Top 5 phần mềm OCR hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm OCR hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Phần mềm nhận dạng chữ OCR hiện hỗ trợ tiếng Việt khá tốt, nếu bạn đang tìm một phần mềm ORC nhận dạng chữ tiếng Việt thì hãy tham khảo top 5 phần mềm OCR được giới thiệu dưới đây.

VietOCR

VietOCR là một trong những phần mềm OCR hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nền tảng tiếng Việt siêu chính xác. Những công cụ này được xây dựng trên nguồn mở và hiện miễn phí cho mọi người sử dụng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không phải trả tiền cho chúng. Tuy nhiên với một phần mềm miễn phí chúng ta thường phải đánh đổi rất nhiều và cái đánh đổi ở VietOCR là giao diện không được bắt mắt nhưng khả năng scan và quét của chúng hoạt động rất tốt và hiệu suất rất cao. Nhìn chung, đây là một phần mềm hữu ích cho những ai làm việc văn phòng và đặc biệt là phải xử lý nhiều dữ liệu văn bản từ hình ảnh.

ABBYY FineReader

Nhà sản xuất ABBYY có nhiều loại sản phẩm trên thị trường và công cụ OCR của nó được đánh giá cao nhờ hiệu suất ấn tượng. ABBYY FineReader không chỉ hỗ trợ tiếng Việt mà còn được bổ sung hàng loạt công cụ hữu ích cho việc chỉnh sửa, thay đổi dữ liệu nhanh chóng ngay bên trong phần mềm. Tuy nhiên, để sở hữu ABBYY FineReader, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn để mua bản quyền chính thức. Xét về giá trị sử dụng thì số tiền đó là hoàn toàn hợp lý và phù hợp để chi tiêu.

OCR - Soda PDF

Công cụ OCR – Soda PDF hỗ trợ đa dạng trên các nền tảng máy tính từ: MacOS/Windows/WebOS,… Các tính năng trên OCR – Soda PDF cũng tương tự như các phần mềm OCR khác nhưng có giao diện riêng. Flat vô cùng thời thượng và bắt mắt cho người dùng. Khả năng scan tiếng việt, scan tiếng việt có dấu trên công cụ OCR – Soda PDF là không cần bàn cãi nên bạn cứ yên tâm sử dụng. Đặc biệt, OCR – Soda PDF hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái sử dụng lâu dài.

KOFAX OmniPage

Phần mềm KOFAX OmniPage cho phép bạn xử lý một số lượng lớn công việc tài liệu liên quan đến quét, quét OCR một cách nhanh chóng trên hệ thống. Tốc độ quét và xử lý dữ liệu của KOFAX OmniPage rất cao và chúng hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn KOFAX OmniPage để quét dữ liệu văn bản nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên.

Adobe Acrobat DC

Với thế mạnh được phát triển bởi nhà sản xuất Adobe, phần mềm Adobe Acrobat DC luôn là một trong những lựa chọn tốt liên quan đến OCR. Tuy nhiên giá để mua phần mềm không hề rẻ nhưng tính năng của phần mềm mang lại ứng dụng cho nhiều công việc khác nhau. Nếu bạn thích bộ phần mềm của Adobe thì Adobe Acrobat DC là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm hỗ trợ OCR tiếng Việt tốt nhất hiện nay. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Top 5 phần mềm OCR hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 phần mềm OCR hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 phần mềm OCR hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 5 phần mềm OCR hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất
Xem thêm bài viết hay:  Chân gà rút xương làm món gì ngon? Món ngon từ chân gà rút xương

Viết một bình luận