Vietgangz Brotherhood chính là địa điểm lý tưởng của bạn vào mỗi cuối tuần. Bao nhiêu ngày “chờ đợi” của anh chàng này không bõ công sao?

Gửi bởi: Trương nữ

Từ khóa: Koshioka Brotherhood Hà Nội bị “ngợp” như thế này, không thu phí thôi!

Bạn thấy bài viết Vietgangz Brotherhood Hà Nội cứ “chất đến phát ngất” thế này mà không đi thì chỉ có phí của giời! có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vietgangz Brotherhood Hà Nội cứ “chất đến phát ngất” thế này mà không đi thì chỉ có phí của giời! bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vietgangz Brotherhood Hà Nội cứ “chất đến phát ngất” thế này mà không đi thì chỉ có phí của giời! của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Vietgangz Brotherhood Hà Nội cứ “chất đến phát ngất” thế này mà không đi thì chỉ có phí của giời!
Xem thêm bài viết hay:  Xóa file rác trên Windows 10 triệt để, hiệu quả nhất

Viết một bình luận