Ưu đãi độc quyền BACK TO SCHOOL khi mua sản phẩm Apple tại Di Động Việt

Bạn đang xem: Ưu đãi độc quyền BACK TO SCHOOL khi mua sản phẩm Apple tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

Kể từ ngày 1/8/2023, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ tung ra chương trình ưu đãi độc quyền Back To School dành cho khách hàng là học sinh – sinh viên – giáo viên – giảng viên khi mua sắm thiết bị Apple để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.

1. Thời gian diễn ra chương trình

Từ 1/8 cho đến khi có thông báo mới.

2. Thông tin ưu đãi

Ưu đãi độc quyền Back to School tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á dành cho khách hàng học sinh, sinh viên và giáo viên – giảng viên sẽ áp dụng đối với các sản phẩm sau:

• MacBook Air M1 giá chỉ từ 17,59 triệu đồng (Giá cuối từ 17,09 triệu đồng khi áp dụng Trade-in thu cũ đổi mới)
  • iPad Gen 9 giá chỉ từ 6,49 triệu đồng (Giá cuối từ 5,99 triệu đồng khi áp dụng Trade-in thu cũ đổi mới)

3. Điều kiện áp dụng ưu đãi

Mỗi khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi (học sinh – sinh viên – giáo viên – giảng viên) được mua 01 máy cùng loại trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Mỗi một khách hàng được mua 01 iPad hoặc 01 MacBook hoặc mua 01 iPad + 01 MacBook.

4. Cách tham gia chương trình

Khách hàng mang thẻ Học Sinh – Sinh Viên / Thẻ ngành GV chính chủ đến cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á khi mua sắm iPad Gen 9 hoặc MacBook Air M1 để được hỗ trợ.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Ưu đãi độc quyền BACK TO SCHOOL khi mua sản phẩm Apple tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ưu đãi độc quyền BACK TO SCHOOL khi mua sản phẩm Apple tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ưu đãi độc quyền BACK TO SCHOOL khi mua sản phẩm Apple tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn