Vẻ đẹp của Tử Cấm Thành hiện lên trong loạt phim cung đấu!

Bạn đang xem: Vẻ đẹp của Tử Cấm Thành hiện lên trong loạt phim cung đấu! tại vietabinhdinh.edu.vn

Không phải tất cả các khu vực của Tử Cấm Thành đều mở cửa cho khách du lịch. Vì vậy, nếu chưa có cơ hội tận mắt chứng kiến ​​nơi này, hãy cùng chiêm ngưỡng Tử Cấm Thành từ những bộ phim cung đấu của Trung Quốc.

Một trong những nơi xa hoa và huy hoàng nhất ở Trung Quốc là nơi nghỉ dưỡng của hoàng tộc và con cháu hoàng tộc phong kiến, đó là Tử Cấm Thành cổ kính. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với nơi này, bởi Tử Cấm Thành trong phim Cung Tỏa xuất hiện từ góc quay ấn tượng thu hút khán giả!

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!Phim bắn cung tái hiện khung cảnh Tử Cấm Thành

Trong quá khứ, Tử Cấm Thành là nơi xa hoa và giàu có, nhưng cũng là nơi người bình thường không được vào. Ngày nay, khi Tử Cấm Thành mở cửa cho khách du lịch, người ta chỉ có thể chiêm ngưỡng một phần đáng kể của cấu trúc.

Tử Cấm Thành nằm ở thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, nhưng không phải tất cả các khu vực trong khuôn viên Tử Cấm Thành đều mở cửa đón khách du lịch. Vì vậy, nếu chưa có cơ hội tận mắt chứng kiến ​​nơi này, hãy cùng chiêm ngưỡng Tử Cấm Thành từ những bộ phim cung đấu của Trung Quốc.

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!Bắn cung trong Tử Cấm Thành trong phim

Tử Cấm Thành được tái hiện như thế nào trong phim Cung Tiễn?

Nếu là fan của phim cung đấu Trung Quốc, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với cảnh các phi tần sống trong cung ngày xưa. Và có thể bạn cũng đã biết, Tử Cấm Thành trong phim arcade tái hiện sắc nét cuộc sống xa hoa của giới quý tộc, từ nghỉ ngơi, làm việc, xây dựng cung điện cho đến những màn tái hiện cụ thể và hoành tráng.

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!Tái hiện rõ nét đời sống cung đình, sinh hoạt và nghi lễ

Tử Cấm Thành trong phim được tái hiện rõ nét, những thước phim lịch sử cho thấy màu sắc thâm trầm, bề thế và uy nghiêm của cung điện. Tuy nhiên, nơi đó cũng đầy cạm bẫy, hạn chế, quy tắc và không phải ai cũng có thể tự do di chuyển.

Phim Như Ý Cung

Đầu tiên là bộ phim Hậu cung Như Tuyên nổi tiếng với câu chuyện có thật về cuộc sống gia đình hoàng đế, những xung đột, tính toán, mưu mô và mối quan hệ giữa các thành viên hoàng tộc. Khi xem phim, khán giả rất mãn nhãn với những bối cảnh, nghi lễ, phép tắc, cảnh đăng quang, sắc phong vô cùng hoành tráng.

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!Câu chuyện Cung điện Điều ước

Khán giả sẽ phải sửng sốt ngay từ đầu khi chứng kiến ​​hai đại cảnh hoành tráng là đại tang Hùng Chính Vương và lễ đăng quang của Hoàng đế Càn Long với sự góp mặt của hơn 1.000 diễn viên.

Như Ý truyện tái hiện gần như trọn vẹn những nghi lễ quan trọng của vị Hoàng đế Càn Long nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, mang đến cho khán giả cảm giác chân thực, sống động khi chứng kiến ​​những gì diễn ra trong thời gian này. thời phong kiến ​​cách đây 300 năm.

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!góc quay của tòa nhà lớn của cung điện

Phim Diên Hi Công Lược

Khung cảnh choáng ngợp, nghi lễ long trọng, quy tắc nghiêm ngặt trong cung được tái hiện rõ nét trong phim Diên Hi Công Lược. Những cảnh này được bao bọc trong bốn bức tường, với nhà Thanh làm nền, nhưng hầu như tất cả lịch sử bí mật của thời đại đều được mô tả. Ra mắt vào năm 2018, bộ phim đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Việt Nam.

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!Bộ phim nổi tiếng “Diên Hi Công Lược”

Phim lấy cuộc sống thường ngày trong cung đình làm xuất phát điểm, từ móng tay, nhẫn, vàng khảm đá quý, hoa văn tinh xảo, khăn tay thêu hoa văn tinh xảo, kể chi tiết về cuộc sống của các phi tần, phi tần. cuộc sống nhung lụa. Mô-típ gắn liền với nụ cười và nước mắt chốn hậu cung.

Từ những chi tiết nhỏ này, khán giả có thể hình dung rõ hơn về cuộc sống của những người trong cung, về trang phục, cách làm việc, cách bắt tay, nhướng mày, gật đầu và các nghi thức chào hỏi khác.

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!mọi cảnh đều có thật

Tử Cấm Thành trong phim còn được thể hiện qua cung Dương Đàm là nơi vua làm việc, cung Trường Xuân là nơi ở của Hoàng hậu, cung Thọ Khang là nơi ở của Thái hậu, các phi tần khác đều được tái hiện sinh động. . Theo thống kê, sau khi các bộ phim cổ trang Trung Quốc được công chiếu, lượng du khách đến Tử Cấm Thành cũng theo đó mà tăng lên.

Nội chiến cung điện sâu

Đây được coi là bộ phim “cha mẹ” của loạt phim Bắn cung. Bộ phim đầu tiên trên màn ảnh Hoa ngữ tái hiện lại thời phong kiến ​​xưa. Tác phẩm đặc sắc này xoay quanh những tranh chấp giữa các phi tần, phi tần trong hậu cung cuối triều Gia Khánh. Trong chốn hậu cung vàng thau lẫn lộn, các cung nữ đắm chìm trong mưu mô, quyền lực và danh vọng.

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!Phim thâm cung nội chiến xoay quanh các phi tần xinh đẹp trong cung

Và thông qua cốt truyện kịch tính, hoạt động của các phi tần, khung cảnh cung đình được tái hiện rõ nét, góc quay đưa khán giả từ nơi bí ẩn này đến khu vực “ngõ cụt” khác của phim: Tử Cấm Thành. Chính điểm này cũng đã làm nên tiếng vang của bộ phim Thâm Cung Nội Chiến.

Tử Cấm Thành trong phim, vẻ đẹp của Tử Cấm Thành xuất hiện trong loạt phim bắn cung!Hầu hết phim cổ trang Trung Quốc đều được quay ở Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành được tái hiện rõ nét như thế nào trong phim? Các bạn có thể tìm hiểu và làm theo 3 bộ phim trên, ngoài ra các bạn có thể tìm và xem phim Mỹ Nhân Tâm Kế, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ hay phim Chân Hoàn Truyện cũng rất nổi tiếng.

Linh Tú (Tổng hợp) – luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

Gửi bởi: nước suối rai

Từ khóa: Vẻ đẹp Tử Cấm Thành trong phim bắn cung!

Bạn thấy bài viết Vẻ đẹp của Tử Cấm Thành hiện lên trong loạt phim cung đấu! có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Vẻ đẹp của Tử Cấm Thành hiện lên trong loạt phim cung đấu! bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Vẻ đẹp của Tử Cấm Thành hiện lên trong loạt phim cung đấu! của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Vẻ đẹp của Tử Cấm Thành hiện lên trong loạt phim cung đấu!
Xem thêm bài viết hay:  TOP 15 quán nhậu ngon Quận 1 đáng tiền nhất không đi là tiếc

Viết một bình luận