Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp

Bạn đang xem: Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp tại vietabinhdinh.edu.vn

Chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ giúp chúng ta có được những bức ảnh với hiệu ứng đẹp mắt, khác lạ như ảnh vẽ tay. Để biến ảnh chụp thành tranh vẽ, thông thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng Photoshop, tuy nhiên đó không phải là việc đơn giản mà ai cũng làm được. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trang web cho phép chúng ta biến ảnh chụp thành tranh vẽ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Xin vui lòng tham khảo.

1. Công cụ PhotoFunia

Liên kết: http://photofunia.com/categories/drawings

Công cụ PhotoFunia

PhotoFunia là website chỉnh sửa ảnh trực tuyến cung cấp cho chúng ta rất nhiều hiệu ứng khác nhau để biến một bức ảnh bình thường thành một bức ảnh hoàn toàn mới với những hiệu ứng và tạo hình đẹp mắt theo từng chủ đề khác nhau. . Và tất nhiên nó có thể biến ảnh chụp thành tranh vẽ tay nếu bạn cần. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào link trên sau đó chọn hiệu ứng mình muốn và áp dụng cho bức ảnh của mình. Một điều tuyệt vời nữa là công cụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Chúc bạn vui vẻ. Dụng cụ

Liên kết: https://www.befunky.com/create/

vui mừng .  Dụng cụ

là một website chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá chuyên nghiệp, sở hữu cho mình bộ công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng đa dạng và mạnh mẽ, bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành tranh sáp, tranh sơn dầu, tranh vẽ. Đen trắng,..vv Trang web này có giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng làm quen ngay từ lần đầu tiếp xúc. Với Befunky, bạn có thể làm cho ảnh của mình đẹp hơn mà không cần sử dụng photoshop. Tuy nhiên phần mềm này không hoàn toàn miễn phí nên để sử dụng các hiệu ứng đặc biệt chúng ta sẽ phải trả phí.

3. Công cụ vẽ hoạt hình

Liên kết: http://www.cartoonize.net/OnlineCartoonizer/

công cụ hoạt hình

Tương tự Befunky, Cartoonizer cũng là website chỉnh sửa ảnh trực tuyến sở hữu hàng loạt công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng. Tuy nhiên, các tính năng chỉnh sửa ảnh của Befunky không cao cấp bằng Befunky mà tập trung vào các hiệu ứng và chi tiết trang trí. Tất nhiên Cartoonizer cũng có tính năng biến ảnh chụp thành tranh vẽ với nhiều phong cách khác nhau như tranh sơn dầu, tranh đen trắng…vv Ngoài ra công cụ này còn có ưu điểm là miễn phí nên đây sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. nhảy. bạn có thể chọn từ. bạn nên xem xét. Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã giới thiệu đến các bạn 3 trang web giúp chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một phương án phù hợp, cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bạn thấy bài viết Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp
Xem thêm bài viết hay:  300+ Hình Vẽ Anime Cute, Dễ Thương, Đẹp

Viết một bình luận