Trainer Canyon MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ/VIP Level) 2.2.4

Bạn đang xem: Trainer Canyon MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ/VIP Level) 2.2.4 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống ứng dụng Trainer Canyon
công ty xuất bản Studio trò chơi tuyệt vời
Phiên bản 2.2.4
Kích cỡ 591M
loại cơ thể nhập vai
Tính năng MOD Menu, Sát thương/Phòng thủ/Cấp VIP
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Trainer Canyon là một trò chơi rất mới, mô phỏng quá trình huấn luyện chiến đấu và phát triển động vật. Trò chơi được mô phỏng và lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon nổi tiếng trên toàn thế giới. Người chơi sẽ trở thành những người huấn luyện điêu luyện, phát triển những con thú mạnh mẽ. Trong quá trình chơi, game thủ được đưa đến thế giới của Pokemon, những quái vật có khả năng đặc biệt. Người chơi sẽ được các NPC hướng dẫn những kiến ​​thức cơ bản, chức năng cũng như cách chơi. Mỗi con thú đó thuộc về các hệ thống khác nhau, lửa, nước, điện, chất độc, bóng tối, v.v. Các động vật chiến đấu cũng có khả năng tiến hóa, tiến hóa càng cao, sức mạnh kỹ năng càng lớn. Ngoại hình của chúng cũng sẽ được nâng cấp.

Những chú Pokemon đáng yêu với sức mạnh khổng lồ nay đã được mang lên nền tảng di động cho bạn. Đây là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn sẽ gặp gỡ và giao lưu với các huấn luyện viên khác. Trong thế giới phép thuật, bạn sẽ gặp Pokemon ở nhiều nơi với ngoại hình và chủng loại khác nhau. Nhưng tất nhiên, để bắt được những con thú mạnh mẽ đó, trước tiên bạn phải có Pokemon. Như trong Anime, bạn có thể chọn 1 trong 3 Pokemon khởi đầu: Fire Dinosaur, Jenny Turtle và Magic Frog. Ba Pokemon khởi đầu thuộc ba loại khác nhau, mỗi loại có những kỹ năng và đặc điểm chiến đấu riêng. Sau đó, trò chơi sẽ hướng dẫn người chơi làm những nhiệm vụ đầu tiên để nâng cấp cấp độ của nhân vật. Chơi Trainer Canyon để khám phá thế giới kỳ diệu của Pokemon.

Huấn luyện viên hẻm núi apk miễn phí

Download Trainer Canyon mod – Trở thành nhà huấn luyện thú chuyên nghiệp

Chắc hẳn ai cũng từng mơ ước được trở thành một nhân vật bước vào thế giới Pokemon huyền bí. Ước mơ sở hữu những con thú bỏ túi dễ thương, mạnh mẽ với những kỹ năng độc đáo. Hãy dừng giấc mơ đó lại ngay vì bạn sẽ có những trải nghiệm đó với trò chơi nhập vai này. Những chú Pokemon giống hệt trong phim hoạt hình đều được nhà phát hành đưa vào game. Bạn chắc chắn sẽ vừa chơi vừa tưởng tượng ra những khung cảnh Anime thời thơ ấu. Trò chơi mang đến cho bạn một số lượng lớn Pokemon với hệ thống vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để khám phá và sở hữu hết số Pokemon khổng lồ đó. Ngoài ra, Pokemon có thể tiến hóa, mang lại vinh quang cho chủ nhân.

Bản mod Trainer Canyon

rất nhiều pokemon

Trò chơi có tổng cộng 434 Pokemon với các thuộc tính, ngoại hình, sức mạnh và kỹ năng riêng biệt. Khởi đầu sẽ có ba Pokemon cho bạn lựa chọn là Fire Dinosaur, Jenny Turtle và Magic Frog. Nếu bạn thích Pokemon hệ lửa tấn công với nhiệt độ cao, hãy chọn Fire Dinosaur. Nếu bạn muốn tấn công kẻ thù của mình với lực lượng lớn, Jenny Turtle là dành cho bạn. Về phần Miracle Frog, có lẽ nó là Pokemon nhỉnh hơn một chút khi sở hữu 2 loại cỏ và độc. Magic Frog có sức khỏe lớn nhất trong ba Pokemon khởi đầu. Khi khám phá thế giới bạn sẽ sử dụng Pokemon mà mình có, đi bắt các loài động vật khác. Pokemon biết bay, bóng tối, siêu nhiên và thậm chí là tiên đang chờ đợi người chơi. Trong trường hợp, bạn nâng cấp Pokemon đến một sức mạnh nhất định, chinh phục Pokemon huyền thoại. Đó là một nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn sẽ có được một chiến binh hùng mạnh.

Apk mod Trainer Canyon

nâng cấp khác nhau

Với số lượng lớn Pokemon đã đề cập, việc phát triển tài nguyên cũng rất kén chọn. Người chơi cần nâng cấp các chỉ số của Pokemon như máu, áo giáp, khả năng hồi máu và thể lực. Họ cần tăng các chỉ số sát thương, hiệu ứng kỹ năng cả chủ động và bị động. Số lượng Pokemon phù hợp để thành lập đội, chiến đấu với các huấn luyện viên khác là ba. Người chơi cần quyết định và chọn lượng tài nguyên phù hợp cho Pokemon. Sẽ có Pokemon là sát thương chính, và sẽ có Pokemon là hỗ trợ. Do đó, hãy nâng cấp chiến binh của bạn một cách khôn ngoan. Các huấn luyện viên có thể mang về cho mình những vật phẩm tạo lợi thế cho Pokemon trước trận đấu. Và rõ ràng những mặt hàng đó có thể nâng cấp được.

apk huấn luyện viên hẻm núi

Thế giới Pokemon rộng lớn

Pokemon thuộc các hệ khác nhau chắc chắn sẽ có môi trường sống riêng biệt và đặc trưng. Khu vực bắt đầu sẽ có rất nhiều cỏ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp Pokemon hệ cỏ. Ở những nhiệm vụ sau, người chơi có thể đến khu vực hồ nước, mang về những Pokemon hệ nước. Tiếp theo, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ trong khu vực đá, lãnh thổ của Pokemon loại đá. Ngoài ra, trong thế giới trò chơi này còn có khu vực thi đấu dành cho các huấn luyện viên tranh tài. Bên cạnh đó, trò chơi còn có các khu vực dành cho các sự kiện đặc biệt diễn ra. Thật là một thế giới rộng lớn, tha hồ khám phá.

Huấn luyện viên hẻm núi android

Một trò chơi giúp các tín đồ Pokemon có trải nghiệm giống Anime. Sở hữu số lượng Pokemon đông đảo, đây chắc chắn là điều khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn. Game cũng tạo ra một thế giới rộng lớn để người chơi mang về những chú Pokemon mạnh mẽ. Tải xuống Trainer Canyon mod để bắt những Pokemon mạnh mẽ, huấn luyện, tiến hóa chúng và trở thành một huấn luyện viên cừ khôi.

Tải xuống Trainer Canyon MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ/Cấp độ VIP) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Trainer Canyon MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ/VIP Level) 2.2.4 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Trainer Canyon MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ/VIP Level) 2.2.4 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trainer Canyon MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ/VIP Level) 2.2.4 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Trainer Canyon MOD APK (Menu, Sát thương/Phòng thủ/VIP Level) 2.2.4
Xem thêm bài viết hay:  Rail Rush MOD APK 1.9.19 (Vô hạn tiền)

Viết một bình luận