Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất

Bạn đang xem: Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang cần vẽ đồ thị trên máy tính để học tập hay soạn thảo văn bản nhưng không muốn cài đặt thêm bất kỳ phần mềm vẽ đồ thị nào vào máy gây tốn bộ nhớ máy tính. Vì vậy, bạn có thể chọn 1 trong top 5 website vẽ đồ thị trực tuyến tốt nhất mà bài viết chia sẻ dưới đây để sử dụng.

Dưới đây là top 5 website vẽ đồ thị trực tuyến tốt nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Trang vẽ đồ thị trực tuyến Desmos.com

Trang web desmos.com (https://www.desmos.com/calculator) là một công cụ vẽ đồ thị trực tuyến hoàn toàn miễn phí và tốt nhất. Desmos hỗ trợ bạn vẽ đồ thị một cách tối ưu nhất. Bạn chỉ cần nhập công thức toán học, đồ thị hàm số sẽ được Desmos hiển thị. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu vẽ đồ thị trực tuyến.

Chỉ cần nhập công thức toán học, Desmos sẽ hiển thị đồ thị của hàm số

Đặc biệt, Desmos cho phép người dùng thay đổi các biến để tạo ra hình ảnh chuyển động trực quan. Bạn có thể vẽ nhiều biểu đồ trên cùng một biểu đồ nếu cần, bạn có thể thiết lập biểu đồ cho phù hợp.

Desmos cho phép người dùng thay đổi các biến để tạo hình ảnh chuyển động trực quan

2. Trang vẽ đồ thị trực tuyến Geogebra

Trang web geogebra https://www.geogebra.org/graphing cũng là một trong những trang vẽ đồ thị trực tuyến miễn phí tốt nhất. Geogebra cũng tương tự như Desmos, bạn chỉ cần nhập công thức vào là đồ thị sẽ hiện ra ngay.

địa hình học .  trang web vẽ đồ thị trực tuyến

3. Trang vẽ đồ thị trực tuyến fooplot.com

Trang web fooplot.com (http://fooplot.com) là một trang web vẽ đồ thị trực tuyến với nhiều chức năng. Bạn chỉ cần nhập công thức hàm để trang web hiển thị dưới dạng đồ thị, giống như các trang web khác, fooplot hỗ trợ vẽ đồ thị nhiều hàm trên cùng một đồ thị. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thêm các tùy chọn trong phần Window, Display, Grid Spacing. Các định dạng đầu ra mà fooplot hỗ trợ là eps, png, pdf, svg.

Trang web vẽ đồ thị trực tuyến fooplot.com

4. Trang vẽ đồ thị trực tuyến graphsketch.com

Trang web graphsketch.com (https://graphsketch.com/) là một phần mềm vẽ đồ thị trực tuyến có khả năng vẽ đồ thị các hàm tiêu chuẩn và tham số. Bạn nhập hàm vào phần Nhập phương trình đồ thị (có thể nhập bao nhiêu hàm để vẽ đồ thị nếu muốn), và tùy chọn thiết lập vẽ đồ thị trong phần Cài đặt. Sau khi vẽ biểu đồ, bạn có thể tải xuống hoặc lưu dưới dạng trang có liên kết.

Trang vẽ đồ thị trực tuyến graphsketch.com

5. Trang vẽ đồ thị trực tuyến Rechneronline

Website rechneronline https://rechneronline.de/function-graphs/ hỗ trợ bạn vẽ đồ thị toán học. Giao diện có phần cài đặt chức năng, thuộc tính hiển thị và vùng hiển thị dữ liệu. Bạn chỉ cần nhập đồ thị hàm số, sau đó thiết lập cài đặt thuộc tính hiển thị để có đồ thị hàm số chuẩn và đẹp nhất.

Trang vẽ đồ thị trực tuyến rechneronline

Trên đây là top 5 trang web hỗ trợ vẽ đồ thị trực tuyến nhanh và tốt nhất, nếu bạn có nhu cầu vẽ đồ thị nhưng không muốn tải phần mềm vẽ đồ thị về máy thì đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn bè. Bạn có thể chọn một trang web phù hợp để vẽ đồ thị trực tuyến. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất
Xem thêm bài viết hay:  Vẽ tranh 20-11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam đẹp và ý nghĩa nhất

Viết một bình luận