Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định

Bạn đang xem: Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định tại vietabinhdinh.edu.vn
  • 1. Học Viện Bình Định
  • 2. Viện Công nghệ Quy Nhơn
  • 3. Trường Cao đẳng Y tế Bình Định
  • 4. Trường Cao đẳng Cơ điện tử – Kiến trúc và Nông lâm Trung ương
  • 5. Đại học Quy Nhơn
  • 6. Đại học Quang Trung

Trên địa bàn tỉnh Bình Định có nhiều trường cao đẳng, đại học với các chuyên ngành đào tạo khác nhau, chất lượng giảng dạy và học phí của mỗi trường cũng khác nhau nên việc chọn trường gặp không ít khó khăn. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết top các trường đại học tại tỉnh Bình Định.

1. Học Viện Bình Định

Học viện Bình Định là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài mức học phí khá rẻ, trường còn có nhiều chương trình hấp dẫn, khuyến khích sinh viên tham gia đào tạo và phát triển tài năng.

Học Viện Bình Định

Có các ngành đào tạo ngạch chuyên viên: Kế toán, Công nghệ kỹ thuật xây dựng cầu đường, Tin học ứng dụng, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Quản trị kinh doanh. Tất nhiên, trường có đào tạo cao đẳng nghề, liên thông từ trung cấp lên đại học.

Truyền thông:

Địa chỉ: 684 Hùng Vương, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định.

ĐT: 0256.3848004

2. Viện Công nghệ Quy Nhơn

Trường Công nghệ Kỹ thuật là nơi ươm tạo các tài năng kinh doanh – dịch vụ có trình độ từ cao đẳng trở lên trong cả nước; là nơi trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội.

Quy Nhơn, Bình Định, Trường top, Quy Nhơn Bình Định

Viện Công nghệ Qui Nhơn

Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Vì là học viện nên học phí khá rẻ so với các trường khác tại Quy Nhơn. Trường có cơ sở vật chất hiện đại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

Truyền thông:

Địa chỉ: 172 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, TP Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2210 602

3. Trường Cao đẳng Y tế Bình Định

Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Định sẽ được trải nghiệm mô hình Trường trực thuộc bệnh viện bởi đây là bệnh viện duy nhất mà Trường Cao đẳng Y tế Bình Định có.

Quy Nhơn, Bình Định, Trường top, Quy Nhơn Bình Định

Cao Đẳng Y Tế Bình Định

Được thành lập từ năm 2007, Trường Cao đẳng Y tế Bình Định tuyển sinh hàng nghìn sinh viên mỗi năm. Đây là một trường đa ngành và sinh viên có nhiều lĩnh vực quan tâm. Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Truyền thông:

Địa chỉ: Số 02, Nguyễn Huệ, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Điện thoại: +84 256 3892 678

4. Trường Cao đẳng Cơ điện tử – Kiến trúc và Nông lâm Trung ương

Ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chú trọng, quan tâm đến công tác xây dựng cơ sở vật chất. Trang thiết bị, công nghệ và cơ sở hạ tầng thường xuyên được kiểm tra và cập nhật hàng năm nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho giáo viên và học sinh.

Quy Nhơn, Bình Định, Trường top, Quy Nhơn Bình Định

Kỹ thuật cơ điện

Nhìn chung, Khoa Cơ điện – Trường Cao đẳng Kiến trúc và Nông lâm Trung ương là nơi cung cấp lực lượng lao động kinh tế chất lượng cao, đồng thời tạo môi trường học tập và thực hành hiệu quả, giúp sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau. sâu hơn vào thực tế. Thực tế công việc của họ.

Truyền thông:

Địa chỉ: Khu 8, P. Peishichun, TP Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 256 3510 669

5. Đại học Quy Nhơn

Trường Đại học Quy Nhơn đã nhiều lần lập được những thành tích quan trọng và được tặng thưởng nhiều phần thưởng tiêu biểu. Đây cũng là ngôi trường có nhiều giáo sư, phó giáo sư, nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú.

Quy Nhơn, Bình Định, Trường top, Quy Nhơn Bình Định

Đại học Quy Nhơn

Cơ sở vật chất: Nhà trường đầu tư và quan tâm đến cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu giảng dạy của giảng viên và sự thoải mái của sinh viên. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy của trường được rà soát kỹ lưỡng, có cơ sở vật chất hiện đại, luôn tạo sân chơi nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Truyền thông:

Địa chỉ: 170 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, TP Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: +84 256 3846 156

6. Đại học Quang Trung

Đại học Quang Trung được đầu tư cao, chất lượng đầu ra cực kỳ ổn định và đảm bảo. Môi trường học tập năng động tạo điều kiện tối đa để các bạn học hỏi lẫn nhau và đủ sức cạnh tranh để phát triển. Học sinh có chất lượng cao, năng động, sáng tạo.

Quy Nhơn, Bình Định, Trường top, Quy Nhơn Bình Định

đại học quang trung

Khuôn viên trường Đại học Quang Trung rất rộng, có môi trường xanh, sạch, đẹp, đặc biệt thân thiện với con người, là nơi lý tưởng cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Truyền thông:

Địa chỉ: Đào Tấn, Nhơn Phú, TP Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: +84 256 3822 339

Gửi bởi: Yên Nguyễn

Từ khóa: Top trường top Quy Nhơn Bình Định

Bạn thấy bài viết Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Xem thêm bài viết hay:  Slide là gì? Vai trò của Slideshow khi thuyết trình và cách tạo slide thu hút

Viết một bình luận