Top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng Lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc

Bạn đang xem: Top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng Lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc tại vietabinhdinh.edu.vn
 • Phong thủy là gì và nó hữu ích như thế nào?
 • Phong thủy cho vợ chồng – Lời khuyên cho phòng ngủ
  • Mẹo 1: Mua đúng giường và đặt nó vào đúng vị trí.
  • Mẹo 2: Luôn đóng cửa phòng ngủ
  • Mẹo 3: Chọn màu phù hợp cho phòng của bạn
  • Mẹo 4. Những thứ nên đặt trong phòng ngủ của bạn
  • Mẹo 5: Điều cần loại bỏ khỏi phòng ngủ của bạn
 • Phải làm gì để đối tác củng cố mối quan hệ của bạn
  • Viết thư cho họ
  • Mua hai thứ
 • Xây dựng mối quan hệ Hạnh phúc, Sử dụng Phong thủy cho các cặp vợ chồng
 • Các câu hỏi thường gặp
  • Q: Phong Thủy Có Thể Thu Hút Tình Yêu?
  • Q: Phong thủy xấu cho các cặp vợ chồng là gì
  • Q: Sẽ mất bao lâu để Phong thủy hàn gắn mối quan hệ của tôi

Có một mối quan hệ hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu; do đó đây là những lời khuyên phong thủy cho các cặp vợ chồng mà bạn phải tuân theo để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc.

Mỗi cặp đôi, hoặc hai người đến với nhau vì tình yêu, đều có một mong muốn cơ bản, đó là được ở bên nhau – hạnh phúc trong một mối quan hệ hạnh phúc.

Nhưng thời gian trôi qua, rất nhiều cặp đôi gặp phải vấn đề và thậm chí bắt đầu xa nhau. Trong khi nhiều lý do dẫn đến vấn đề giữa hai vợ chồngcó một thứ mà chúng ta thường có xu hướng bỏ qua ở đây: môi trường.

Tin hay không, môi trường của bạn và loại không khí bạn dành thời gian để chơi một vai trò to lớn trong cuộc sống của bạn. Nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ, sức khỏe và lối sống tổng thể của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi người nên áp dụng Các mẹo Phong thủy trong thói quen hàng ngày của họ để xây dựng một môi trường lành mạnh và tối ưu cho bạn sống.

Các kỹ thuật Phong thủy cũng rất hữu ích cho các cặp vợ chồng – do đó, chúng tôi đã mang đến cho bạn một số mẹo Phong thủy hàng đầu dành cho các cặp đôi có thể giúp bạn xây dựng và duy trì một mối quan hệ hạnh phúc.

Phong thủy là gì và nó hữu ích như thế nào?

Phong thủy là một phần trong hệ thống giá trị của Trung Quốc nêu bật tầm quan trọng của môi trường trong cuộc đời họ.

Đó là một tập tục cổ xưa của Trung Quốc, còn được gọi là phong thủy địa lý của Trung Quốc, cho rằng sự tương tác của con người với môi trường xung quanh có thể tác động đến cuộc sống của họ bằng cách thu hút năng lượng tích cực và tiêu cực.

Đây là lý do tại sao các mẹo Phong thủy giúp mọi người hài hòa với môi trường xung quanh bằng cách cải thiện lối sống và điều kiện sống của họ.

Phong thủy có thể giúp bạn với nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống – có thể là vấn đề sức khỏe, hoặc mang lại may mắn cho bạn.

Môi trường của bạn có thể thu hút dòng năng lượng tích cực tự nhiên để tác động đến cuộc sống của bạn một cách tích cực. Tương tự như vậy, thực hành Phong Thủy giúp các cặp vợ chồng xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và sống hạnh phúc.

Dưới đây là một số mẹo phong thủy hàng đầu cho các cặp vợ chồng để giúp bạn.

Phong thủy cho vợ chồng – Lời khuyên cho phòng ngủ

Theo Phong thủy, mọi thứ đều bắt đầu tại ngôi nhà của bạn, từ tích cực đến phát triển.

Và không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, nhất là đối với những cặp vợ chồng sắp cưới chính là phòng ngủ vì đó là nơi họ dành nhiều thời gian nhất cho nhau.

Do đó, phong thủy cho các cặp vợ chồng bắt đầu trong phòng ngủ và việc thay đổi phòng của bạn theo lời khuyên của Hành Thủy có thể hữu ích cho bạn.

phong thủy, top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc

phong thủy, top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc

Phong thủy cho các cặp vợ chồng

Mẹo 1: Mua đúng giường và đặt nó vào đúng vị trí.

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng vì đó là nơi họ có thể gần gũi nhau. Trong Phong thủy, việc chọn loại giường phù hợp và vị trí kê giường phù hợp là điều quan trọng.

1. Kích thước của giường

Khi đi mua sắm đồ nội thất với vợ / chồng hoặc đối tác của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc giường có kích thước phù hợp.

Theo phong thủy, kích thước của đệm giường có rất nhiều vấn đề. Giường của bạn không được quá nhỏ hoặc quá lớn.

Mặc dù hầu hết các cặp vợ chồng thích mua một chiếc giường cỡ king – theo phong thủy, kích thước lớn có thể là một yếu tố gây xa cách của nhiều cặp đôi. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chọn một chiếc giường cỡ vừa.

2. Đặt giường

Khi đặt giường trong phòng bạn cần lưu ý nhiều điều. Điều đầu tiên là đảm bảo giường của bạn có thể tiếp cận được từ mọi hướng.

Điều này giúp thúc đẩy sự cân bằng trong phòng và trong mối quan hệ. Các cặp vợ chồng đẩy giường về phía góc tường sẽ cản trở năng lượng tích cực đến giường. Tốt hơn là bạn nên giữ giường của bạn ở trung tâm với tất cả các mặt của nó mở ra.

Thứ hai, đảm bảo rằng giường không được đặt trực tiếp dưới dầm trần hoặc quạt. Cũng giống như góc giường, dầm nhà và cánh quạt cũng tạo ra gợn sóng và cản trở năng lượng tích cực bằng cách tạo thêm mức áp suất – điều này không tốt cho sức khỏe vợ chồng.

Cuối cùng, đặt giường ở vị trí chân không hướng ra cửa khi bạn nằm trên giường. Đây là một thực hành ảnh hưởng đến năng lượng tích cực đến nhà của bạn.

3. Ngủ trên giường

Ngủ đúng phía của giường cũng là một yếu tố cần thiết để xem xét.

Theo Phong thủy cho các cặp vợ chồng, phụ nữ nên ngủ bên phải (âm) của giường trong khi nam giới nên ngủ bên trái (dương) của giườnghiểu thêm về (Âm vs Dương)

Trong Phong thủy, các hướng, Tây Bắc (NW) và Tây nam (SW), đại diện cho năng lượng nam và nữ – bạn cũng có thể xác định nó là âm và dương, trong đó âm đại diện cho phụ nữ và dương đại diện cho nam giới.

Do đó, chọn bên theo nguyên tắc âm dương giúp nâng cao vai trò tích cực của một người trong mối quan hệ của họ đồng thời duy trì sự cân bằng.

Mẹo 2: Luôn đóng cửa phòng ngủ

Bạn có thể nghĩ rằng một cánh cửa mở là một dấu hiệu của cơ hội, vậy tại sao chúng ta phải đóng cửa phòng ngủ của mình? Đó thực sự là bởi vì một cánh cửa rộng mở chỉ có thể thịnh vượng trong kinh doanh.

Phòng ngủ là không gian thân mật, và việc giữ cho cuộc sống cá nhân của bạn luôn cởi mở với những tác động bên ngoài không phải là một dấu hiệu tốt. Do đó, theo phong thủy, tốt nhất là phòng ngủ của bạn nên đóng cửa, đặc biệt là vào ban đêm khi bạn đang ngủ.

Mẹo 3: Chọn màu phù hợp cho phòng của bạn

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến môi trường của bạn và đến lượt nó, lối sống tổng thể. Theo phong thủy, điều quan trọng là phải chọn màu sắc tương thích cho phòng ngủ của bạn.

Nó là Tốt nhất hãy chọn những gam màu lãng mạn và những gam màu giàu màu đất và tông da để chúng có thể làm nổi bật tình yêu mà hai bạn chia sẻ với nhau.

Chúng tôi khuyên các cặp vợ chồng nên sơn tường phòng của họ bằng màu sắc nhẹ nhàng và màu sắc tự nhiên như màu hồng và đặt ga trải giường bằng các tông màu lãng mạn tương tự, đặc biệt là màu đỏ.

Tránh sử dụng các màu tối như đen và nâu – họ không tạo ra một rung cảm tích cực. Phòng ngủ của bạn nên có những màu sắc giúp tình yêu của bạn thăng hoa và tăng cường tình cảm gắn bó.

Mẹo 4. Những thứ nên đặt trong phòng ngủ của bạn

Một số đồ vật giúp đạt được một mối quan hệ hạnh phúc bằng cách thu hút may mắn và năng lượng tích cực. Theo phong thủy, đối với những cặp vợ chồng thì nhất định phải để trong phòng ngủ.

1. Tượng Voi phong thủy

Một con voi có rất nhiều ý nghĩa trong quan niệm của phong thủy. Nó tượng trưng cho sự giàu có, sức mạnh và quan trọng nhất là khả năng sinh sản. Đây là lý do tại sao các cặp vợ chồng trẻ được khuyên nên giữ các bức tượng hình con voi trong phòng, nhà của họ hoặc bất cứ nơi nào gần chúng.

2. Một cặp Vịt Uyên ương

Chắc hẳn bạn đã từng thấy trưng bày vịt quít trong nhiều ngôi nhà. Điều này là do, trong hệ thống tín ngưỡng Feng hui, những con vịt này có rất nhiều ý nghĩa; họ đang phổ biến được biết đến như một “phương pháp chữa bệnh cho tình yêu.”

Những con chim này là biểu tượng cuối cùng của sự kết hợp và tình yêu giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Do đó, giữ những con vịt này như một vật trưng bày trong phòng ngủ của bạn sẽ giúp tăng cường tình yêu và sự gắn bó.

3. Hoa tươi và cây trồng

Cây luôn là biểu tượng của sự may mắn, và hoa tươi tượng trưng cho tình yêu.

Theo phong thủy, cho các cặp vợ chồng, nam và nữ Những người giữ hoa tươi và cây cối trong nhà hoặc phòng ngủ của họ sẽ thu hút hòa bình, tình yêu và thịnh vượng trong cuộc sống của họ.

Tốt nhất là để chúng ở góc Tây Nam của căn phòng để có tác động và thu hút năng lượng tối ưu.

4. Thạch anh hồng

Thạch anh hồng là một tinh thể màu hồng tuyệt đẹp, và nó cũng là một biểu tượng của hòa bình, yêu và quývà đang lành lại.

Thêm một vật trưng bày bằng thạch anh hồng vào trang trí phòng ngủ của bạn có thể giúp mang lại may mắn cho hôn nhân hoặc mối quan hệ của bạn.

Nó càng gần giường của bạn, nó sẽ cho thấy kết quả tốt hơn. Điều này đặc biệt tốt cho những cặp đôi đang trải qua những rắc rối và thường xuyên xích mích.

phong thủy, top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúcphong thủy, top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc

Vòng tay thạch anh hồng

Mẹo 5: Điều cần loại bỏ khỏi phòng ngủ của bạn

Giống như một số đồ vật tượng trưng cho tình yêu, giữ chúng trong phòng giúp thu hút năng lượng tích cực cho hai vợ chồng. Một số đồ vật có thể cản trở việc này, và tốt hơn là bạn nên loại bỏ chúng khỏi phòng của mình.

1. Ti vi

Bạn có thể không thích làm điều này, nhưng thực hiện bước này thực sự có ích cho cặp đôi. Ti vi gây rối và chúng có thể làm mất sự tập trung từ những thứ quan trọng hơn.

Theo phong thủy cho các cặp vợ chồng, tivi bên trong phòng giống như một vết rạch để các thế lực tiêu cực bên ngoài xâm nhập vào giữa hai bạn.

2. Gương

Đặt gương trong phòng ngủ là điều không nên. Giống như tivi, những bề mặt phản chiếu có khả năng mang lại năng lượng bổ sung có thể dẫn đến các vấn đề giữa hai vợ chồng và cuộc sống của một cá nhân.

Theo tín ngưỡng phong thủy, gương trong phòng có thể dẫn đến giấc ngủ không yên và sự không chung thủy giữa hai vợ chồng.

3. Vùng nước

Điều này bao gồm mọi thứ có chứa các yếu tố nước – từ những vật nhỏ như chai nước đến những vật lớn hơn như bể cá. Loại bỏ bất kỳ vùng nước nào bạn có thể có trong phòng để bảo vệ tình yêu của bạn.

Theo tín ngưỡng Phong thủy, nước được cho là “làm loãng” tình yêu đôi lứa. – và người ta không được chấp nhận bất kỳ rủi ro nào với điều đó.

4. Lộn xộn

Phong thủy là một môn thực hành cho chúng ta biết một cách sống lành mạnh và tốt cho chúng ta. Do đó, theo phong thủy đối với các cặp vợ chồng, việc giữ cho phòng ngủ của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng là điều quan trọng.

Rác thải có thể mang lại hiệu quả tốt, và theo phong thủy giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực. Loại bỏ sự lộn xộn cũng cho phép dòng chảy năng lượng không bị gián đoạn và giữ cho các cặp vợ chồng mới cưới tránh khỏi tác động bên ngoàiS.

Phải làm gì để đối tác củng cố mối quan hệ của bạn

Viết thư cho họ

Đây là một thực hành phong thủy rất hiệu quả cho các cặp vợ chồng đang đối mặt với các vấn đề của nhau.

Viết thư cho đối tác của bạn, cho dù bạn có gửi cho họ hay không, giúp trái tim bạn chữa lành và ngược lại, cho phép bạn hàn gắn các vấn đề trong mối quan hệ của mình.

Chia sẻ bức thư với đối tác của bạn sẽ giúp hai bạn trò chuyện về vấn đề. Tuy nhiên, không chia sẻ nó cũng có thể tạo ra kết quả mạnh mẽ bằng cách thu hút nhiều tình yêu hơn vào mối quan hệ của bạn.

Mua hai thứ

Phong thủy cho các cặp vợ chồng cho rằng bạn nên mua và cất đồ theo cặp trong nhà. Nó giúp duy trì sự gắn bó giữa hai bạn và cải thiện đời sống tình cảm của bạn.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài, hãy mua một chiếc cốc cho chính mình, mua một chiếc cốc phù hợp cho cha mẹ của bạn – và các đồ vật khác cũng vậy.

Xây dựng mối quan hệ Hạnh phúc, Sử dụng Phong thủy cho các cặp vợ chồng

Phong thủy cho các cặp vợ chồng là một cách tuyệt vời để hai người xây dựng và duy trì mối quan hệ lành mạnh với nhau. Làm theo cách làm này, bạn có thể thấy sự thay đổi trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ của mình.

Một mối quan hệ giữa hai đối tác lãng mạn bắt đầu trong phòng ngủ của họ. Vì vậy, điều cần thiết là phải rất cẩn thận về cách bạn trang trí không gian cá nhân của bạn và những gì bạn lưu giữ trong đó.

Luôn đảm bảo rằng căn phòng bạn ở chung sạch sẽ và gọn gàng để tạo ra luồng năng lượng tích cực. Tập trung nhiều hơn vào nhau và tình yêu của bạn thay vì tập trung vào những tác động bên ngoài – đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên loại bỏ các thiết bị như tivi khỏi phòng ngủ.

Nếu bạn làm theo những cách làm này, bạn chắc chắn sẽ có một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc với người bạn đời của mình.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Phong Thủy Có Thể Thu Hút Tình Yêu?

Phong thủy cho rằng những màu như hồng và đỏ là những màu lãng mạn – còn được gọi là màu của tình yêu, mối quan hệ và niềm đam mê.

Sử dụng những màu này xung quanh bạn sẽ giúp thiết lập một giai điệu cho sự gắn kết và giao tiếp giữa hai người và thu hút tình yêu giữa họ.

Q: Phong thủy xấu cho các cặp vợ chồng là gì

Những thứ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn có thể được xếp vào loại phong thủy xấu.

Trong trường hợp này, kê chân ngủ hướng ra cửa hoặc mở cửa là phong thủy không tốt cho các cặp vợ chồng.

Hơn nữa, việc giữ các bề mặt phản chiếu như gương và tivi cũng có thể bị tác động tiêu cực.

Q: Sẽ mất bao lâu để Phong thủy hàn gắn mối quan hệ của tôi

Nếu bạn tuân thủ thực hành một cách nhất quán và tôn giáo, phong thủy cho các cặp vợ chồng sẽ chỉ mất ít nhất 3 tháng để làm cho mọi thứ tốt hơn giữa bạn và bạn.

Đăng bởi: Tên Sơn

Từ khoá: Top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng Lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc

Bạn thấy bài viết Top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng Lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng Lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng Lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 16 phong thủy cho các cặp vợ chồng Lời khuyên cho mối quan hệ hạnh phúc
Xem thêm bài viết hay:  Tóc màu than chì phai ra màu gì? Cách chăm sóc tóc than chì

Viết một bình luận