Top 5 App AI vẽ tranh đỉnh nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 5 App AI vẽ tranh đỉnh nhất hiện nay tại vietabinhdinh.edu.vn

Trí tuệ nhân tạo AI đang dần trở thành xu hướng mới của thế giới khi trí tuệ AI có khả năng tạo ra những bức tranh đỉnh cao. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App AI vẽ tranh đỉnh cao nhất hiện nay.

  • 1. Ibis Paint X – App AI vẽ tranh Anime
  • 2. ShutterStock – Vẽ tranh cùng với OpenAI
  • 3. AI Dream – Đưa ý tưởng thành hiện thực bằng trí tuệ nhân tạo AI
  • 4. Stable Diffusion – Ứng dụng vẽ tranh AI đỉnh cao thế giới
  • 5. Deep Dream Generator – Hiện thực hóa tranh ảnh bằng AI

1. Ibis Paint X – App AI vẽ tranh Anime

Ibis Paint X – App AI vẽ tranh Anime

Ibis Paint X được biết đến là một trong số những ứng dụng vẽ tranh Anime AI tuyệt đẹp trên đa nền tảng. Nhờ vào sức mạnh của bộ công cụ và AI, ứng dụng vẽ tranh Ibis Paint X hiện nay có rất nhiều người sử dụng trên cả Android và IOS. Những công cụ vẽ tranh AI trên Ibis Paint X giúp bạn hiện thực hóa mọi ý tưởng thành tranh vẽ nhanh chóng. Để có được những sản phẩm tranh vẽ như mong muốn, bạn chỉ cần nhập những từ khóa mình muốn triển khai thành tranh và phần còn lại của hệ thống sẽ tự động xử lý. Những bức tranh AI được tạo ra bởi Ibis Paint X luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, màu sắc cũng như sự sáng tạo.

2. ShutterStock – Vẽ tranh cùng với OpenAI

ShutterStock – Vẽ tranh cùng với OpenAI

Nền tảng ShutterStock đã chính thức bắt tay hợp tác với OpenAI để triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo kết hợp với hệ thống hình ảnh sẵn có để tạo ra những bức tranh hoàn hảo. Sự hợp tác giữa hai ông lớn ShutterStock – OpenAI đã mở ra nhiều con đường mới cho sự phát triển, xây dựng và vẽ tranh trên nền tảng. Với ứng dụng ShutterStock, người dùng có thể chuyển văn bản, từ khóa hoặc những gợi ý của bạn thành tranh vẽ trực quan nhanh chóng. Hệ thống sức mạnh trí tuệ nhân tạo của OpenAI quá mạnh mẽ và không cần phải bàn cãi quá nhiều về chất lượng. Song song với sức mạnh trí tuệ AI, ShutterStock lại có kho tài nguyên khổng lồ giúp cho AI học tập nhanh chóng, nhiều nguồn để sử dụng và tha hồ sáng tạo nội dung.

3. AI Dream – Đưa ý tưởng thành hiện thực bằng trí tuệ nhân tạo AI

AI Dream – Đưa ý tưởng thành hiện thực bằng trí tuệ nhân tạo AI

AI Dream mang đến bộ công cụ vẽ tranh hiệu quả cao bằng trí tuệ nhân tạo AI và những công cụ thông minh khác nhau. Với sự thông minh và phát triển của nhà làm ứng dụng, AI Dream đã giành được giải thưởng cho ứng dụng tốt nhất năm 2022 đến từ bình chọn của Google Play. Nếu như các ứng dụng vẽ tranh AI khác phức tạp, nhiều tính năng, khó sử dụng thì AI Dream lại đi ngược lại hoàn toàn. Nhiệm vụ chính của bạn chính là nhập các từ khóa, câu gợi ý về nội dung và bố cục bức tranh và sau đó chọn kiểu vẽ tranh muốn áp dụng vào sản phẩm của mình. Từ đó, AI Dream sẽ kết hợp giữa từ khóa và kho tài nguyên sẵn có để đưa ra các tác phẩm đỉnh cao.

4. Stable Diffusion – Ứng dụng vẽ tranh AI đỉnh cao thế giới

Stable Diffusion - Ứng dụng vẽ tranh AI đỉnh cao thế giới

Stable Diffusion – Tượng đài trong làng điện ảnh AI. Nếu như bạn đã từng tìm hiểu về tranh vẽ AI thì chắc chắn bạn sẽ thấy rằng Stable Diffusion xuất hiện rất nhiều trong tất cả các nội dung được đề cập đến. Đúng là thế, Stable Diffusion có cộng đồng người dùng lớn nhất hiện nay và chuyên được sử dụng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp dựa trên ý tưởng của người sử dụng. Tuy nhiên, Stable Diffusion thuộc nhóm app vẽ tranh AI nâng cao nên đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu, học tập và trải nghiệm mới tạo ra những bức tranh đẹp dành cho bản thân được.

5. Deep Dream Generator – Hiện thực hóa tranh ảnh bằng AI

Deep Dream Generator – Hiện thực hóa tranh ảnh bằng AI

Deep Dream Generator được phát triển bởi Google và được xem là đối trọng của toàn bộ các công cụ vẽ AI trên thị trường hiện nay. Với sự đầu tư cũng như chất lượng của Google, phần mềm Deep Dream Generator biết cách tận dụng tài nguyên sẵn có để đưa ra những bức tranh AI chất lượng cao đẹp nhất. Ứng dụng vẽ tranh Deep Dream Generator hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên thị trường, mọi người đều có thể sử dụng và đóng góp để giúp cho app AI vẽ tranh Deep Dream Generator ngày càng có chất lượng tốt hơn. Các sản phẩm của Google chưa từng làm người dùng thất vọng, bạn hãy thử nghiệm Deep Dream Generator ngay nhé!

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App AI vẽ tranh đỉnh cao nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bạn thấy bài viết Top 5 App AI vẽ tranh đỉnh nhất hiện nay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 App AI vẽ tranh đỉnh nhất hiện nay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 App AI vẽ tranh đỉnh nhất hiện nay của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 5 App AI vẽ tranh đỉnh nhất hiện nay
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Đại Lý Gạo Sài Gòn Chuyên Cung Cấp Gạo Sỉ Và Lẻ

Viết một bình luận