Ultraman:Fighting Heroes MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ) 5.0.0

Bạn đang xem: Ultraman:Fighting Heroes MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ) 5.0.0 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK của Ultraman:Anh hùng chiến đấu
công ty xuất bản Vui hơn TRÒ CHƠI
Phiên bản 5.0.0
Kích cỡ 384M
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Menu, Sát thương/Phòng thủ
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Ultraman: Fighting Heroes tái hiện cuộc chiến của Ultraman với quái thú. Được cấp phép chính thức từ Tsuburaya của Nhật Bản. Toàn bộ đội quân Ultraman đã được đưa từ Nhật Bản sang đầy đủ nhất trong Ultraman: Fighting Heroes. Là một game đối kháng có mô-típ quen thuộc với cộng đồng game thủ. Điểm mới ở đây là toàn bộ kỹ xảo, lồng tiếng, chuyển động đều được giám sát chặt chẽ bởi nhà sản xuất đến từ Tsuburaya. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ càng gần với bản gốc càng tốt. Như các bạn đã biết, trong binh đoàn Ultraman có rất nhiều anh hùng thuộc nhiều thành phần khác nhau. Kèm theo một số siêu kỹ năng nhất định.

Cuộc chiến cấp vũ trụ đang chờ bạn trở lại. Xây dựng một đội quân Ultraman mạnh nhất trong không gian. Chọn Ultraman với những kỹ năng đặc biệt có thể hỗ trợ lẫn nhau trong trận chiến. Chọn một trận đấu phù hợp với bạn. Nó có thể là phòng thủ hoặc tích cực. Điều khiển nhân vật vẫn rất đơn giản. Game hỗ trợ chơi màn hình ngang với nút di chuyển bên trái và nút tấn công hình nắm đấm bên phải. Ở giữa hai hoạt động này là một ổ khóa cổ màu vàng. Nhấn vào nó để nhanh chóng được chuyển đến một khu vực đầy quái vật. Nút khóa vàng này cũng tùy theo chế độ chơi mới xuất hiện.

Anh hùng Ultraman chiến đấu với android

Download Ultraman:Fighting Heroes mod – Mở cuộc viễn chinh ngoài không gian với binh đoàn Ultraman tinh nhuệ

Ultraman: Fighting Heroes có nhiều cách chơi khác nhau từ dễ đến khó. Chiến đấu nhiều quái vật là phổ biến nhất. Nó đưa bạn đến một thành phố ảm đạm đã bị phá hủy dần dần. Nhảy và quay để thể hiện cá tính của Ultraman. Rồi những con quái vật ma quái sẽ dần xuất hiện. Có thể là 1-2 tên hoặc 4-5 tên cùng lúc. Phân tán sự chú ý cũng như sức mạnh để nhanh chóng phá vỡ các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngoài các chướng ngại vật quái vật, còn có các yếu tố thời tiết và chướng ngại vật. Gió và bão cũng làm chậm bước chân của Ultraman, khiến họ phải giơ tay cản gió mới có thể đi tiếp. Kết hợp các hành động để tạo ra các cuộc tấn công độc đáo.

Bản mod UltramanFighting Heroes

đội quân siêu anh hùng

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ, việc đặt tên cho toàn bộ quân đội Ultraman cho người chơi không phải là điều dễ dàng. Với cốt truyện giống 100% với nguyên tác và phim điện ảnh. Do đó, đội quân Ultraman đầy đủ cũng là điều không thể thiếu. Có Taiga, Titas, Fuma, Saga, Tregear, Ruebu, Blu, Rosso và vô số anh hùng Ultraman khác. Ví dụ như Ur Taiga Tri-Strium với trang phục đỏ đặc trưng. Mang thanh kiếm đỏ đặc trưng của mình trên vai, anh quét qua những khu vực có quái vật xuất hiện. Hay Ur Noa với trang phục đen tương phản. Một chiếc mặt nạ lạnh lùng với đôi mắt vàng rực rỡ. Ur Tregear lại khoác lên mình bộ giáp xanh than bí ẩn.

APK mod UltramanFighting Heroes

Lối chơi đa dạng

Ultraman: Fighting Heroes chơi theo phong cách cốt truyện. Điều đó có nghĩa là mỗi cấp độ sẽ là một câu chuyện và một đội quân kẻ thù khác nhau. Do đó, Ultraman: Fighting Heroes chia màn chơi thành 2 chế độ chính. Một là Chế độ bình thường và một là Chế độ cứng. Bên trong mỗi chế độ chơi có các chương khác nhau được sắp xếp theo lộ trình. Mỗi tuyến đường diễn ra trên một hành tinh và thành phố mới. Trong một cấp độ của Chương 1, có 5 cấp độ nhỏ được chia thành các phần từ 1-1 đến 1-5. Chúng được kết nối với nhau bằng một sợi thần kinh. Thể hiện tính liên tục và liên tục của các trận chiến diễn ra trong Ultraman:Fighting Heroes.

APK anh hùng chiến đấu Ultraman

nâng cấp siêu anh hùng

Sau khi nhận được các anh hùng Ultraman yêu thích của tôi. Thu thập thẻ và các yếu tố quý hiếm để nâng cấp và gắn sao Ultraman của bạn. Tất cả các Ultraman đều bắt đầu ở cấp độ 1. Sau khi quay vòng quay may mắn, hãy thu thập các thẻ Ultraman của bạn. Ví dụ với 2 người chơi sẽ tăng cấp độ từ 1 sao lên 2 sao. Các thuộc tính từ đó cũng được nâng lên tương ứng. Ví dụ Ultraman Zero 3 sao sẽ có tim chiến đấu là 1798. Mức HP vào khoảng 1684 máu. Sau khi đạt cấp 4 sẽ có thêm kỹ năng Siêu Năng Lực Băng Giá. 6 sao là cấp độ tối đa mà một anh hùng có thể đạt được. Triệu tập có được bằng cách rút tiền thưởng.

UltramanFighting Heroes apk miễn phí

Ngoài sự đa dạng của Ultraman, còn có vô số quái vật. Những quái vật quen thuộc như Galactron, Juggler, Leugocyte,… và nhiều tên quái vật khác. Đặc biệt hơn, khi bạn đã chinh phục và càn quét tất cả các loại đấu trường. Nhà sản xuất sẽ mở khóa đấu trường PvP. Ở đó, người chơi có thể tham gia thử thách với các Ultraman khác. Các anh hùng Ultraman nổi tiếng đều được đưa vào trận chiến một mình. Xoay, nhảy hoặc tấn công đặc biệt vào kẻ thù. Đứng trên vòng cung có màu tím sáng. Có những cuộc chiến diễn ra trong không gian với sàn nhà gồ ghề. Hay những thành phố với những tòa nhà chọc trời. Tải xuống Ultraman:Fighting Heroes mod để triệu tập biệt đội anh hùng Ultraman hùng mạnh.

Tải Ultraman:Fighting Heroes MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Ultraman:Fighting Heroes MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ) 5.0.0 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ultraman:Fighting Heroes MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ) 5.0.0 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ultraman:Fighting Heroes MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ) 5.0.0 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Ultraman:Fighting Heroes MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ) 5.0.0
Xem thêm bài viết hay:  Hero Defense Castle MOD APK (God mode/No limit spawn/No ads) 1.0.8

Viết một bình luận