Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai?

Bạn đang xem: Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai?

tại vietabinhdinh.edu.vn

Ngay khi tập 1 của chương trình Người ấy là ai được phát sóng, MC Trấn Thành đã có phát ngôn khiến người hâm mộ tranh cãi.

Phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành

Tập 1 của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 5 vừa phát sóng cách đây ít ngày, Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Tuy nhiên, ngay từ đầu, nam MC đã vướng tranh cãi vì phát ngôn không đúng khi giới thiệu khách mời tên NPAK – nhân vật chuyển giới từ nữ sang nam 10 năm trước.

Theo đó, Trấn Thành nói về NPAK: “Anh ấy từng là phụ nữ. Với bàn tay này, người ta phải mở mạch máu rồi đưa hormone và mọi thứ vào để chuyển giới”. Tuy nhiên, các bác sĩ và chuyên gia cho rằng đây là một nhận định sai lầm bởi việc tiêm nội tiết tố nam, cụ thể là testosterone vào mạch máu là chống chỉ định.

Không chỉ Trấn Thành, ê-kíp sản xuất chương trình cũng bị phản ứng vì không kiểm soát, chọn lọc nội dung khi phát sóng. Trước những ồn ào này, tối 23/5/2023, ê-kíp sản xuất chương trình Người ấy là ai đã chính thức đưa ra phản hồi trước dư luận. Cụ thể, ê-kíp gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời thừa nhận sai sót trong quá trình biên tập và truyền tải thông tin trong chương trình.

Thật lòng, MC chỉ muốn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, nhưng anh ấy đã thiếu hiểu biết, mong các fan thông cảm.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai?

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai?

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai?

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai?

Xem thêm bài viết hay:  Hé lộ nguyên nhân án mạng ở Thanh Miện Hải Dương

Viết một bình luận