Top 5+ App đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 5+ App đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay tại vietabinhdinh.edu.vn
  • 1. Đặt phòng Việt Nam
  • 2. Agoda
  • 3. IV IVU
  • 4. Mạng đặt hàng trước
  • 5. Thẻ đi lại
  • 6. Du lịch Việt Nam
  • 7. Cố vấn chuyến đi
  • 8. Hotels.com
  • 9. Những chuyến đi của tôi

Nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn trên thị trường khiến bạn băn khoăn không biết cái nào tốt và lo lắng khi đặt khách sạn cho chuyến du lịch sắp tới của gia đình mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một ứng dụng đặt chỗ di động có uy tín để tự tin đặt chuyến đi của mình.

1. Đặt phòng Việt Nam

Vietnam Booking là cái tên quá quen thuộc và nổi tiếng trong lĩnh vực đặt phòng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vietnam Booking đã xây dựng được mạng lưới đối tác khổng lồ với 2.000 khách sạn tại Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn trên toàn thế giới.

Với số lượng đối tác lớn cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, Vietnam Booking sẽ giúp bạn có được những resort chất lượng cao, giá cả hợp lý trong chuyến đi của mình. Ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất Vietnam Booking được thiết kế với giao diện đơn giản, phù hợp với hầu hết nhu cầu. Chỉ mất vài thao tác để tìm kiếm khách sạn, so sánh giá phòng, phương thức thanh toán cũng đa dạng, thuận tiện cho người dùng.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Vietnam Booking là ứng dụng giúp bạn đặt phòng khách sạn với giá tốt nhất.

Ngoài lĩnh vực đặt phòng khách sạn, Vietnam Booking còn là địa chỉ uy tín trong việc đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, xin visa và hơn thế nữa là sự kết hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch. Với phương châm làm việc “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và uy tín đã được tạo dựng trong nhiều năm qua, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trở thành khách hàng của Vietnam Booking.

2. Agoda

Agoda là thương hiệu du lịch và dịch vụ hàng đầu châu Á với mạng lưới đối tác cho thuê khách sạn, biệt thự và kỳ nghỉ rộng khắp, giúp bạn dễ dàng đặt phòng tốt nhất với giá tốt nhất thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Với ứng dụng đặt phòng khách sạn Agoda, bạn có thể lưu các coupon khách sạn, thông tin vé và bản đồ trên điện thoại. Với những tiện ích này, bạn có thể check-in và đi du lịch nhanh chóng mà không cần in một tài liệu nào, đồng thời quản lý và thay đổi đặt chỗ mọi lúc, mọi nơi.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Agoda là công ty du lịch hàng đầu châu Á.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong khi bạn ra ngoài, Agoda luôn có nhân viên túc trực 24/7 và nói được nhiều ngôn ngữ, đảm bảo bạn có một chuyến đi suôn sẻ mà không tốn nhiều tiền.

3. IV IVU

Với quan hệ đối tác với hơn 5.000 khách sạn tại Việt Nam và 345.000 khách sạn trên toàn thế giới, bạn có thể đặt phòng khách sạn ở bất cứ đâu trên thế giới chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt Ứng dụng đặt phòng khách sạn IVIVU.

Báo giá qua ứng dụng sẽ giúp bạn có được phòng với giá tốt nhất, đồng thời việc so sánh giá giữa các ứng dụng khác nhau trên ứng dụng sẽ dễ dàng hơn. Các kết hợp khác nhau giữa “khách sạn+vé máy bay+xe đưa đón” sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho chuyến đi của mình.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

IVIVU có quan hệ đối tác với hơn 345.000 khách sạn trên toàn thế giới.

4. Mạng đặt phòng

Booking.com là ứng dụng đặt phòng khách sạn di động hàng đầu thế giới. Thông qua Booking.com, hàng triệu hệ thống khách sạn được liên kết với nhau, bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng di động để đặt phòng khách sạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Sử dụng ứng dụng Booking.com sẽ cho phép bạn dễ dàng đặt và hủy phòng miễn phí, xác nhận đặt phòng của bạn thông qua ứng dụng mà không cần bất kỳ giấy tờ nào và bạn có thể liên lạc với chủ doanh nghiệp thông qua Trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Booking.com là ứng dụng đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Booking.com luôn sẵn sàng 24/7 và hỗ trợ tới 40 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài là ứng dụng đặt phòng khách sạn, Boeing.com còn là đại lý nổi tiếng của các hãng hàng không lớn trên thế giới. Bạn có thể tham khảo các combo vé máy bay + khách sạn trên ứng dụng để tiết kiệm chi phí di chuyển.

5. Thẻ đi lại

Là đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu ở Đông Nam Á, chúng tôi có nhiều đối tác và kho khách sạn khổng lồ, bao gồm khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ, homestay, biệt thự, khu nghỉ dưỡng và các loại hình lưu trú khác.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn di động của chúng tôi là ứng dụng được nhiều khách du lịch thường xuyên lựa chọn với hơn 30 triệu lượt tải xuống ứng dụng. Giao diện ứng dụng của chúng tôi rất dễ sử dụng và hấp dẫn, đặc biệt là vì nhiều ưu đãi chỉ có trên ứng dụng và chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn các đối tác khách sạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý hành trình của mình dễ dàng hơn bằng ứng dụng của chúng tôi và bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của mình khi giá thay đổi. Ứng dụng sẽ lưu trữ tất cả các vé điện tử để có thể sử dụng bất cứ lúc nào ngay cả khi không có internet. Bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ với hệ thống hỗ trợ khách hàng thông qua Ứng dụng để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào nếu bạn gặp vấn đề về vé trong chuyến đi.

6. Du lịch Việt Nam

Chúng tôi dám cam đoan nếu có nơi nào rẻ hơn trong cùng thời điểm, cùng loại phòng, cùng khách sạn, chúng tôi sẵn sàng bán cho bạn với giá rẻ hơn. Trên ứng dụng của chúng tôi có 11.000 khách sạn trong nước và hơn 1 triệu khách sạn quốc tế với giá phòng được cập nhật liên tục giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn phòng phù hợp cho hành trình của mình.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn phòng phù hợp với bạn.

Trong trường hợp gặp sự cố hoặc cần bất kỳ sự trợ giúp nào, đội ngũ hỗ trợ của công ty luôn sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7. Phương thức thanh toán linh hoạt, từ ví điện tử đến dịch vụ ngân hàng, thuận tiện cho khách hàng.

Hình ảnh phòng khách sạn thực tế trên ứng dụng đều là ảnh 360 độ, giúp khách hàng nhìn thấy phòng trực quan hơn, không lo sự khác biệt giữa phòng và ảnh online. Ngoài ra, các thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng cũng được công ty bảo mật tuyệt đối.

7. Cố vấn chuyến đi

Là nền tảng du lịch hàng đầu thế giới với tập hợp lớn các đối tác khách sạn và nhà hàng, bạn sẽ có thể so sánh giá cả và chọn phòng phù hợp cho chuyến đi của mình. Trung bình mỗi tháng, Tripadvisor đón hơn 400 triệu người dùng, và với những con số như thế này, có thể thấy đây là một công ty rất có uy tín trong ngành du lịch.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tripadvisor có trung bình hơn 400 triệu người dùng hàng tháng.

Tripadvisor xứng đáng là người bạn đường dài cùng bạn, Tripadvisor có mặt tại 49 thị trường, hỗ trợ 28 ngôn ngữ khác nhau và cung cấp nhiều ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn khi đặt phòng trên ứng dụng.

8. Hotels.com

Chỉ cần sử dụng ứng dụng đặt phòng khách sạn Hotels.com trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng đặt phòng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn đi du lịch. Khi tìm kiếm vị trí khách sạn, bạn sẽ có thể so sánh giá cả một cách trực quan để nhận được thỏa thuận tốt nhất.

Sử dụng Ứng dụng, bạn có thể tham gia chương trình khách hàng thân thiết và sử dụng điểm để thanh toán cho các đặt phòng khách sạn. Ngoài ra, trên ứng dụng Hotels.com còn có chính sách thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt hơn khi đặt phòng.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hotels.com có ​​các chính sách thành viên khác nhau để nhận được nhiều lợi ích khi đặt phòng.

Chính sách thanh toán trên ứng dụng cũng rất đa dạng, đặt phòng thuận tiện, người dùng có thể thanh toán trực tuyến hoặc tại khách sạn.

9. Những chuyến đi của tôi

Ứng dụng Mytour có hơn 5000 đối tác thân thiết, bạn thoải mái lựa chọn phòng du lịch hoặc công tác yêu thích. Ngoài ra, khách sạn còn có những đánh giá thực của khách hàng đã từng sử dụng.

Khi đặt phòng khách sạn trên Mytour sẽ rẻ hơn 10% so với trên website Về dịch vụ khách hàng, Mytour hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng giải quyết các thắc mắc và vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng hoặc hỗ trợ. Hỗ trợ đặt vé máy bay. Ngoài ra, chế độ hủy có thể dễ dàng thực hiện trên Ứng dụng.

Hotel, 5+ Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Đặt phòng trên website và giảm ngay 10% khi đặt trên ứng dụng Mytour.

Hi vọng những ứng dụng đặt phòng khách sạn mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn đặt được phòng đẹp với giá tốt nhất khi đi du lịch.

Gửi bởi: Lai Fong Mei Yuen

Keywords: 5+ App Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bạn thấy bài viết Top 5+ App đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5+ App đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5+ App đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 5+ App đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay
Xem thêm bài viết hay:  Top 8 Kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho bạn gái

Viết một bình luận