Twitter công bố logo mới, fan đồng loạt gọi tên cô nàng X

Bạn đang xem: Twitter công bố logo mới, fan đồng loạt gọi tên cô nàng X

tại vietabinhdinh.edu.vn

Mới đây, biểu tượng chú chim xanh quen thuộc của Twitter đã được đổi thành chữ “X” màu trắng trên nền đen khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Twitter và cuộc lột xác ngoạn mục

Trước đó, ngay sau khi hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng Twitter vào năm ngoái, tỷ phú Elon Musk cho biết thương vụ mua lại này sẽ đẩy nhanh tham vọng tạo ra một “siêu ứng dụng” mang tên “X” của ông trong vòng 3 đến 5 năm tới.

Trong bài đăng gần đây nhất vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, Elon Musk gợi ý rằng ông muốn thay đổi logo của Twitter và thăm dò ý kiến ​​của hàng triệu người theo dõi của mình để xem liệu họ có ủng hộ việc thay đổi bảng màu của trang web từ xanh lam sang đen hay không. Logo gốc của Twitter được thiết kế vào năm 2012.

Twitter và cuộc lột xác ngoạn mụcTwitter và cuộc lột xác ngoạn mụcTwitter và cuộc lột xác ngoạn mục

Sự thay đổi được lên kế hoạch sau khi tỷ phú người Mỹ thừa nhận rằng doanh thu quảng cáo hiện chỉ bằng một nửa so với trước đây, khiến dòng tiền của Twitter bị âm và làm tăng gánh nặng nợ nần của công ty.

Đầu tháng 4, logo chú chim xanh của Twitter tạm thời được thay thế bằng chú chó Shiba Inu. Động thái này đã đẩy giá trị của tiền điện tử tăng đột biến trên thị trường.

Công ty đã nhận được sự chỉ trích rộng rãi từ người dùng và các chuyên gia khi Musk tuyên bố vào đầu tháng này rằng Twitter sẽ giới hạn số lượng tweet mỗi ngày mà tài khoản có thể xem. Những giới hạn này đã giúp Chủ đề, một dịch vụ được cung cấp bởi Nền tảng Meta đối thủ, vượt qua 100 triệu lượt đăng ký trong vòng năm ngày kể từ ngày ra mắt vào ngày 5 tháng 7.

Twitter và cuộc lột xác ngoạn mục

Một diễn biến khác ở Việt Nam, ngay sau khi Twitter công bố logo mới, người hâm mộ đã đồng loạt gọi tên Ms X (nhà văn Gào), nhiều người cho rằng cô X là người đầu tiên trên thế giới có mạng xã hội riêng mang tên mình.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Twitter công bố logo mới, fan đồng loạt gọi tên cô nàng X

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Twitter công bố logo mới, fan đồng loạt gọi tên cô nàng X

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Twitter công bố logo mới, fan đồng loạt gọi tên cô nàng X

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Twitter công bố logo mới, fan đồng loạt gọi tên cô nàng X

Xem thêm bài viết hay:  Hot Tiktoker Bích Tuyền vừa qua đời ở tuổi 20 là ai?

Viết một bình luận