Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy chủ Server

Bạn đang xem: Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy chủ Server tại vietabinhdinh.edu.vn

Hệ thống máy chủ thường được biết đến là hệ thống yêu cầu mức độ bảo mật & bảo vệ cao nhất. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy chủ Server.

BITDEFENDER

Nếu bạn theo dõi tạp chí công nghệ PGMAG thì chắc hẳn cái tên BITDEFENDER không còn quá xa lạ bởi họ đã 6 năm liên tiếp giành được sự bình chọn của các biên tập viên. Đặc biệt BITDEFENDER có hỗ trợ cho thị trường Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều thông tin hỗ trợ, mua bản quyền trực tiếp và đơn giản. BITDEFENDER có lợi thế lớn về quản lý bảo mật và bảo vệ máy chủ tốc độ cao. Trong các bài kiểm tra bảo mật độc lập BITDEFENDER GravityZone luôn chiếm vị trí đầu tiên, đây là một thứ hạng xuất sắc. Phần mềm BITDEFENDER còn được trang bị công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) giúp nâng cao khả năng nhận dạng mã độc chính xác hơn. Giá BITDEFENDER cũng tương đối phù hợp với thị trường Việt Nam.

AVG

Nếu doanh nghiệp của bạn không quá lớn thì AVG sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. AVG là một phần mềm chống vi-rút hiệu quả cao với độ chính xác 99% khi quét phần mềm độc hại. Ngoài ra, tốc độ quét của AVG cũng được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước, giúp doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian cho vấn đề bảo mật. Phần mềm AVG hoạt động ổn định trên Windows Server và các nền Linux khác. Tuy nhiên, giá của AVG tương đối cao hơn so với các sản phẩm diệt virus khác.

KASPERSKY

KASPERSKY có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dùng máy tính cá nhân, đối với hệ thống Server hãng cũng cung cấp một phiên bản khác để tối ưu hơn. Các dòng sản phẩm của KASPERSKY được chia thành nhiều phiên bản khác nhau dành cho các hệ thống Server với các chức năng khác nhau như: Server Cloud, Windows Server, Linux Server, Server Enterprise Edition, Server Center,… Quý khách cần tìm hiểu kỹ phiên bản phần mềm diệt virus KASPERSKY nào phù hợp nhất Server của bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

AVIRA

Phần mềm diệt virus “Chiếc ô trắng” cũng là một trong những phần mềm nổi tiếng ở Việt Nam trên hệ thống máy tính cá nhân. AVIRA cũng cung cấp nhiều phiên bản khác nhau cho máy chủ Server nhằm tăng hiệu quả bảo mật và hiệu năng của hệ thống Server. Sản phẩm của họ vẫn giữ được những ưu điểm như: Tốc độ, độ chính xác và khả năng tùy biến đa dạng với các cài đặt phần mềm khác nhau,… Giá cả của AVIRA rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Nam giới. Các bạn nam hãy tham khảo thêm để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

MICROSOFT

Microsoft Safety Scanner là một phần mềm được đồng phát triển với Windows 10 và nó là một công cụ miễn phí cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn quá nhỏ hoặc không cần phần mềm diệt virus chuyên nghiệp thì Microsoft Safety Scanner sẽ là lựa chọn hàng đầu. Mặc dù chúng là phần mềm miễn phí nhưng chúng rất hiệu quả và độ chính xác của Microsoft Safety Scanner đã được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây!

ESET

Nếu hệ thống máy chủ của bạn dùng chung và tài liệu được lưu trữ trung gian qua OneDrive thì ESET sẽ là lựa chọn hàng đầu. ESET có rất nhiều tính năng xung quanh bảo mật và đặc biệt là bảo mật dữ liệu đám mây. Bên cạnh đó, các tính năng diệt virus như các phần mềm khác thì ESET cũng làm rất tốt!

Các mặt hàng

COMODO Server Antivirus được đánh giá cao khi phần mềm có khả năng bảo vệ 360° trước các mối đe dọa từ bên ngoài và bên trong bằng cách kết hợp giữa giải pháp diệt virus mạnh mẽ và “Defense +” – hệ thống ngăn chặn xâm nhập. mục nhập máy chủ nâng cao (HIPS).

AVAST

AVAST cũng là cái tên quen thuộc tại thị trường Việt Nam trên hệ thống máy tính cá nhân. Đối với máy chủ doanh nghiệp, họ cũng cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để cải thiện bảo mật và nâng cao hiệu quả làm việc của hệ thống máy chủ.

Máy Chủ VIRUSfighter

VIRUSfighter Server cung cấp lá chắn hữu hiệu cho các hệ thống máy chủ và máy chủ yêu cầu độ ổn định cao. Tuy nhiên, đây là phần mềm trả phí và bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Theo nhà sản xuất, VIRUSfighter Server được tập trung xây dựng cho hệ thống Microsoft Windows Server và luôn coi trọng vấn đề bảo mật.

BullGuard Antivirus

BullGuard Antivirus được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống máy chủ Server trên thế giới nhờ khả năng quét Virus hiệu quả và ổn định. Phần mềm mang đến sự an toàn và bảo mật cao cho người dùng. Bên cạnh đó, các thuật toán và dữ liệu của BullGuard Antivirus cũng được cập nhật liên tục để phù hợp với từng loại virus trong từng thời điểm.

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho hệ thống máy chủ Server. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý!

Bạn thấy bài viết Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy chủ Server có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy chủ Server bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy chủ Server của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy chủ Server
Xem thêm bài viết hay:  Sau khi phun môi kiêng hải sản bao lâu?

Viết một bình luận