Top 5 tính năng mới trên iPadOS 17

Bạn đang xem: Top 5 tính năng mới trên iPadOS 17 tại vietabinhdinh.edu.vn

iPadOS 17 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành riêng cho iPad và nó đã mang đến nhiều cải tiến đáng chú ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 tính năng mới cực hay trên iPadOS 17, hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi phiên bản này được cập nhật chính thức.

1. Màn hình khóa mới được cập nhật

Trong iPadOS 17, màn hình khóa của iPad đã được tùy chỉnh theo cách mới. Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh kiểu hiển thị cho ngày và giờ, chọn các tùy chọn hình nền được tối ưu hóa cho iPad và thiết lập các màn hình khóa khác nhau liên quan đến chế độ lấy nét.

2. Tiện ích và Hoạt động trực tiếp

Live Activity hiện được hỗ trợ trên màn hình khóa của iPad, cho phép bạn dễ dàng theo dõi đồng hồ bấm giờ, đơn đặt hàng thực phẩm, trận đấu thể thao, v.v. Tiện ích màn hình chính và màn hình khóa Nó cũng có tính tương tác, cho phép bạn bật đèn, phát nhạc, đánh dấu lời nhắc là hoàn thành, v.v. mà không cần mở ứng dụng.

du lịch 100

3. Ứng dụng Sức khỏe mới

Ứng dụng Sức khỏe khả dụng trên iPad với giao diện được tối ưu hóa cho màn hình lớn. Ứng dụng cung cấp dữ liệu sức khỏe chi tiết với chế độ xem Mục ưa thích được cập nhật và biểu đồ tương tác cho các danh mục như Xu hướng và Điểm nổi bật.

Du lịch Việt Nam 2023 07 05T160910.841

4. PDF & Ghi chú bổ sung

Điền nâng cao cho phép iPad xác định các trường trong tệp PDF hoặc tài liệu được quét để tự động điền tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin khác từ thẻ liên hệ. Ngoài ra, là một tính năng mới cho phép cộng tác trên các tệp PDF với những người khác trực tiếp thông qua ứng dụng Ghi chú. Ghi chú cũng đã được cải tiến cho PDF và giờ đây, các tệp PDF sẽ xuất hiện ở chế độ toàn màn hình để dễ dàng ghi chú nhanh bằng Apple Pencil.

Lên phố 2023 07 05T161034,259

5. Trình quản lý màn hình được cập nhật

Sử dụng Desktop Manager, bạn có thể tự do thay đổi kích thước, di chuyển và đặt các cửa sổ ở bất kỳ đâu trên màn hình. Trình quản lý màn hình cũng hỗ trợ các camera bên ngoài, chẳng hạn như thiết bị Studio Display cho các cuộc gọi FaceTime và hội nghị truyền hình.

6. Kết thúc

Với những tính năng mới đáng kể như vậy, iPadOS 17 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đáng mơ ước cho người dùng iPad. Các tùy chỉnh màn hình khóa, tiện ích trực tiếp, ứng dụng Sức khỏe được tối ưu hóa, cải tiến PDF & Ghi chú và cập nhật Quản lý màn hình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng iPad. Hãy theo dõi bản phát hành iPadOS 17 để khám phá thêm các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Đừng quên theo dõi vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày nhé. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có thêm quyền lợi cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Top 5 tính năng mới trên iPadOS 17 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 tính năng mới trên iPadOS 17 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 tính năng mới trên iPadOS 17 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 5 tính năng mới trên iPadOS 17
Xem thêm bài viết hay:  Apple sẽ thay đổi iPhone 16 Pro để nâng cao khả năng cạnh tranh với Samsung

Viết một bình luận