Top 9 Xe Khách Hà Nội Quảng Ninh Uy Tín, Giá Tốt Nhất

Bạn đang xem: Top 9 Xe Khách Hà Nội Quảng Ninh Uy Tín, Giá Tốt Nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Chành xe Hà Nội Quảng Ninh là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây, Hapo Travel sẽ giới thiệu đến bạn những hãng xe khách Hà Nội – Quảng Ninh uy tín, chất lượng nhất.

Những gì được viết trong bài báo?

 1. Việt Thanh – Xe khách từ Hà Nội đi Quảng Ninh Kumho
 2. Hùng Đức – Mỹ Đình Quảng Ninh
 3. Đại Phát – Xe khách Hà Nội – Quảng Ninh (Cẩm Phả)
 4. Đức Phúc – Xe khách từ Hà Nội đi Yên Tử Quảng Ninh
 5. Vé xe từ Ga Giáp Bát đi Tỉnh Quảng Ninh
 6. Xe Anh Quý – Hà Nội Đông Triều Quảng Ninh
 7. Hoàng Phú – Xe khách từ Hà Nội đi Quảng Ninh (Móng Cái)
 8. Anh Dũng – Xe khách từ Hà Nội đi Bãi Cháy Quảng Ninh
 9. Hoàng Công – Xe khách từ Hà Nội đi Uông Bí Quảng Ninh

Việt Thanh – Xe khách từ Hà Nội đi Quảng Ninh Kumho

Nhắc đến địa điểm bến xe Hà Nội – Quảng Ninh, người ta không thể không nhắc đến cái tên Kumho Việt Thanh. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, cung cấp dịch vụ xe khách giữa Hà Nội và Quảng Ninh. Quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng xe và dịch vụ của Việt Thanh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

 • Giá vé từ 100.000đ đến 170.000đ
 • Thông tin liên hệ: 02435333888

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

Hùng Đức – Mỹ Đình Quảng Ninh

Kinh nghiệm của nhiều người khi đi du lịch Quảng Ninh đó là lựa chọn xe khách Quảng Ninh đi Hà Nội của hãng xe Hùng Đức. Là cái tên quen thuộc của hành khách trên tuyến Hà Nội – Quảng Ninh.

Hệ thống xe của đơn vị Hùng Đức được đầu tư lớn về cơ sở vật chất và chất lượng xe. Không gian thoáng mát, chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái là những phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nhà xe Hùng Đức.

 • Giá vé từ 170.000đ đến 220.000đ
 • Thông tin liên hệ: 19008971

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

Đại Phát – Xe khách Hà Nội – Quảng Ninh (Cẩm Phả)

Nói đến chất lượng và uy tín của xe khách Quảng Ninh tại Hà Nội không thể không nhắc đến cái tên Đại Phát. Mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách bằng việc phục vụ khách hàng với chất lượng và đẳng cấp cao nhất. Đại Phát nói riêng luôn có một lượng lớn khách hàng thân thiết sử dụng nhiều nên chắc chắn đây là nơi chất lượng để chúng ta gửi gắm niềm tin.

Hệ thống gara được trang bị hiện đại, độc quyền và chuyên nghiệp nhất. Không gian bên trong thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

 • Giá vé từ 150.000đ đến 200.000đ
 • Liên hệ: 0983 472 299 VNĐ

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

Đức Phúc – Xe khách từ Hà Nội đi Yên Tử Quảng Ninh

Những hành khách thường xuyên di chuyển bằng xe khách tuyến Hà Nội – Quảng Ninh hoặc ngược lại hẳn đã quá quen thuộc với Telford. Đây là địa chỉ gara uy tín được hầu hết khách hàng tin tưởng. Mỗi ngày có khoảng 20 chuyến xe/lượt/ngày giúp hành khách đón được những chuyến xe chất lượng tốt nhất đi Quảng Ninh.

Chất lượng phục vụ trên xe vô cùng thoải mái, ghế ngồi cao cấp mềm mại. Được trang bị Wi-Fi và nước khoáng miễn phí, ngay cả những du khách khó tính nhất cũng sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 • Giá vé từ 100.000đ
 • Liên hệ: 0966 150 168

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

Vé xe từ Ga Giáp Bát đi Tỉnh Quảng Ninh

Nhà xe Giáp Bát đi Hà Nội là nhà xe tuyến đường Hà Nội đi Quảng Ninh đã hoạt động nhiều năm trên tuyến đường Hà Nội đi Quảng Ninh và ngược lại cho hành khách lựa chọn. Dù không phải là cái tên mới nhưng chất lượng mà Giáp Bát mang đến cho khách hàng vẫn khá tuyệt vời.

Giá vé ổn định theo thời gian, chất lượng dịch vụ và tài xế không ngừng nâng cao. Với phương châm luôn cố gắng mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, nên quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ xe tại Nhà xe Giáp Bát.

 • Giá vé chỉ từ 120.000đ
 • Liên hệ: 0946 910 488

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

Xe Anh Quý – Hà Nội Đông Triều Quảng Ninh

Hãng xe mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này từ Hà Nội đi Quảng Ninh là hãng xe Anh Quý. Xe buýt có sức chứa tối đa 45 chỗ ngồi. Rộng rãi, thoáng mát, có điều hòa, wifi miễn phí là những đặc điểm khiến khách hàng yêu thích hãng xe này đến vậy. Ngoài ra giá cả mà Công ty ô tô Anh Quý mang đến cho khách hàng là hoàn toàn hợp lý, chất lượng cao nên chúng tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Công ty ô tô Anh Quý.

 • Giá vé chỉ từ 80.000đ
 • Liên hệ: 0969 960 459

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

Hoàng Phú – Xe khách từ Hà Nội đi Quảng Ninh (Móng Cái)

Nếu bạn đang tìm xe khách từ Hà Nội đi Móng Cái – Quảng Ninh thì đừng quên sử dụng dịch vụ xe Hoàng Phú. Nói đến Công ty ô tô Hoàng Phú là nói đến một hệ thống phương tiện hiện đại được trang bị những thiết bị tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hoàng Phúc luôn là cái tên được khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội yêu mến.

 • Giá vé từ 200.000đ đến 230.000đ
 • Liên hệ: 1900 1085

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

Anh Dũng – Xe khách từ Hà Nội đi Bãi Cháy Quảng Ninh

Hãng xe Anh Dũng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn từ Hà Nội đi Bãi Cháy – Quảng Ninh. Vị trí này dành cho những khách hàng muốn di chuyển đến tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là Bãi Cháy. Mỗi ngày hãng xe sẽ có 2 chuyến cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại TP.HCM. Vì vậy, nếu bạn là du khách lần đầu, bạn nên nghĩ xem bạn sẽ mất bao lâu để bắt xe buýt trở về khách sạn của mình.

Dịch vụ cung cấp ở đây được đánh giá khá tốt, với hệ thống ghế ngồi rộng rãi, ghế ngồi êm ái và điều hòa mát lạnh. Ngoài ra còn có các dịch vụ như nước suối miễn phí hay wifi miễn phí để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 • Giá vé chỉ từ 200.000đ
 • Liên hệ: 1900 888684

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

>>>Bảy resort cảnh quan Hạ Long đẹp giá rẻ https://hapotravel.com/resort-ha-long/

Hoàng Công – Xe khách từ Hà Nội đi Uông Bí Quảng Ninh

Xe Hoàng Công là nhà xe nổi tiếng tuyến Hà Nội đi Quảng Ninh (Uông Bí). Đặc biệt, nhà xe này mở cửa cả tuần nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của nhà xe Hoàng Công. Ngoài ra, giá cả của nhà xe cũng rất phải chăng có thể mang đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách.

Hoàng Công luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong quá trình chuyển nhà. Hệ thống ghế ngồi thường xuyên được cải tiến, đồng thời tài xế cũng thường xuyên bẻ lái nâng cao hệ số an toàn để quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ của Nhà xe Hoàng Công.

 • Giá vé chỉ từ 150.000đ đến 160.000đ
 • Thông tin liên hệ: 19000392

9 Hãng Xe Giá Rẻ Nổi Tiếng Quảng Ninh Hà Nội

Trên đây là một số tuyến xe khách từ Hà Nội đi Quảng Ninh mà hành khách cần lưu ý để sử dụng trong chuyến hành trình của mình. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn và bạn đang tìm đại lý bán xe ô tô uy tín, chất lượng.

Gửi bởi: Nguyễn Thị Kim Vân

Từ khóa: xe 9 tiếng Quảng Ninh Hà Nội giá tốt nhất

Bạn thấy bài viết Top 9 Xe Khách Hà Nội Quảng Ninh Uy Tín, Giá Tốt Nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 9 Xe Khách Hà Nội Quảng Ninh Uy Tín, Giá Tốt Nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 9 Xe Khách Hà Nội Quảng Ninh Uy Tín, Giá Tốt Nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 9 Xe Khách Hà Nội Quảng Ninh Uy Tín, Giá Tốt Nhất
Xem thêm bài viết hay:  Khái niệm Bio Link là gì và cách tạo link bio trên Tiktok, Instagram chuyên nghiệp

Viết một bình luận