Trường quốc tế phát sách khiêu dâm cho học sinh lớp 11

Bạn đang xem: Trường quốc tế phát sách khiêu dâm cho học sinh lớp 11 tại vietabinhdinh.edu.vn

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) khiến phụ huynh phẫn nộ khi phát sách khiêu dâm cho học sinh lớp 11 tham khảo.

ISHCMC phát sách khiêu dâm cho học sinh

Mới đây, một phụ huynh có con đang học lớp 11 tại ISHCMC đã chia sẻ lên mạng xã hội về quyển sách khiêu dâm trường phát. Cô chia sẻ rằng, giáo viên đã phát cho học sinh quyển sách mang tên Một Thoáng Ta Rực Rỡ Nhân Gian của tác giả Ocean Vuong để về nhà đọc thêm.

ISHCMC phát sách khiêu dâm cho học sinh 1

Hai mẹ con đang rất hào hứng được cùng nhau đọc và cảm nhận về một tác phẩm văn học hay. Tuy nhiên, vô số những trang sách khiêu dâm mô tả chi tiết cảnh giường chiếu, khoái cảm tình dục đã khiến một người mẹ vô cùng bàng hoàng và bức xúc. Tiêu biểu như:

“Quần cộc con đang kéo xuống mắt cá, Trevor vào tư thế ở sau lưng con, lông cậu cọ vào người con. Cậu nhổ nước miếng mấy lần lên tay, bôi lên giữa hai chân con cho tới khi tất cả đã đặc và trơn…”

ISHCMC phát sách khiêu dâm cho học sinh 2

Người mẹ bày tỏ: “Bản thân tôi là một phụ nữ ngoài 40, nhưng khi đọc những câu văn này, tôi còn đỏ mặt tía tai, huống hồ gì bé con nhà tôi chỉ là một học sinh lớp 11 vẫn còn non nớt. Tôi ngồi đọc sách cùng con mà giận run cả người vì không hiểu nhà trường hoạch định chương trình thế nào mà lại có thể lựa chọn một tác phẩm với những ngôn từ như vậy để dạy cho học sinh”

ISHCMC phát sách khiêu dâm cho học sinh 3

Ban lãnh đạo nhà trường đa tiếp nhận sự việc ngay sau đó. Được biết, sách của tác giả này được Chương trình Tú tài quốc tế (IB) giới thiệu. Nhà trường đã thu hồi toàn bộ sách, gửi lời xin lỗi đồng thời khẳng định sẽ chặt chẽ hơn trong quy trình xem xét giới thiệu sách cho học sinh.

ISHCMC phát sách khiêu dâm cho học sinh 4

Trường Quốc tế TPHCM được thành lập năm 1993, là trường quốc tế đầu tiên ở TPHCM với mức học phí đắt đỏ bậc nhất cả nước. Trường nhận học sinh từ mầm non đến THPT, dạy chương trình Tú tài quốc tế với học phí khoảng 255-923 triệu đồng một năm.

Netizen đã nhắc đến tác phẩm Chí Phèo với chi tiết “bụi chuối” đã khiến Bộ giáo dục đau đầu chẳng biết lược, bỏ hay giữ. Trong khi học sinh ngày nay được tận tay giáo viên phát sách khiêu dâm về đọc.

Đây có thể là một quyển sách hay tuy nhiên chỉ hay với độ tuổi sinh lý và tâm lý người đọc đủ trưởng thành. Đừng quên theo dõi kênh Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Bạn thấy bài viết Trường quốc tế phát sách khiêu dâm cho học sinh lớp 11 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Trường quốc tế phát sách khiêu dâm cho học sinh lớp 11 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trường quốc tế phát sách khiêu dâm cho học sinh lớp 11 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Trường quốc tế phát sách khiêu dâm cho học sinh lớp 11
Xem thêm bài viết hay:  Top 22+ web xem phim hay, phim nóng, không trả phí, full HD

Viết một bình luận