Top 6 nhà thùng nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 6 nhà thùng nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay tại vietabinhdinh.edu.vn

Mục lục

 1. Nước Mắm Phú Quốc – Quá Ngon Khó cưỡng
 2. 6 Địa Điểm Bán Nước Mắm Ngon Nhất Phú Quốc
  1. 1. Nước mắm Thịnh Phát Phú Quốc
  2. 2. Nước Mắm Khải Hoàn Đảo Phú Quốc
  3. 3. Nước mắm Phú Quốc
  4. 4. Nước Mắm Hồng Tak Phú Quốc
  5. 5. Nước Mắm Ông Kỳ Phú Quốc
  6. 6. Nước mắm Phú Quốc Hong Sheng

Nhắc đến Phú Quốc, nước mắm là đặc sản không thể bỏ qua. Nước mắm của đảo Phú Quốc được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn với bạn bè quốc tế. Hãy cùng Topriviu.vn tìm hiểu hương vị đặc biệt của Nước Mắm Vinpearl và tên gọi của nó qua bài viết: Top 6 Nhà Máy Nước Mắm Ngon Nhất Đảo Phú Quốc Hiện Nay.

Đây chắc chắn là một trong những món quà độc đáo bạn nên mua sau khi đến Phú Quốc.

Nước Mắm Phú Quốc – Quá Ngon Khó cưỡng

Nước mắm là một loại gia vị không thể thiếu trong mâm cơm hàng ngày của người Việt Nam, không phân biệt Bắc, Trung, Nam. Được coi là gia vị quốc hồn, loại gia vị này không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Bất cứ cửa hàng lớn hay nhỏ, tạp hóa hay đại hộp đều có bóng dáng của chai nước mắm.

Một trong những loại nước mắm được ưa chuộng và nổi tiếng trong và ngoài nước là Nước mắm Phú Quốc. Đảo Ngọc ở đảo Phú Quốc giàu hải sản. Đặc biệt là nguồn cá cơm tươi – nguyên liệu chính để làm nước mắm. Nước mắm Phú Quốc là sự kết hợp của cá cơm tiêu, muối và phấn chì. Và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia trong quá trình sản xuất nước mắm.

Khác với nước mắm sản xuất ở các vùng khác, nước mắm Phú Quốc có màu nâu rất đẹp, sáng và sánh. Mùi nhẹ, không hăng. Hương vị của nước mắm Phú Quốc là sự kết hợp giữa vị mặn của biển và vị ngọt khó tả đọng lại trên đầu lưỡi.

Nước Mắm Phú Quốc có độ đạm cao do nguyên liệu được chọn lọc và phân loại kỹ càng ngay từ khâu đầu vào, kết hợp với tỷ lệ nguyên liệu phù hợp và ủ theo phương pháp truyền thống trong thùng gỗ tự nhiên. Quá trình lên men mất 10-15 tháng trước khi thành phẩm có thể được bán ra thị trường.

6 Địa Điểm Bán Nước Mắm Ngon Nhất Phú Quốc

Nhà Nước Mắm là một trong những địa điểm được du khách thích ghé thăm khi có dịp đến với đảo Phú Quốc. Đến thăm Nhà Thùng Nước Mắm, du khách sẽ được tìm hiểu về nghề truyền thống của đảo Vinpearl và được nếm thử một chút hương vị đặc trưng của Nước Mắm Phú Quốc.

1. Nước mắm Thịnh Phát Phú Quốc

Thịnh Phát là nhà thùng nước mắm lớn với 2 nhà xưởng và hơn 100 thùng gỗ ủ chượp. Nước mắm được sản xuất theo kỹ thuật truyền thống lâu đời, thành phẩm là những chai nước mắm chất lượng cao, có độ đạm từ 40-43.

Khi đến thăm nhà máy của Thịnh Phát, bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến khi đóng chai nước mắm thành phẩm. Du khách có thể bắt gặp những dãy thùng gỗ trong xưởng sạch sẽ, tỏa ra mùi thơm mắm rất đặc trưng.

 • Địa chỉ: Đường 30, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Tỉnh TT. Dương Đông, Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • ĐT: 0297 3980 224
 • Website: http://nuocmamthinhphat.com/

2. Nước Mắm Khải Hoàn Đảo Phú Quốc

Khải Hoàn là một trong những thương hiệu nước mắm nổi tiếng nhất Phú Quốc. Với truyền thống sản xuất nước mắm hơn 200 năm, Khải Hoàn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước mắm đóng chai thơm ngon. Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường và khách hàng.

Top 6 Nhà Chứa Nước Mắm Phú Quốc, Nước Mắm Phú Quốc, Top 6 Nhà Chứa Nước Mắm Phú Quốc Tốt Nhất Hiện Nay

Khải Hoàn có quy mô sản xuất lớn hơn với 2 địa chỉ tại khu vực đường Hùng Vương và đường 30.4. Công ty đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, tư liệu sản xuất và dịch vụ khách hàng. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đến thăm nhà máy của Khải Hoàn. Trong không gian rộng rãi có vô số thùng gỗ lớn, mỗi thùng có thể chứa đến 14-17 tấn cá. Khải Hoàn cũng là một trong số ít thương hiệu nước mắm xuất khẩu sang thị trường EU.

 • Địa chỉ: 11 Cầu Hùng Vương, TT. Dương Đông, Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • ĐT: 0297 3848 555
 • Website: https://khaihoanphuquoc.com.vn/

3. Nước mắm Phú Quốc

Khác với nước mắm Khải Hoàn, Thịnh Phát có cơ sở sản xuất tại Dương Đông, trung tâm của đảo, trong khi nước mắm Phụng Hưng chọn An Thới làm nơi sản xuất. An Thới là vùng cửa biển với hàng trăm nghìn tàu thuyền đánh bắt của ngư dân Phú Quốc. Phùng Hưng có quy mô sản xuất hơn 100 thùng gỗ ủ phân hữu cơ.

Top 6 Nhà Chứa Nước Mắm Phú Quốc, Nước Mắm Phú Quốc, Top 6 Nhà Chứa Nước Mắm Phú Quốc Tốt Nhất Hiện Nay

Đây cũng là thương hiệu nước mắm nổi tiếng trên đảo. Nước mắm được sản xuất theo quy trình và công nghệ khép kín. Hai sản phẩm chủ lực của Phùng Hưng là nước mắm có độ đạm 40 và 45 độ, được đóng chai với quy cách khác nhau, bắt mắt để thu hút người mua.

 • Địa chỉ: DT46, 201, An Tài, Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • ĐT: 0297 3844 096
 • Website: http://nuocmapunghung.vn/

4. Nước Mắm Hồng Tak Phú Quốc

Nước mắm Hồng Đức là thương hiệu nước mắm lâu đời, quen thuộc với người dân Phú Quốc, được sản xuất theo kỹ thuật truyền thống, cá cơm tươi được trộn với muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muối, sau đó ủ chượp trong 12 tháng trước đó. . tháo dỡ sản phẩm. Nước mắm Hồng Đức có độ đạm từ 25-40 độ, mùi thơm nhẹ, màu nâu hồng đậm, vị mặn đầu lưỡi, hậu vị ngọt.

Hồng Đức có lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất nước mắm và là một trong những thương hiệu nước mắm của đảo Phú Quốc. Thương hiệu nổi tiếng không chỉ với người tiêu dùng trong nước mà còn trên toàn cầu.

 • Địa chỉ: Số 477, Đường Nguyễn Huệ, Khu phố 8, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • ĐT: 02973.846.205 – 0915.428.829
 • Website: http://www.nuocmamhongduc.com.vn/

5. Nước Mắm Ông Kỳ Phú Quốc

Nước Mắm Ông Kỳ lấy tiêu chuẩn sạch, ngon và bổ dưỡng, sử dụng loại nước mắm ngon nhất không pha tạp tạo nên hương vị rất đặc biệt. Nguyên liệu sản xuất là cá cơm Phú Quốc, thịt thơm, thêm muối biển từ Bà Rịa-Vũng Tàu. Sau 12-14 tháng ủ, bạn sẽ thu được nước mắm nguyên chất, không pha tạp chất, không phụ gia hay chất bảo quản.

Top 6 Nhà Chứa Nước Mắm Phú Quốc, Nước Mắm Phú Quốc, Top 6 Nhà Chứa Nước Mắm Phú Quốc Tốt Nhất Hiện Nay

Nước mắm này có vị mặn ngọt đậm đà, mùi thơm nhẹ, độ đạm từ 35-43 độ. Sau khi chế biến có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

 • Địa chỉ: Tổ 3, Đường Hongwang, Khu 1, Huyện Dương Đông, Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • ĐT: 0943 911 144
 • Website: http://www.nuocmamongky.vn/

6. Nước mắm Phú Quốc Hong Sheng

Hưng Thịnh có 350 thùng ủ phân hữu cơ. Sức chứa mỗi ô khoảng 10-15 tấn cá. Sản lượng cung cấp ra thị trường mỗi năm từ 4,5 triệu lít đến 5 triệu lít, với các độ đạm khác nhau (20-42 độ). Do đó, nước mắm Hưng Thịnh mang đến cho người tiêu dùng nhiều khẩu vị khác nhau.

Để làm nên hương vị của nước mắm thương hiệu Hưng Thịnh, những con cá cơm có độ đạm cao được tuyển chọn và tẩm ướp trực tiếp từ những con cá đánh bắt xa bờ nên đảm bảo độ tươi ngon. Sau 12 tháng ủ, nước mắm được chưng cất và kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

 • Địa chỉ: TT 219 30/4. Dương Đông, Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • ĐT: 0297 3980 898

Nhà Thùng Nước Mắm Phú Quốc tạo nên một điểm đến văn hóa hấp dẫn thu hút du khách đồng thời góp phần bảo tồn và phát triển nghề thủ công truyền thống trên đảo ngọc Phú Quốc. Khi đến Phú Quốc, bạn đừng quên ghé thăm nhà thùng nước mắm, nếm thử hương vị nước mắm truyền thống và chọn cho mình một chai nước mắm ngon về làm quà cho người thân. Một đĩa cơm chấm với chén nước mắm Phú Quốc sẽ khiến bữa ăn càng thêm ngon.

Gửi bởi: Trần Bảo Vân

Keyword: 6 Nhà Máy Nước Mắm Ngon Nhất Phú Quốc Hiện Nay

Bạn thấy bài viết Top 6 nhà thùng nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 6 nhà thùng nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 6 nhà thùng nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 6 nhà thùng nước mắm Phú Quốc ngon nhất hiện nay
Xem thêm bài viết hay:  Hình xăm chữ Hận đẹp nhất 2023

Viết một bình luận