Vẻ đẹp vùng Đông Bắc – Động Song Long ở Tuyên Quang

Bạn đang xem: Vẻ đẹp vùng Đông Bắc – Động Song Long ở Tuyên Quang tại vietabinhdinh.edu.vn

Động Song Long tỉnh Tuyên Quang được coi là một địa điểm du lịch đẹp và kỳ thú thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Du khách có thể đi ca nô trên hồ thủy điện Tuyên Quang khoảng 3 giờ đồng hồ để đến danh thắng động Song Long thuộc xã Khuôn Hà.

Động Songlong cách mặt nước hồ thủy điện hơn 200m, lòng hang cao khoảng 40m, rộng 50m và sâu hơn 200m, hang cao khoảng 40m, rộng 50m và dài hơn 200m. Hang sâu khoảng 1m, các nhũ đá xếp thành hình cột, có hình thù kỳ thú, màu sắc lấp lánh như kim cương, lòng hang được chia thành nhiều ngăn nhỏ liên hoàn, thu hút du khách đến tham quan.

Khám phá, trải nghiệm và vẻ đẹp của vùng Đông Bắc Trung Quốc——Hang Songlong Xuanguang

Đi một vòng vào động Huyền Quang Song Long để ngắm nhìn những khối nhũ đá, du khách sẽ bị hớp hồn, lóa mắt. Không chỉ vậy, không khí trong hang rất mát mẻ và trong lành, nước chảy nhỏ tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu.

Khám phá, trải nghiệm và vẻ đẹp của vùng Đông Bắc Trung Quốc——Hang Songlong Xuanguang

Đây là hang động đẹp ở Tuyên Quang được đầu tư và là điểm đến thú vị của nhiều du khách khi đến với thành phố Tuyên Quang xinh đẹp này. Nó như một người con gái đẹp, một vẻ đẹp khó tìm thấy ở bất kỳ hang động nào.

Gửi bởi: Đinh Thắng Bồi

Từ khóa: vẻ đẹp Đông Bắc Trung Quốc – Động Huyền Quang Songlong

Bạn thấy bài viết Vẻ đẹp vùng Đông Bắc – Động Song Long ở Tuyên Quang có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vẻ đẹp vùng Đông Bắc – Động Song Long ở Tuyên Quang bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vẻ đẹp vùng Đông Bắc – Động Song Long ở Tuyên Quang của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Vẻ đẹp vùng Đông Bắc – Động Song Long ở Tuyên Quang
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm ốc bươu hấp sả thơm giòn ngon đến con cuối cùng

Viết một bình luận