Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa tốt nhất 2023

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa tốt nhất 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta sẽ thường xuyên gặp phải sự cố mất dữ liệu, nguyên nhân có thể do máy bị nhiễm virus, lỗi phần cứng, xóa nhầm ..vv Khi đó chúng ta cần đến sự trợ giúp của phần mềm. phần mềm phục hồi dữ liệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu khác nhau nên rất khó để bạn lựa chọn một phần mềm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì vậy trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Link tải phần mềm: https://www.easeus.com/datarecoverywizardpro/

Đây là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất mà bạn nên sử dụng hiện nay. Với Easeus Data Recovery Wizard, bạn có thể khôi phục dữ liệu trên một vùng ổ cứng, thư mục hoặc trên một thiết bị bên ngoài mà bạn chọn. Các tệp dữ liệu khi được khôi phục sẽ được phân loại thành các định dạng như: Ảnh, nhạc, video, email và các loại tệp khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tập tin bị mất một cách nhanh chóng. Với giao diện trực quan và thân thiện, đặc biệt là tính năng khôi phục rất mạnh mẽ, đây sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

2. Phần mềm Recuva

Link tải phần mềm: https://www.piriform.com/recuva

Phần mềm Recuva

Recuva cho phép chúng ta khôi phục tất cả các loại dữ liệu bị mất trên máy tính, do các nguyên nhân như xóa, ẩn do virus,…, khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ ổ đĩa bị hỏng hoặc bị format… phần mềm giúp khôi phục email đã xóa.

Khôi phục dữ liệu bằng Recuva rất dễ dàng vì giao diện của phần mềm rất đơn giản dễ nhìn và đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể sử dụng mọi chức năng của phần mềm mà không gặp trở ngại gì. xấu hổ làm sao. Ngoài ra, phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho những ai không có đủ điều kiện về tài chính.

3. Phần mềm khôi phục dữ liệu Wondershare

Liên kết tải xuống: https://datarecovery.wondershare.com

Phần mềm khôi phục dữ liệu Wondershare

Wondershare Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu nổi tiếng và rất hiệu quả được người dùng tin tưởng. Phần mềm này có giao diện rất đẹp và hiện đại, đặc biệt là các menu rất trực quan nên người dùng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng. Wondershare Data Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính bằng công nghệ tìm kiếm nâng cao và thuật toán phân tích khôi phục hiệu quả. Phần mềm này giúp khôi phục nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, trên nhiều thiết bị như USB, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3/MP4,… Với những ưu điểm trên đây sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

4. Phần mềm Undelete Plus

Liên kết tải xuống phần mềm: https://www.undeleteplus.com/

Phần mềm Undelete Plus

Undelete Plus cũng được đánh giá là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có ưu điểm là hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng tập tin khác nhau trên nhiều loại bộ nhớ khác nhau. Đặc biệt tốc độ phục hồi khá nhanh kể cả với những file có dung lượng lớn. Ngoài ra Undelete Plus còn có một số tính năng hay như: phân loại file khôi phục theo mức độ phục hồi, hỗ trợ khôi phục file do phân vùng bị hỏng không truy cập được, tính năng dọn dẹp ổ cứng…v.v. Plus cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

5. Phần mềm Recover My Files

Liên kết tải xuống: http://www.recovermyfiles.com/data-recovery-software-download.php

Phần mềm khôi phục tệp của tôi

Recover My Files là phần mềm có thể giúp bạn khôi phục các tập tin bị xóa nhầm rất hiệu quả. Với Recover My Files, bạn có thể dễ dàng khôi phục tài liệu đã xóa, khôi phục dữ liệu nhanh chóng do ghost nhầm phân vùng. Tùy chọn, các định dạng sẽ bị xóa là tệp hình ảnh, âm thanh hoặc cài đặt. Khôi phục tệp của tôi cho phép bạn chọn giữa khôi phục tệp đơn giản hoặc khôi phục toàn bộ ổ đĩa. Bao gồm cả các ổ đĩa ngoài, đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho những người gặp phải ổ đĩa bị hỏng một phần hoặc vô tình định dạng. Recover My Files chạy tương đối nhanh, đặc biệt là khi khôi phục các tệp bị mất hoặc bị xóa và khá dễ điều hướng ngay cả đối với người dùng cơ bản.

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2023. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Bạn thấy bài viết Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa tốt nhất 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa tốt nhất 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa tốt nhất 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa tốt nhất 2023
Xem thêm bài viết hay:  Những hình ảnh chữ nhẫn thư pháp đẹp, ý nghĩa nhất

Viết một bình luận