Top Các Nhà xe Thanh Hóa đi Nha Trang chất lượng cao và uy tín

Bạn đang xem: Top Các Nhà xe Thanh Hóa đi Nha Trang chất lượng cao và uy tín tại vietabinhdinh.edu.vn
  • 1. Nâng cao
  • 2. Việt Hồng
  • 3. Mười trường thọ

Xe Buýt từ Thanh Hóa tới Nha Trang

1. Nâng cao

Nhà xe hiện đang bán dòng xe limousine 32 chỗ cao cấp với trang thiết bị và nội thất hiện đại, được trang bị tivi, wifi, ổ cắm sạc, nước uống, khăn lạnh.

Hãng xe Thanh Hóa đi Nha Trang uy tín chất lượng

tada

Khởi hành từ Big C Thanh Hóa lúc 05:30 và đến Nha Trang (đi theo quốc lộ 1A) khoảng 01:40. Vui lòng đảm bảo bạn được đón bởi 2 tài xế chung để đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt hành trình.

Truyền thông:

ĐT: 1900 88 86 84

2. Việt Hồng

Việt Hùng là cửa hàng sửa chữa ô tô uy tín tại khu vực Thanh Hóa, chuyên các dòng xe giường nằm cao cấp 44 chỗ. Đảm bảo không kẹt xe hay tranh giành khách dọc đường, giá cả được niêm yết.

Hãng xe Thanh Hóa đi Nha Trang chất lượng, uy tín

Việt Hồng

Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp và tận tình. Nội thất xe được trang bị đầy đủ tiện nghi, vô cùng hiện đại và sang trọng, được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao.

Truyền thông:

ĐT: 19002844

3. Mười trường thọ

Hiện tại Thọ Mười đang cung cấp các loại xe giường nằm 40 chỗ sang trọng, hiện đại cho tuyến xe Thanh Hóa – Nha Trang. Có hệ thống đặt chỗ và bán vé trực tuyến rất tiện lợi.

Hãng xe Thanh Hóa đi Nha Trang uy tín chất lượng

mười cuộc đời

Trong dịp lễ, giá vé vẫn được niêm yết với nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà. Đảm bảo các tuyến xe buýt luôn thông suốt, chất lượng cao và an toàn cho hành khách.

Truyền thông:

ĐT: 02373561520

Gửi bởi: nổ

Từ khóa: Top các hãng xe Thanh Hóa đi Nha Trang chất lượng

Bạn thấy bài viết Top Các Nhà xe Thanh Hóa đi Nha Trang chất lượng cao và uy tín có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top Các Nhà xe Thanh Hóa đi Nha Trang chất lượng cao và uy tín bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top Các Nhà xe Thanh Hóa đi Nha Trang chất lượng cao và uy tín của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top Các Nhà xe Thanh Hóa đi Nha Trang chất lượng cao và uy tín
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 quán cơm gà ở Đà Lạt ngon nhất

Viết một bình luận