Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất

Bạn đang xem: Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Trong thời đại ngày nay, việc tạo trang web của riêng bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nhưng làm thế nào để bạn làm mà không có kỹ năng lập trình và thiết kế trang web?

Để trả lời câu hỏi đó, hiện nay chúng ta có rất nhiều nhà cung cấp giúp bạn xây dựng website trực tuyến miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp, đỡ đau đầu với các ngôn ngữ lập trình. HTML,CSS…

Dưới đây là Top 5 website tạo website chuyên nghiệp và nhanh nhất mà ThuThuatSoftware.vn gợi ý cho bạn.

yếu đuối

Weebly là một trong những công cụ xây dựng trang web dễ dàng và chuyên nghiệp nhất với 20 triệu trang web đã được tạo. Không có chi phí ẩn để xây dựng trang web của bạn và mặc dù ứng dụng bao gồm đăng ký tính năng cao cấp nhưng hầu hết các doanh nghiệp nhỏ vẫn chưa cần đến nó.

Làm việc với Weebly rất dễ sử dụng vì chủ yếu là kéo và thả các chức năng bạn muốn vào giao diện. Dễ dàng thêm các yếu tố văn bản, hình ảnh, video, bản đồ, âm thanh, slide, v.v.

Các tiện ích nổi bật của Weebly:

 • Lưu trữ dữ liệu tốc độ cao, file upload lên tới 100MB.
 • Nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ bán hàng, blog, diễn đàn.
 • Tự động tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và tự động từ khóa.
 • Thống kê lưu lượng chi tiết.
 • Tạo phiên bản di động của riêng bạn cho trang web của bạn.

wix

Wix là một trong những nhà thiết kế web hàng đầu. Cung cấp cho bạn các tính năng sau:

 • Hơn 500 mẫu thiết kế giao diện chuyên nghiệp
 • Nhiều chức năng, plugin nâng cao mạnh mẽ.
 • Wix, tạo trang web kéo và thả trực quan, dễ sử dụng.

Wix có một thư viện chủ đề phong phú với những thiết kế chuyên nghiệp nhất, hầu hết đều miễn phí, chỉ một số chủ đề thương mại điện tử cần nâng cấp.

Các tính năng tích hợp trong Wix được tối ưu hóa để giúp bạn dễ dàng xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình. Trong khi trước đây, các trang web được tạo bằng Wix mắc phải một số lỗi SEO, thì giờ đây, nó đã hoàn thiện và thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Các chức năng hỗ trợ thương mại điện tử bao gồm:

 • Xe đẩy
 • Bảng giá
 • Thẻ quà tặng
 • Chi trả
 • hỗ trợ trực tuyến
 • Trình tạo mẫu
 • Danh thiếp

Báo

Để tạo một trang web nhanh chóng và hiệu quả, sử dụng Wordpress.com là một lựa chọn tuyệt vời. Wordpress.com là một nền tảng để bạn xây dựng một trang web miễn phí dựa trên máy chủ của Wordpress.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí và bạn có thể tạo một trang web mới với các giao diện được cung cấp với các giao diện khác nhau. Mặc dù có nhiều hạn chế ở phiên bản miễn phí nhưng Wordpress.com cũng đủ để bạn có một trang web ổn định và hoàn toàn miễn phí. Hoạt động của trang web không khó để làm quen.

Để biết cách tạo website bằng Wordpress.com mời các bạn tham khảo bài viết sau.

người viết blog

Blogger được Google mua lại vào năm 2003, qua đó trở thành một trong những nền tảng viết blog tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ không tốn một xu nào để có cho mình một trang web.

Số lượng blog bạn có thể tự đăng ký là không giới hạn trên cùng một tài khoản Google. Vấn đề bảo mật cũng hoàn toàn không cần lo lắng vì website của bạn phụ thuộc vào hệ thống mạnh mẽ của Google. Một lợi ích khác là trang web sẽ luôn thân thiện với SEO, các trang được lập chỉ mục nhanh chóng giúp bạn dễ dàng cải thiện thứ hạng của mình.

Cộng đồng sử dụng Blogger rất lớn nên bạn sẽ được hỗ trợ giúp giải quyết các vấn đề.

trang web Google

Dịch vụ tạo trang web miễn phí Google Sites cho phép bạn tạo một trang web chỉ với vài cú nhấp chuột, có thể chỉnh sửa nhanh chóng. Google Sites có giao diện tương đối thân thiện, dễ sử dụng. Chức năng File Cabinet giúp người dùng chia sẻ, upload file với dung lượng khả dụng 10GB.

Các nội dung hình ảnh, video, âm thanh cũng có thể dễ dàng chèn vào bất kỳ bài viết nào. Mặc dù không được nhiều người dùng tin tưởng bởi những hạn chế của nó, nhưng Google Sites có rất nhiều tiềm năng trong tương lai khi đến từ chính Google.

Trên đây là 5 nền tảng tạo website miễn phí nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bạn thấy bài viết Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 5 trang web cho tạo trang web miễn phí nhanh và chuyên nghiệp nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm xíu mại sốt cà ngon chuẩn vị đậm đà chuẩn như ngoài hàng

Viết một bình luận