Twitch là gì? Cách tạo tài khoản Twitch để stream game

Bạn đang xem: Twitch là gì? Cách tạo tài khoản Twitch để stream game tại vietabinhdinh.edu.vn

Bên cạnh Youtube, Twitch là địa điểm yêu thích của game thủ, nơi live-stream những tựa game hot với sự góp mặt của những game thủ nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng Twitch tìm hiểu trong bài viết này cùng với cách đăng ký tài khoản trong vài “nốt nhạc”.

1. Twitch là gì?

Twitch được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 với mục đích chính là tạo ra một

Twitch được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 với mục đích chính là tạo “sân chơi” để các game thủ và streamer giao lưu, tương tác với người chơi và khán giả. Ban đầu, Twitch thuộc sở hữu của công ty Justin.tv nhưng đến năm 2014, Amazon đã hoàn tất việc mua lại Twitch và biến Twitch thành một nền tảng phát trực tiếp nổi tiếng và phổ biến, cạnh tranh trực tiếp với hai công ty này. gã khổng lồ” Google, Facebook trong lĩnh vực này. của video trực tiếp.

Cho đến nay, Twitch không chỉ được biết đến là nền tảng phát trực tiếp game dành cho các streamer mà còn là nơi live stream các game show nổi tiếng trong các lĩnh vực như ẩm thực, phát triển game hay phát sóng các trận đấu thể thao. các môn thể thao. các môn thể thao nổi tiếng như đấu vật UFC, WWE hay giải khúc côn cầu NWHL.

Không tính phí khi sử dụng Twitch hoặc trò chơi phát trực tiếp, nhưng bạn có thể trả phí hàng tháng là 5,99 đô la để đăng ký Prime Gaming để tận hưởng các lợi ích như: hiển thị logo vương miện cho các thành viên Đăng ký, trò chuyện với các thành viên, đăng ký kênh miễn phí hàng tháng và một số ưu đãi hấp dẫn như nhận game miễn phí từ Prime… mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời khi bước vào nghề Streamer trên Twitch.

2. Cách đăng ký tài khoản Twitch

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://www.twitch.tv/

Sau đó, bạn nhấp vào Đăng ký.

Nhấp vào Đăng ký

Bước 2: Bạn nhập các thông tin cần thiết như tên đăng nhập (1) là tên đăng nhập tài khoản, hồ sơ cá nhân của bạn. Đặt mật khẩu và xác nhận mật khẩu (2). Sau đó, bạn thiết lập thêm thông tin ngày, tháng, năm sinh (3) cùng với email (4) rồi bấm Đăng ký (5) để tạo nick.

Thiết lập thông tin và nhấn Đăng ký

Twitch sau đó sẽ gửi mã xác nhận đến email của bạn. Vui lòng mở hộp thư để kiểm tra, lấy mã và nhập mã vào ô bên dưới.

Mở hộp check lấy code và nhập code vào ô

Sau khi nhập mã thành công, tài khoản của bạn sẽ được tạo và xác nhận.

Sau khi nhập mã thành công, tài khoản của bạn sẽ được tạo và xác nhận

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể thiết lập thêm thông tin hoặc lấy mã dòng để live-stream từ phần mềm OBS Studio. Nhấp vào Hình đại diện (1) => Bảng điều khiển dành cho người sáng tạo (2).

Chọn Trang tổng quan của người tạo

Bước 4: Để lấy key truyền trực tiếp, bạn vào Tùy chọn (1) => Kênh (2) => copy key truyền trực tiếp (3).

Sao chép mã Stream Key

Thông qua các hướng dẫn trong bài viết này, bạn sẽ học cách tạo tài khoản Twitch để sử dụng và phát trực tuyến các trò chơi yêu thích của mình. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Twitch là gì? Cách tạo tài khoản Twitch để stream game có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Twitch là gì? Cách tạo tài khoản Twitch để stream game bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Twitch là gì? Cách tạo tài khoản Twitch để stream game của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Twitch là gì? Cách tạo tài khoản Twitch để stream game
Xem thêm bài viết hay:  Top 12 bãi biển đẹp nhất Boracay: 5 bãi biển không nên đến

Viết một bình luận