Top các rạp chiếu phim chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơ

Bạn đang xem: Top các rạp chiếu phim chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơ tại vietabinhdinh.edu.vn

Khi đến Ninh Kiều Cần Thơ, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với hệ thống rạp chiếu phim tại đây, bởi quy mô và độ phủ sóng của hai ông lớn trong làng điện ảnh. Hiện TP Cần Thơ có 5 cụm rạp, trong đó có 3 cụm rạp CGV và 2 cụm rạp Lotte. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những rạp chiếu phim nổi tiếng tại đây.

1. CGV Sense City

  • 1. CGV Sense City
  • 2.CGV Vincom Hùng Vương
  • 3. Hội xuân CGV Vincom
  • 4. Lotte Cần Thơ
  • 5. Lotte Ninh Kiều

Rạp chiếu phim CGV Sense City tọa lạc tại lầu 3 của Trung tâm thương mại Sense City – trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất Cần Thơ hiện nay. CGV Sense City là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Cần Thơ với 6 phòng chiếu, 2 phòng chiếu 3D và 4 phòng chiếu 2D.

CGV SenseCity

Hệ thống âm thanh vòm ba chiều cùng màn hình rõ nét chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Rạp luôn cập nhật những bộ phim bom tấn mới từ khắp nơi trên thế giới nên các bạn đừng lo bỏ lỡ phim nhé.

truyền thông

Địa chỉ: Tầng 3, Sense City, Số 1 Đại lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

ĐT: 0710 369 3456

2.CGV Vincom Hùng Vương

CGV Vincom Hùng Vương là rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế thứ hai của CGV tại TP.HCM. Cần Thơ chính thức khai trương vào ngày 15 tháng 12 năm 2015. CGV Vincom Hùng Vương tọa lạc tại lầu 5 TTTM Vincom Hùng Vương và có 4 phòng chiếu (2 phòng chiếu 2D và 2 phòng chiếu 3D).

Rạp chiếu phim chất lượng cao Ninh Kiều Cần Thơ

CGV Vincom Hùng Vương

Có tổng số 605 ghế ngồi, được trang bị hệ thống âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều, cùng công nghệ chiếu phim 3D hiện đại, bắt mắt chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm xem phim hoàn toàn khác biệt và sang trọng, và đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn mới để thỏa mãn niềm yêu thích điện ảnh của mình.

truyền thông

Địa chỉ: Số 02, Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

ĐT: (0710)3756789

3. Hội xuân CGV Vincom

Là cụm rạp khai trương năm 2016, CGV Vincom Chung Khánh tọa lạc tại lầu 5 TTTM Vincom Chung Khánh, 209 Đường 30/04, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. CGV Vincom Xuân Khánh sẽ là điểm đến thuận tiện, kết nối cộng đồng yêu điện ảnh khu vực Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Rạp chiếu phim chất lượng cao Ninh Kiều Cần Thơ

Hội xuân Vincom CGV

Cụm rạp CGV Vincom Chung Khánh có 6 phòng chiếu, trong đó có 1 phòng chiếu 3D và 5 phòng chiếu 2D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại, hơn 663 ghế ngồi được thiết kế chuyên biệt cho từng tầm nhìn. Đây cũng là rạp chiếu phim CGV thứ 3 tại Cần Thơ được đầu tư và trang bị công nghệ hiện đại nhất.

truyền thông

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 209, Đường 30/04, Khu Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

ĐT: (0710) 366 8899

4. Lotte Cần Thơ

Lotte Cinema Cần Thơ là một trong những cụm rạp của Hệ Thống Lotte Cinema tại Việt Nam. Rạp được xem là rạp chiếu phim “xịn” nhất Cần Thơ. Lotte Cinema Cần Thơ tọa lạc tại lầu 1 Big C Cần Thơ, Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Rạp chiếu phim chất lượng cao Ninh Kiều Cần Thơ

Lotte Cần Thơ

Lotte Cần Thơ có nhiều phòng chiếu, ghế ngồi để người dân giải trí vào cuối tuần hoặc khi có phim bom tấn mới ra mắt. Cụm rạp bao gồm 5 phòng chiếu và 668 ghế khán giả. Có 3 rạp 2D và 3 rạp 3D.

truyền thông

Địa chỉ: Lầu 1, Big C Cần Thơ, Hongfu Square, Q. Cái Răng

ĐT: 0292 3696 869

5. Lotte Ninh Kiều

Bến Ninh Kiều và Lotte Cinema Ninh Kiều – đây là hai địa điểm tập trung người dân Cần Thơ vào mỗi cuối tuần. Nơi đây không chỉ là trung tâm Cần Thơ với khu vui chơi sầm uất mà còn có rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế.

Rạp chiếu phim chất lượng cao Ninh Kiều Cần Thơ

Lotte Ninh Kiều

Lotte Cinema Ninh Kiều là cụm rạp thứ 18 của Hệ thống Lotte Cinema Hàn Quốc tại Việt Nam. Rạp nằm ngay trung tâm Lotte Mart, 84 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ. Hệ thống rạp bao gồm 4 phòng chiếu phim, 1 phòng chiếu 3D và 3 phòng chiếu 2D, với tổng số 646 ghế khán giả.

truyền thông

Địa chỉ: Tầng 3, Lotte Mart Cần Thơ, số 84, đường Mao Tấn, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

ĐT: 0292 3696 869

Gửi bởi: Hoàng Lực

Từ khóa: top rạp chiếu phim tại Ninh Kiều Cần Thơ

Bạn thấy bài viết Top các rạp chiếu phim chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top các rạp chiếu phim chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top các rạp chiếu phim chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơ của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top các rạp chiếu phim chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơ
Xem thêm bài viết hay:  Ăn bơ buổi sáng có tốt không? Ăn bơ buổi sáng có giảm cân không?

Viết một bình luận